Làm thế nào để loại bỏ Search Bay Extension | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search Bay Extension. Hướng dẫn loại bỏ Search Bay Extension này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Search Bay Extension không phải là hữu ích. Plugin này nằm dưới sự bảo trợ của các chương trình không mong muốn tiềm tàng PUPs. Tuy nhiên, từ “tiềm năng” là hoàn toàn không cần thiết. Search Bay Extension là chắc chắn là độc hại và không có chỗ đã gắn liền với trình duyệt của bạn. Nếu bạn có nó, bạn phải có hành động ngay lập tức. Một PUP không phải là một cái gì đó bạn rất thích có trên tàu. Nó gây ra không có gì nhưng vấn đề và đau đầu. Tất cả mọi thứ quay lộn ngược và bạn không còn có thể lướt web một cách an toàn và hòa bình. Làm cho mình một ưu và loại bỏ phần mở rộng pesky càng sớm càng tốt. Nó không bao giờ có nghĩa là phải mang lại lợi ích cho bạn trong bất kỳ loại cách. Ngược lại. Nó chỉ được tạo ra bởi kẻ lừa đảo với chương trình nghị sự độc hại. Đừng trở thành một phần của đề án của họ. Một khi bạn nhận ra Search Bay Extension abended với các trình duyệt trước đó đáng tin cậy của bạn, bắt đầu tìm kiếm một lối thoát. Càng có nhiều bạn procrastinate, tệ hơn tình hình của bạn được. Có những vấn đề vào tay của riêng bạn và bảo vệ máy tính của bạn khỏi các bệnh dịch này.

Ở cuối bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn loại bỏ chi tiết này sẽ giúp bạn thoát khỏi Search Bay Extension rất tốt. Nếu bạn thích các giải pháp tự động, bạn cũng có thể tải về một chương trình chống phần mềm độc hại tốt để có được công việc làm cho bạn. Bạn có tùy chọn, nhưng bạn không có nhiều thời gian. Vì vậy bất kỳ tùy chọn nào bạn chọn, chỉ cần chọn nhanh chóng. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.
Ngay sau khi Search Bay Extension được gắn liền với trình duyệt của bạn, tất cả mọi thứ thay đổi. Loài vật gây hại làm cho một mess hoàn thành kinh nghiệm duyệt web của bạn. Tất cả của một đột ngột, trước Trang chủ và công cụ tìm kiếm của bạn có được thay thế bằng tên miền khác có vấn đề. Từ thời điểm này trên, kết quả tìm kiếm mà bạn được cung cấp không thể được tin cậy. The PUP corrupts chúng. Tinh ranh trang web phải trả nhiều tiền cho các liên kết của họ sẽ được hiển thị ở đầu trang. Nếu bạn nhấp chuột, bạn có thể làm trầm trọng thêm tình hình của bạn.

Ngoài ra, có rất nhiều giả mục trong số các kết quả của bạn. Các mục quảng cáo bên thứ ba thực sự là nhưng họ không được đánh dấu là như vậy. Thường xuyên hơn không, họ là độc hại. Bạn không thể biết mà kết quả là an toàn và đó bị hỏng. Không, trừ khi bạn nhấp vào và bấm vào là quá nhiều nguy cơ. Không đánh lừa mình để nghĩ rằng đó là tất cả, mặc dù. Tất nhiên, không phải. Ngoài corrupting kết quả tìm kiếm, the PUP cũng sẽ tiêm các trang bạn truy cập vào với tấn của các quảng cáo khác. Bạn nhìn thấy biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, vv và vv. Không tin tưởng các quảng cáo thương mại. Tin tặc đằng sau Search Bay Extension là sau khi tiền của bạn. Họ đang cố gắng để lừa bạn vào mua không sẵn có các sản phẩm, phần mềm độc hại, overprices hóa, vv. Nhấp vào có gì trừ khi bạn muốn làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn đã xấu của bạn. Loại bỏ phần mở rộng càng sớm càng tốt. Một khi bạn làm, tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường. Làm ngay đi!

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với các Search Bay Extension? Tiện ích này được sử dụng để có một chính thức tải về từ cửa hàng Chrome trực tuyến, nhưng điều này không còn là trường hợp. Hiện nay, PUP được phân phối thông qua phương pháp tàng hình. Nó di chuyển các trang web đóng gói trong các chương trình khác hoặc ẩn trong torrents chưa được xác minh. Nó cũng được lan truyền qua malvertising. Nếu bạn được chuyển hướng đến một trang, mà sẽ hiển thị một cửa sổ pop-up nói “thêm […] Tiện ích mở rộng để lại”hoặc”một số thay đổi sẽ không được lưu nếu bạn đóng cửa sổ này”, để lại ngay lập tức. Sử dụng trình quản lý tác vụ của bạn để thoát khỏi các trang web và sau đó bắt đầu một phiên họp mới. Không bấm vào bất cứ điều gì bạn thấy trên các trang web. Ngay cả khi bạn nhấp vào “không” hoặc “gần gũi”, phần mở rộng sẽ vẫn được tải xuống. Cách duy nhất để thoát khỏi một cách an toàn là sử dụng trình quản lý tác vụ của bạn. Làm điều đó. Không cho phép tin tặc đánh lừa bạn. Làm tốt nhất của bạn để giữ cho máy tính của bạn bị nhiễm-miễn phí.

Gỡ bỏ cài đặt Search Bay Extension

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search Bay Extension từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *