Làm thế nào để loại bỏ Search.searchcfpdf.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.searchcfpdf.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.searchcfpdf.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.searchcfpdf.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Các trang web Search.searchcfpdf.com là tin xấu cho hệ thống của bạn. Nó liên tục xuất hiện có nghĩa là rằng máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Bạn có một hijacker trên tàu và Search.searchcfpdf.com là một dấu hiệu rõ ràng về điều đó. Nó không phải là với bệnh. Không, hijacker là một chương trình có tên là chuyển đổi file PDF miễn phí. Nó là một ứng dụng độc hại mà đang nói dối để khuôn mặt của bạn. Không tin một lời nó nói. Như tên gọi của nó ngụ ý, ứng dụng này tuyên bố rằng nó sẽ giúp bạn chuyển đổi tập tin khác nhau. Thật không may, nó không có những điều. Nó là một hijacker trình duyệt để không mong đợi nó để có lợi cho bạn hoặc hệ thống của bạn.

Hijackers được manipulative. Họ đang cố gắng để đánh lừa bạn tin tưởng họ và nếu bạn làm thế, họ tận dụng đầy đủ. Đừng để chuyển đổi miễn phí PDF làm như vậy. Ngay sau khi bạn nhận thấy các trang web Search.searchcfpdf.com, chấp nhận nó như là các cảnh báo đó là, và quan trọng nhất, chú ý đến nó. Bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của hijacker và loại bỏ nó khi phát hiện ra. Sớm nó rồi, thì tốt hơn. Nếu bạn để cho nó nghỉ, nó sẽ không được lâu trước khi bạn rất tiếc quyết định đó. Nhiễm trùng không có một chỗ trong hệ thống của bạn.

Một khi hijacker đã nhập vào máy tính của bạn, vấn đề bắt đầu đổ. Trước hết, trang Search.searchcfpdf.com trở thành bóng tối trực tuyến của bạn và không có vấn đề gì bạn làm, bạn không thể có vẻ để có được thoát khỏi nó. Các trang web khó chịu thậm chí thay thế trước Trang chủ và tìm kiếm động cơ của bạn phía sau lưng của bạn và ngăn cản bạn từ suy vi cải tổ. Mỗi lần bạn rất nhiều cảm ứng một trong các trình duyệt của bạn, trang cũng có để chào đón nó.

Khi bạn mở một tab mới, trang web cũng là có. Khi bạn nhập một tìm kiếm, bạn tìm thấy nó trong số các kết quả. Nó là ở khắp mọi nơi, mọi lúc. Đó là bởi vì hijacker buộc nó vào bạn. Được nêu ra, Search.searchcfpdf.com không phải là vấn đề duy nhất của bạn. Oh, không. Sâu bệnh khó chịu này có rất nhiều trong cửa hàng cho bạn. Ngoài trang râm này, bạn được chuyển hướng đến nhiều người khác như là tốt.

Remove Search.searchcfpdf.com
The Search.searchcfpdf.com Virus

Ngoài ra, toàn bộ màn hình của bạn hoàn toàn được bảo hiểm trong tất cả các hình dạng và hình thức. Bạn nhìn thấy biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, trong văn bản, cửa sổ bật lên, quảng cáo video, vv và vv. Điều này không chỉ vô cùng khó chịu, nhưng cũng rất nguy hiểm. Với hijacker trên tàu, bạn có thêm rất nhiều khả năng được tiếp xúc với quảng cáo bị hỏng mà cung cấp nội dung độc hại. Một nhấp chuột vào một quảng cáo và bạn sẽ tự động tải về thêm các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh.

Đừng nghĩ rằng bạn có thể tránh các quảng cáo. Có lẽ lúc đầu, nhưng họ trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa trong số với mỗi ngày và sớm hay muộn bạn sẽ nhấp vào. Cách duy nhất để ngăn chặn chúng từ xuất hiện là để loại bỏ nguồn gốc của họ, aka hijacker. Một khi bạn thoát khỏi loài vật gây hại, kinh nghiệm duyệt web của bạn sẽ có được trở lại bình thường và bạn sẽ có thể lướt web mà không sợ bị liên tục bị nhiễm bệnh. Đừng ngần ngại, xóa hijacker chuyển đổi file PDF miễn phí bây giờ!

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm bệnh dịch hạch này? Vâng, như bạn có thể thấy, hijacker này là một chương trình có nghĩa là nó không thể nhận mà không có sự chấp thuận của bạn. Không có sự cho phép, không nhập viện. Đơn giản như vậy. Điều này cũng có nghĩa rằng tại một số điểm bạn đã đưa ra ánh sáng màu xanh lá cây sâu bệnh. Đây không phải là đáng ngạc nhiên. Các nhiễm trùng không yêu cầu công khai. Nó ẩn đằng sau thuật khéo léo và cố gắng để người mắc mưu bạn. Nếu bạn muốn giữ an toàn cho máy tính của bạn, bạn cần phải chú ý nhiều hơn. Làm thẩm định của bạn và cẩn thận thêm những gì bạn cho phép. Nhiễm trùng không có yêu cầu dàng hoặc đi kèm với một khẩu hiệu “phần mềm độc hại nguy hiểm”. Không, bạn cần phải tìm mà ngày của riêng bạn, tốt nhất là trước khi mời nó vào máy tính của bạn. Không được bất cẩn. Thận trọng.

Gỡ bỏ cài đặt Search.searchcfpdf.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.searchcfpdf.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *