Làm thế nào để loại bỏ Search.hyourfreeonlineformspop.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.hyourfreeonlineformspop.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.hyourfreeonlineformspop.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.hyourfreeonlineformspop.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Màn hình liên tục của trang Search.hyourfreeonlineformspop.com là tin xấu cho hệ thống của bạn hạnh phúc. Các trang web cho thấy sự hiện diện của một mối đe dọa mạng. Đó là một trình duyệt hijacker trên máy của bạn đi theo tên của bạn hình thức miễn phí trực tuyến, ẩn nấp trong bóng tối và gây ra các vấn đề. Không cho phép nó ở lại trên tàu nữa. Một khi bạn điểm trang web Search.hyourfreeonlineformspop.com, chấp nhận một thực tế bạn đang bị nhiễm bệnh và bắt đầu tìm kiếm một lối thoát.

Hijackers không làm cho companions tuyệt vời. Ngược lại. Họ là khách khủng khiếp và tất cả họ làm điều đó gây ra các vấn đề sau khi vấn đề. Ngoài ra, càng có nhiều họ nói, trở thành những vấn đề nghiêm trọng hơn. Làm cho mình một ưu và cắt của dịch hại trú ngắn. Nó không bao giờ có nghĩa là phải mang lại lợi ích cho bạn trong bất kỳ cách nào để không tin một từ duy nhất, nó nói. Đó là tất cả nằm. Theo các nhà phát triển của mình, của bạn hình thức miễn phí trực tuyến cung cấp dễ dàng truy cập đến một loạt các hình thức tài liệu in. Có, điều này âm thanh hữu ích nhưng nó không phải là sự thật. Đó là chỉ là một mặt tiền để không rơi vào cái bẫy của hacker. Có những hành động chống lại các ứng dụng lừa đảo và loại bỏ nó trước khi quá muộn.

Hijacker vào lưng của bạn, nhưng một lần, không thể không nhận thấy sự hiện diện của nó. Trình duyệt của bạn kinh nghiệm thay đổi đáng kể và không cho tốt hơn. Đối với một, bạn không thể thoát khỏi các trang web Search.hyourfreeonlineformspop.com, trở thành bóng tối trực tuyến của bạn. Nó xuất hiện mỗi khi bạn liên lạc rất nhiều như là một trong các trình duyệt trước đó đáng tin cậy của bạn. Nó là có khi bạn mở một tab mới. Nó là một trong những kết quả khi bạn nhập một tìm kiếm. Nó là ở khắp mọi nơi. Thậm chí mất vị trí của trước Trang chủ và công cụ tìm kiếm của bạn mà không yêu cầu sự cho phép của bạn. Bạn chỉ cần mở trình duyệt của bạn trong một ngày để tìm hiểu rằng cải tổ đã được thực hiện. Đây là cách hoạt động của hijacker. Nó không bao giờ yêu cầu sự chấp thuận của bạn về những thay đổi mà nó làm cho. Nó làm bất cứ điều gì nó thấy phù hợp và ý kiến của bạn vẫn không có liên quan.

Remove Search.hyourfreeonlineformspop.com
The Search.hyourfreeonlineformspop.com Virus

Hãy tưởng tượng những reshuffles làm gì để hoạt động trực tuyến của bạn. Tất cả mọi thứ quay lộn ngược. Bạn không thể làm cho một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không hijacker đang có để can thiệp. Tất cả điều này, tất nhiên, có những hậu quả. Hiệu suất của máy nặng hơn. Máy tính của bạn bắt đầu với tai nạn và đóng băng thường xuyên. Ngay cả khi nó khởi động lại mà không có cảnh báo. Một số ứng dụng của bạn đi mãi mãi để tải nếu họ tải một cao. Ngay cả khi kết nối Internet của bạn trở nên không ổn định.

Tất cả điều này vì hijacker khó chịu. Nó là để đổ lỗi. Câu hỏi là bạn sẽ để cho nó tiếp tục phá hoại kinh nghiệm trực tuyến của bạn hoặc bạn sẽ mất những vấn đề vào tay của riêng bạn và loại bỏ nó một lần và cho tất cả. Chúng tôi đề nghị bạn làm sau này. Nếu không, tình trạng khó khăn của bạn sẽ tiếp tục ngày xấu đi đến mức bạn bắt đầu tránh sử dụng máy tính của riêng bạn. Không để điều đó xảy ra. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và làm sạch máy tính của bạn cho tốt.

Hijacker tham dự như thế nào? Nó đã không xuất hiện ra khỏi màu xanh mặc dù nó có vẻ như vậy. Loài vật gây hại vào máy tính của bạn thông qua trickery và finesse. Nó sử dụng các chiến thuật tàng hình như gói phần mềm miễn phí, thư rác thư điện tử, trang bị hỏng, chưa được xác minh tải về nguồn, giả mạo bản Cập Nhật, tinh ranh torrents, quảng cáo độc hại, vv. Nếu bạn muốn tự bảo vệ mình khỏi bị nhiễm trùng khác, bạn cần phải thận trọng hơn. Không ném thận trọng để gió khi bạn đang online. Hãy cẩn thận những gì bạn nhấp vào và những gì các trang bạn truy cập vào. Luôn luôn đọc những gì bạn đồng ý. Tất cả các nhiễm trùng cầu nguyện cho sự sơ suất của bạn. Không trao cho nó. Chọn cảnh giác. Nó giữ nhiễm đi. Sơ suất mời họ in.

Gỡ bỏ cài đặt Search.hyourfreeonlineformspop.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Search.hyourfreeonlineformspop.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.hyourfreeonlineformspop.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *