Làm thế nào để loại bỏ Search.gmx.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.gmx.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.gmx.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.gmx.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Sự xuất hiện của trang Search.gmx.com là tin xấu cho hệ thống của bạn. Nó chỉ ra sự hiện diện của một nhiễm trùng cyber. Vâng, bạn đang bị nhiễm bệnh với một trình duyệt hijacker và sớm hơn bạn có hành động chống lại nó, thì tốt hơn. Chấp nhận màn hình liên tục của Search.gmx.com là các dấu hiệu cảnh báo nó và chú ý đến nó. Một khi bạn nhận ra nó dùng trên trình duyệt của bạn trước đó đáng tin cậy, có biện pháp. Hijackers không phải là một cái gì đó bạn nào thích có trên tàu. Họ được meddlesome, độc hại, nguy hiểm và gây phiền nhiễu. Một trong những bạn đang mắc kẹt với là không có khác. Tìm thấy nơi nó ẩn càng sớm càng tốt và xóa nó trước khi tình trạng của mình nặng hơn. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất. Tận bây giờ. Loài vật gây hại sử dụng mọi thứ trên tàu hỏng hệ thống của bạn và gây ra thiệt hại. Không cho nó nhiều thời gian để làm như vậy. Tìm nơi bí mật và xóa nó tại chỗ. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Sau khi cài đặt thành công, nhiễm trùng này không lãng phí bất kỳ thời gian. Nó ngay lập tức bắt đầu thực hiện một mess lớn. Tất cả bắt đầu với trải nghiệm duyệt web của bạn biến thành một cơn ác mộng. Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, bạn sẽ thấy trang Search.gmx.com. Nó là ở khắp mọi nơi. Bạn không thể làm cho một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không có nó gián đoạn. Nó là có khi bạn mở một tab mới. Nó là có khi bạn nhập một tìm kiếm. Bạn nhận được chuyển hướng đến nó tất cả thời gian. Các trang web thậm chí thay thế động cơ của bạn Trang chủ và tìm kiếm sau lưng. Nhưng đó không phải là tất cả. Màn hình của bạn cũng hoàn toàn được bảo hiểm với tất cả các loại quảng cáo. Bạn thấy biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, trong văn bản, quảng cáo video, vv. Ngay cả các trang web được sử dụng để được miễn phí quảng cáo không phải là nặng trên cửa sổ bật lên. Hãy tưởng tượng nhận được bất kỳ công việc trực tuyến được thực hiện trong điều kiện như vậy. Nó là không thể.

Remove Search.gmx.com
The Search.gmx.com Virus

Quảng cáo xuất hiện tất cả thời gian, xuất hiện và ngăn chặn nội dung của trang. Đôi khi họ thậm chí xuất hiện ngay dưới con trỏ chuột của bạn. Nếu bạn nhấp chuột, bạn làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của bạn. Những quảng cáo này không phải là đáng tin cậy. Hầu hết họ được tài trợ và cung cấp thêm các bệnh nhiễm trùng. Một nhấp chuột duy nhất là tất cả cần cho bạn để mời thêm dịch hại trên máy tính của bạn. Không bấm vào bất cứ điều gì. Với hijacker trên tàu, bạn đang liên tục tiếp xúc với nguy cơ bị phần mềm độc hại. Các hoạt động trực tuyến của bạn có hiệu quả bị hủy hoại. Tuy vậy, hoạt động offline của bạn bị ảnh hưởng là tốt.

Do hijacker shenanigans, máy tính của bạn bắt đầu underperform. Đô thị này có tai nạn và đóng băng thường xuyên. Nó khởi động lại mà không có cảnh báo. Dịch vụ di chuyển bắt đầu gặp khó khăn khi hiển thị bất kỳ nội dung đúng. Hijacker về cơ bản ngăn bạn từ việc sử dụng máy tính riêng của bạn cả ngày và offline. Không phải đặt lên với điều đó. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và nhận được thoát khỏi sâu bệnh càng sớm càng tốt. Sớm, bạn gỡ bỏ nó, thì tốt hơn. Đừng ngần ngại. Hành động bây giờ!

Hijacker tham dự như thế nào? Để bắt đầu, Search.gmx.com trang web xuất hiện chỉ bởi hijacker buộc nó vào bạn. Nhưng hijacker chính nó đã có trong hệ thống của bạn. Làm thế nào nó được không? Nó đã được cài đặt. Của bạn. Bạn có thể không nhớ cài đặt này dịch hại và điều này là bình thường. Nó lừa bạn. Nó đã không tiết lộ chính nó bắt đầu để người mắc mưu bạn. Rõ ràng, nó đã thành công với chỉ bởi vì bạn đã quá bất cẩn để thông báo bất cứ điều gì.

Hijacker có thể được đi kèm với một chương trình mà bạn tải về và cài đặt trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, bạn đã ở trong một vội vàng và không mất thời gian để đọc các điều khoản và điều kiện khi bạn có nghĩa vụ phải. Bạn nhấp vào “tôi chấp nhận” ngay lập tức phải không? Đây là một sai lầm lớn. Không để cho nó xảy ra lần nữa. Kỹ thuật bundling là chỉ có hiệu quả vì sự sơ suất của người dùng. Hãy nhớ rằng thời gian tiếp theo, bạn quyết định để cài đặt một cái gì đó trên máy tính của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Search.gmx.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Search.gmx.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.gmx.com từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *