Làm thế nào để loại bỏ S.ytimg.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove S.ytimg.com

Sự hiện diện của các trang web S.ytimg.com trên trình duyệt của bạn không bao giờ là một dấu hiệu tốt. Nó có nghĩa rằng một nơi nào đó trên máy tính của bạn ẩn núp một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo khó chịu. Đó là nhờ phần mềm độc hại này tồn tại trang web. Phần mềm quảng cáo này cũng là chịu trách nhiệm cho các quảng cáo xâm nhập nhiều lũ màn hình của bạn mỗi khi bạn mở trình duyệt của bạn. Nó là quan trọng cần lưu ý rằng hiệu ứng độc hại của nó sẽ không dừng lại với nhà cung cấp chỉ là một trang web. Bất kỳ trình duyệt nào bạn có trên máy tính của bạn sẽ bị nhiễm bệnh do ký sinh trùng này.

Ngay sau khi dịch hại cyber đã xâm chiếm, bạn sẽ bắt đầu gặp rắc rối với trải nghiệm duyệt web của bạn. Chậm và chậm internet sẽ trở thành một sự xuất hiện thường xuyên. Ngoài ra, phần mềm quảng cáo có thể cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt mờ ám, Tiện ích hoặc thanh công cụ, mà không cần sự cho phép của bạn. Các phần mềm độc hại như cái này được lập trình để hiển thị quảng cáo càng nhiều càng tốt, để tạo ra doanh thu thông qua phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột. Tuy nhiên, phần mềm quảng cáo không phải kiểm tra xem các quảng cáo. Có nghĩa là, bạn có thể nhận được chuyển hướng đến đáng ngờ và nguy hiểm ngay cả trang web bên thứ ba mà có thể tìm kiếm để làm hại máy tính của bạn.

Như vậy ký sinh trùng độc hại thường được tìm thấy ẩn đằng sau các thư rác, giả mạo bản Cập Nhật, phần mềm miễn phí, tập tin torrent, cũng như bị nhiễm bệnh liên kết và râm quảng cáo. Nó là tốt nhất để chỉ đạo rõ ràng của bất kỳ thư điện tử thư rác mà bạn nhận được. Đặc biệt là nếu chúng chứa các tập tin đính kèm và thực thi các tập tin. Thường xuyên hơn không, như email bị nhiễm phần mềm độc hại sẽ khởi động một cuộc tấn công vào máy tính của bạn ngay sau khi bạn mở chúng. Nó không phải là không phổ biến cho các email nói rằng yêu cầu bồi thường đến từ các công ty như PayPal, eBay hay Amazon.

Remove S.ytimg.com
The S.ytimg.com Virus

Luôn luôn kiểm tra nếu địa chỉ email khớp với một chính thức. Nếu nó không phải là như vậy, mở email như vậy! Nếu bạn làm, bạn sẽ vô tình cung cấp cho truy cập phần mềm độc hại máy tính của bạn. Một điều chúng tôi khuyên bạn nên làm, là để lựa chọn chế độ nâng cao Custom/ trong thuật sĩ thiết lập khi các tùy chọn có sẵn. Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát các chương trình được cấp quyền truy cập vào máy tính của bạn. Nếu có bất kỳ phần mềm bổ sung nào, hãy chắc chắn rằng bạn bỏ chọn nó, vì đó là làm thế nào máy ảnh cyber ký sinh trùng cố gắng để sneak trên PC của bạn không hề.

Phần mềm quảng cáo có thể nhận được quyền truy cập vào các thông tin cá nhân như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, địa chỉ IP cũng như duyệt web lịch sử và tìm các kết quả. Cuối cùng hai đặc biệt là có giá trị cho ký sinh trùng, làm như vậy sẽ giúp dữ liệu trong các tuỳ biến của nội dung được quảng cáo, vì vậy nó trông hấp dẫn hơn cho người dùng. Như chúng tôi đã đề cập, phần mềm quảng cáo không kiểm tra xem nếu các trang web tài trợ dẫn đến nguồn an toàn. Đó là lý do tại sao bạn phải tránh cách nhấp vào liên kết đáng ngờ và quảng cáo.

Bạn có thể nhấp chuột một cách cho phép các kẻ lừa đảo để ăn cắp thông tin cá nhân của bạn và thỏa hiệp an ninh trực tuyến của bạn. Còn bạn nghỉ nhàn rỗi và thực hiện không có chuyển động để loại bỏ ký sinh trùng này, tệ hơn tình hình của bạn sẽ nhận được. Trình duyệt của bạn sẽ sớm ngừng làm việc đúng cách, để điểm của nó không được có thể chạy ở tất cả. Bạn có thể tránh tất cả những rắc rối mà đến cùng với các phần mềm độc hại như S.ytimg.com quảng cáo bật lên. Tất cả bạn phải làm, là để được nhanh chóng. Loại bỏ phần mềm quảng cáo khó chịu này trước khi nó có thể làm bất cứ thiệt hại.

Gỡ bỏ cài đặt S.ytimg.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ S.ytimg.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ S.ytimg.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *