Làm thế nào để loại bỏ Search.hwildforscrapbooking.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.hwildforscrapbooking.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.hwildforscrapbooking.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.hwildforscrapbooking.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Search.hwildforscrapbooking.com cho một thay thế cho trình duyệt web. Nền tảng kết hợp các chức năng của công cụ tìm kiếm với các thuộc tính của một thanh công cụ. Lĩnh vực tìm kiếm là điểm trung tâm, như nó nên. Theo đó, có một thanh liên kết với các nút truy cập nhanh đến các trang web sau đây: Gmail, Yahoo, Amazon, Pinterest, sổ lưu niệm, Smilebox, phế liệu cô gái và Lilypad. Ở trên các trang web, đó là một thanh công cụ nhúng. Khách sạn đặc trưng với một lĩnh vực tìm kiếm bổ sung và các liên kết đến một widget thời tiết, một cổng thông tin tin tức và các nền tảng chuyên đề bao gồm trong thanh nói trên liên kết. Phát biểu trong đó, chủ đề của Search.hwildforscrapbooking.com là nghệ thuật và hàng thủ công. Nếu sở thích của bạn là để tạo ra tác phẩm nghệ thuật bằng tay, nền tảng này sẽ phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nó có một đánh giá bảo mật thấp.

Nghiên cứu đã tiết lộ rằng Search.hwildforscrapbooking.com được kết nối với một hijacker. Trình duyệt web mục tiêu của chương trình hay ăn cắp. Nó có thể ảnh hưởng đến Microsoft Edge, Mozilla Firefox, Google Chrome, Apple Safari, và khách hàng duyệt web khác. Hijacker để thay đổi trang chủ và mặc định công cụ tìm kiếm Search.hwildforscrapbooking.com. Điều này cung cấp cho nó khả năng ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm. Nó sẽ chèn các trang web được hỗ trợ giữa các kết quả thực tế để truy vấn của bạn. Một số người trong số họ có thể không liên quan đến yêu cầu của bạn. Quan trọng hơn, một số trong những tên miền được tài trợ có thể không an toàn để truy cập vào.

Cùng đi cho các trang web của Search.hwildforscrapbooking.com hijacker hỗ trợ thông qua quảng cáo. Chương trình rogue tạo ra các cửa sổ bật lên, cửa sổ pop-Under, phiếu giảm giá hộp, freebies, so sánh, video, nổi, chuyển tiếp, kẽ, theo ngữ cảnh, và inline quảng cáo cho các mục đích quảng cáo. Họ dẫn đến các trang web được hỗ trợ. Để thu hút sự chú ý của người dùng, hijacker Search.hwildforscrapbooking.com cho thấy thỏa thuận giao dịch cho các hàng hóa khác nhau. Điều này bao gồm quần áo, phụ kiện, thiết bị thể thao, đồ nội thất, trang trí, thiết bị làm vườn, thiết bị công nghệ, trò chơi, đồ chơi, và những người khác. Không cho phép tiếp thị và giá cả các thủ thuật cho điện toán đám mây của bạn tốt hơn bản án. Các quảng cáo là nguy hiểm và nên tránh.

Remove Search.hwildforscrapbooking.com
The Search.hwildforscrapbooking.com Virus

Thậm chí nếu bạn tránh các cung cấp mua sắm có vấn đề, bạn vẫn sẽ được tiếp xúc với một nguy cơ bảo mật. Hijacker Search.hwildforscrapbooking.com có khả năng theo dõi. Nó sẽ ghi lại dữ liệu bạn nhập vào các trình duyệt web của bạn, cũng như các đầu vào của bạn khách hàng mua sắm cho một mặc định. Thông tin công cụ bí mật có thể có được bao gồm của lịch sử, cookie, tổ hợp phím, IP địa chỉ, vị trí địa lý, số zip, email, số điện thoại, tên người dùng, mật khẩu và thông tin đăng nhập tài chính. Các thực thể đằng sau các trang web Search.hwildforscrapbooking.com có disclaimed trách nhiệm về vấn đề bảo mật liên quan. Tên miền được đăng ký để Eightpoint Technologies Ltd., một công ty quần đảo Cayman. Các dịch vụ được cung cấp bởi Cty TNHH công nghệ cực, một công ty từ Limassol, Cộng hoà Síp.

Các khía cạnh cuối cùng chúng ta cần đến địa chỉ là như thế nào hijacker Search.hwildforscrapbooking.com là lây lan. Không có một vài tuyên truyền vectơ bạn cần biết về. Hầu hết các phần mềm độc hại được phân phối thông qua chúng. Lần đầu tiên và phổ biến nhất bundling. Công cụ râm có thể được sáp nhập với một phần của phần mềm. Khách hàng tải về có thể là phần mềm miễn phí, phần mềm chia sẻ hoặc một chương trình lậu. Nó sẽ bao gồm các công cụ bổ sung là một tiền thưởng. Bạn sẽ có tùy chọn để cài đặt nó cùng với các tiện ích dự định của bạn, hoặc chọn không tham gia. Các thiết lập mặc định sẽ là tiến hành với việc cài đặt. Để thay đổi tùy chọn, bạn sẽ phải tìm thấy nó trong các điều khoản và điều kiện.

Một cách phổ biến để lây lan phần mềm độc hại là thông qua thư rác. Hijacker Search.hwildforscrapbooking.com có thể được ẩn đằng sau tập tin đính kèm vào thư giả mạo. Người gửi sẽ mô tả các tập tin như là một tài liệu của một số loại và hỏi bạn để xem nó ngay lập tức. Nếu bạn mở phần đính kèm, chương trình tách biệt sẽ nhận được ngay lập tức truy cập vào máy tính của bạn. Khi nhận được email không mong muốn, bạn nên làm một kiểm tra để xác nhận tính xác thực của nó. Tìm kiếm của người gửi tên và địa chỉ liên lạc mà ông đã cung cấp. Thay thế cuối cùng là để lưu trữ các hijacker trên một trang web. Tên miền sẽ được thiết lập để bắt đầu tải xuống của nó và cài đặt khi bước vào. Bạn nên thận trọng về các trang web bạn truy cập và các liên kết bạn làm theo.

Gỡ bỏ cài đặt Search.hwildforscrapbooking.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.hwildforscrapbooking.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *