Làm thế nào để loại bỏ Search.heasytowatchnews2.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.heasytowatchnews2.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.heasytowatchnews2.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.heasytowatchnews2.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Làm bạn liên tục nhận được chuyển đến các trang web Search.heasytowatchnews2.com? Nguyên nhân của điều này là một hijacker trình duyệt đã thâm nhập vào máy tính của bạn. Nó được biết để sửa đổi cài đặt trình duyệt của bạn, cũng như có được các dữ liệu như lịch sử web, Lướt thói quen, truy vấn tìm kiếm, vv. Nó sử dụng thông tin này để tạo ra một loại cụ thể của nội dung quảng cáo mà người dùng có thể nhấp vào.

Các nạn nhân của Search.heasytowatchnews2.com sẽ tìm thấy mình thu hút để hiển thị quảng cáo và pop-up mà thường xuyên thúc đẩy thoả thuận độc quyền và bán hàng, phiếu giảm giá đặc biệt, cung cấp, nhấp nháy thư giả mạo bản Cập Nhật, vv. Mục tiêu chính của trình duyệt hijacker là để tạo ra thu nhập bằng phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột hoặc trả tiền nếu xem. Hơn nữa, hijacker này có khả năng thay thế trang chủ, trang tab mới và công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn với trang Search.heasytowatchnews2.com.

Trình duyệt hijackers có thể được phân phối theo nhiều cách. Điều này, nó không thể lây nhiễm máy tính của bạn mà không cần bạn để cho nó. Đó là đúng. Bạn đã truy cập vào chính mình. Nó không quan trọng nếu bạn đã làm nó vô tình hay không. Cách phổ biến nhất cho nó để lừa bạn chia cho phép, gói phần mềm miễn phí, yêu cầu Cập Nhật giả, thư rác, tập tin torrent, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, vv

Remove Search.heasytowatchnews2.com
The Search.heasytowatchnews2.com Virus

để tránh bị nhiễm trùng hijacker tiềm năng, chúng tôi tư vấn cho bạn để luôn luôn lựa chọn cài đặt nâng cao hoặc tùy chỉnh khi tải phần mềm từ mạng internet. Bằng cách này bạn có thể có đầy đủ quyền kiểm soát những gì thực sự được cài đặt trên máy tính của bạn, làm cho nó không thể cho phần mềm độc hại ẩn trượt qua không được chú ý. Tất cả bạn phải làm là chỉ cần bỏ chọn bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng đã không trước đây đã được tiết lộ trong các gói đã tải về. Cùng một điều đi với bất kỳ phần mềm nào bạn cho là đáng ngờ hoặc không cần thiết.

Trình duyệt hijackers không được coi là rất nguy hiểm. Chúng không phải virus thực, vì chúng ảnh hưởng đến trình duyệt của bạn, không phải hệ thống toàn bộ máy tính của bạn. Tuy nhiên, đó không có nghĩa là họ là vô hại. Bạn không cần sâu bệnh này trên máy tính của bạn. Còn bạn rời khỏi nó để đi lang thang miễn phí trên máy tính của bạn, tệ hơn hiệu quả của nó sẽ nhận được. Nó sẽ tạo ra quảng cáo nhiều hơn và nhiều hơn nữa cuối cùng sẽ quá tải hệ thống của bạn đến mức rơi hoàn toàn. Nó sẽ bắt đầu với làm chậm tốc độ kết nối internet của bạn, sau đó là chạy chậm của chương trình và ứng dụng của bạn. Và đó không phải là tất cả.

Quảng cáo và pop-up được tạo ra bởi Search.heasytowatchnews2.com có thể chuyển hướng bạn đến nguồn nguy hiểm tiềm tàng mà có khả năng mở backdoors để tin tặc người tìm kiếm để ăn cắp dữ liệu cá nhân của bạn và bán cho bên thứ ba cho lợi nhuận. Nếu bạn muốn tránh những hậu quả như vậy, bạn cần phải loại bỏ ký sinh trùng nguy hiểm này từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt. Chúng tôi có thể giúp bạn trong nhiệm vụ này. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn dưới đây.

Gỡ bỏ cài đặt Search.heasytowatchnews2.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Search.heasytowatchnews2.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *