Làm thế nào để loại bỏ Saerch.net (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Saerch.net

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Saerch.net. Hướng dẫn loại bỏ Saerch.net này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Các trang web Saerch.net là một dấu hiệu rõ ràng rằng máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Bạn có một trình duyệt hijacker trên tàu và sự xuất hiện của trang là đường tiết lộ chính nó. Nếu bạn thấy các trang web tất cả thời gian, chấp nhận một thực tế máy tính của bạn bị nhiễm và bắt đầu tìm kiếm một lối thoát. Hijackers là chủ yếu nổi tiếng là cực kỳ khó chịu, và họ đang có, nhưng họ cũng nguy hiểm. Đừng đánh giá thấp mối đe dọa côn trùng này gây ra. Còn bạn bỏ qua nó, thêm thời gian nó đã gây ra bạn gặp rắc rối.

Ngay sau khi bạn phát hiện trang Saerch.net, có cảnh báo. Bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của hijacker và khi bạn tìm thấy nó, xóa nó ngay lập tức. Đừng chờ đợi xung quanh để trải nghiệm tất cả các shenanigans dịch hại này đã chuẩn sẵn sàng cho bạn. Họ có thể đặt ra nhỏ, nhưng cuối cùng, điều sẽ leo thang và làm trầm trọng thêm. Tự bảo vệ mình trong khi nó không phải là quá muộn. Sớm sâu bệnh này rồi, thì tốt hơn cho bạn và máy tính của bạn.

Một khi bệnh dịch hạch này hạ cánh trên tàu, trình duyệt của bạn toàn bộ kinh nghiệm thay đổi. Hijacker lây nhiễm tất cả các trình duyệt của bạn. Điều này bao gồm những người nổi tiếng nhất ba, cụ thể là Mozilla, Chrome và Internet Explorer. Nhưng nhiễm trùng này được biết là có thể thỏa hiệp mỗi trình duyệt khác. Nó cho biết thêm plugin pesky, do đó việc hoàn toàn quyền kiểm soát kinh nghiệm trực tuyến của bạn. Để bắt đầu, bạn sẽ thấy thay đổi trong cài đặt của bạn mà bạn không đồng ý. Ký sinh trùng không cần sự đồng ý của bạn để làm cho sửa đổi. Vì vậy, nó sẽ thay thế của bạn Trang chủ và tìm kiếm với các trang Saerch.net. Trang web này sẽ trở thành bóng tối trực tuyến của bạn.

Remove Saerch.net
The Saerch.net Virus

Mỗi lần bạn rất nhiều cảm ứng một trong các trình duyệt của bạn, trang sẽ bật lên. Và nó không phải là một mình. Nhờ hijacker, bạn buộc phải ghé thăm tấn của các trang web râm. Tại sao? Bởi vì kẻ lừa đảo bằng cách này tăng web giao thông đến trang cụ thể và đạt được thu nhập pay-per-click. Với chi phí của bạn. Ngoài ra, các nhiễm trùng sẽ tiêm các trình duyệt của bạn với các quảng cáo. Nhiều, kích thích quảng cáo thương mại bao gồm màn hình máy tính của bạn trên cơ sở hàng ngày. Bạn không thể lướt Web bình thường như bạn sử dụng để khi bạn liên tục bị gián đoạn. Hơn nữa, các hoạt động diễn đàn của bạn cũng được jeopardized.

Máy tính của bạn, nói chung, bị ảnh hưởng bởi sâu bệnh này. Máy tính của bạn bắt đầu tụt hậu và tai nạn thường xuyên. Nó là chậm chạp và bạn thậm chí không thể có bất kỳ tác phẩm nào được thực hiện offline. Cách duy nhất để phát hiện này và giành lại quyền kiểm soát là nếu bạn xóa hijacker hoàn toàn. Cho mục đích này, làm theo hướng dẫn của chúng tôi loại bỏ các chi tiết ở phần cuối của bài viết này và không đưa lên với mess này thậm chí còn dài hơn một phút. Làm điều đúng. Ký sinh trùng này không bao giờ có nghĩa là để có lợi cho bạn và bạn biết điều đó.

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với sâu bệnh này? Có rất nhiều kỹ thuật khác nhau mà hijacker có thể sử dụng để slither trong hệ thống của bạn. Ví dụ, thông qua các trang lỗi và các liên kết, thư rác email, tin nhắn bị xâm nhập các phương tiện truyền thông xã hội, giả chương trình Cập Nhật, freeware/ shareware bó, quảng cáo của bên thứ ba, và như vậy và vv. Nếu bạn muốn giữ cho PC Két an toàn, trả tiền chú ý đến những gì bạn nhấp vào và những gì bạn đồng ý. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang cập nhật Adobe Flash player trong khi trong thực tế bạn đang mời các phần mềm độc hại. Luôn luôn trên báo. Các trang web có đầy đủ các ký sinh trùng chờ đợi bất cẩn của mình. Đừng để cho mình bị lừa. Tin tặc cầu nguyện cho phiền nhiễu và sự vội vàng của bạn. Vì vậy, không cấp cho họ. Sơ suất dẫn đến nhiễm trùng. Những gì không dẫn đến nhiễm trùng là thận trọng.

Gỡ bỏ cài đặt Saerch.net

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Saerch.net từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *