Làm thế nào để loại bỏ Search.hdirectionsandmap.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.hdirectionsandmap.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.hdirectionsandmap.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.hdirectionsandmap.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Search.hdirectionsandmap.com là công cụ tìm kiếm bao gồm các nút truy cập nhanh đến nền tảng phổ biến và hữu ích. Không có hai liên kết nhúng thanh. Đầu tiên, nằm bên dưới các lĩnh vực tìm kiếm, cho phép truy cập nhanh đến Amazon, Gmail, Google Maps, Bing Maps, Geico và YouTube. Tập thứ hai của các liên kết được xây dựng vào thanh công cụ nhúng. Nó cung cấp liên kết đến WeatherMap, My tin tức Wire, Facebook, và các nền tảng để hướng dẫn và bản đồ liệt kê ở trên. Hai bộ truy cập nhanh nút chia sẻ một vài trang web phổ biến vì thanh công cụ nhúng có nghĩa là để luôn luôn có sẵn. Nếu bạn đi du lịch thường xuyên, Search.hdirectionsandmap.com có thể thuận tiện cho bạn. Chúng tôi không khuyên bạn nên các nền tảng. Theo các nhà nghiên cứu bảo mật, đó là liên quan đến một hijacker trình duyệt.

Nếu bạn tìm thấy Search.hdirectionsandmap.com thiết lập làm trang chủ của bạn và mặc định công cụ tìm kiếm khi chuyển đổi trên máy tính của bạn trong một ngày, bạn đã giảm nạn nhân vào chương trình insidious. Rất nhiều người dùng đã khieáu naïi rằng điều này xảy ra với họ. Hijacker có thể sneak theo cách của mình vào hệ thống của bạn không bị phát hiện. Có rất nhiều cách để điều này xảy ra. Kỹ thuật ưu tiên phân phối được gọi là bundling. Phần mềm miễn phí, shareware và vi phạm bản quyền các chương trình có thể lừa bạn đồng ý để cài đặt công cụ rogue để máy tính của bạn. Họ sẽ cung cấp cho nó như là một tiền thưởng và bao gồm các cài đặt cho một mặc định. Nếu bạn bỏ qua đọc các điều khoản và điều kiện khi xử lý chương trình của bạn lựa chọn, bạn sẽ còn lại không biết rằng một tiện ích được dự kiến sẽ được cài đặt song song với nó.

Remove Search.hdirectionsandmap.com
The Search.hdirectionsandmap.com Virus

Thư rác email chuyển hijacker Search.hdirectionsandmap.com với sự giúp đỡ của các tập tin. Chương trình hay ăn cắp sẽ được ẩn đằng sau một tài liệu nghĩa mà người gửi sẽ gắn tiếp vào email. Trong nhiều trường hợp, kẻ gửi thư rác xuyên tạc hợp pháp các công ty và các tổ chức. Điều này giúp làm cho thông điệp của họ có vẻ chính hãng. Để xác nhận rằng một lá thư cho đến từ thực thể đó là tuyên bố được từ, bằng chứng liên lạc sẵn có. Địa chỉ email là dấu hiệu tốt nhất, như tất cả các dữ liệu khác dễ dàng có thể được sao chép. Cách dễ nhất để truyền bá hijacker là thông qua ổ đĩa bằng tải. Nhập vào một trang web bị lỗi hoặc theo một liên kết bị tổn hại có thể là đủ để có chương trình nham hiểm chuyển giao cho hệ thống của bạn. Bạn nên cẩn thận về các nguồn trực tuyến mà bạn tin tưởng. Làm nghiên cứu của bạn nếu cần thiết.

Hijacker Search.hdirectionsandmap.com là một chương trình quảng cáo hỗ trợ. Nó sẽ cho bạn hấp dẫn cung cấp cho các mục khác nhau, bao gồm quần áo, thiết bị công nghệ, đồ nội thất, phụ kiện, làm vườn trang thiết bị, trò chơi, đồ chơi, yếu tố trang trí, và nhiều người khác. Các thỏa thuận nổi bật sẽ được đưa qua quảng cáo. Màn hình của bạn sẽ bị ngập với cửa sổ bật lên, cửa sổ pop-Under, biểu ngữ, phiếu giảm giá hộp, nội tuyến, theo ngữ cảnh, nổi, kẽ, chuyển tiếp, so sánh, và các loại quảng cáo trên cơ sở liên tục. Đây sẽ là một mối phiền toái đầu tiên, nhưng nó sẽ trở thành quá lam sao lang và xâm nhập để đối phó với trong thời gian. Hơn nữa, các quảng cáo là một mối đe dọa bảo mật tiềm năng. Họ có thể dẫn đến các trang web truyền phần mềm độc hại. Những người đứng sau Search.hdirectionsandmap.com tài khoản cho các nền tảng của họ liên kết đến.

Các trang web Search.hdirectionsandmap.com thuộc về một công ty quần đảo Cayman bằng tên của Eightpoint Technologies Ltd. Dịch vụ quảng cáo được phân phối dưới một giấy phép độc quyền bởi công ty TNHH công nghệ cực, một công ty có trụ sở tại Limassol, Cộng hoà Síp. Cả hai thực thể có quyết định không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến an ninh. Những vấn đề tiềm năng xung quanh hijacker bao gồm ký kết hợp đồng các phần mềm độc hại và có nhạy cảm với đầu vào rò rỉ. Chương trình bí mật ghi lại lịch sử duyệt web, theo dõi các cookie, tổ hợp phím, IP địa chỉ, vị trí địa lý, số zip, Hồ sơ cá nhân, cư trú, tài khoản email, số điện thoại, tên người dùng, mật khẩu, thông tin tài chính và các chi tiết khác. Các chủ sở hữu của Search.hdirectionsandmap.com hijacker bán các thông tin thu thập trên thị trường darknet.

Gỡ bỏ cài đặt Search.hdirectionsandmap.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Search.hdirectionsandmap.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.hdirectionsandmap.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *