Làm thế nào để loại bỏ ROBLOX.COM (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ ROBLOX.COM. Hướng dẫn loại bỏ ROBLOX.COM này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Thấy ROBLOX.COM trang mỗi khi bạn mở một trong các trình duyệt của bạn là một dấu hiệu rõ ràng của những rắc rối. Các trang web cho thấy sự hiện diện của một trình duyệt hijacker ký sinh trùng trong hệ thống của bạn. Hai đi tay trong tay và đó là lý do tại sao sự xuất hiện của ROBLOX.COM cần được thực hiện như một lời cảnh báo. Một khi bạn nhận ra nó, hãy chắc chắn rằng hijacker đang đã ẩn một nơi nào đó trong bóng tối của máy tính của bạn. Chú ý rằng cảnh báo. Sớm hơn bạn chấp nhận một thực tế của bạn PC cảng một ký sinh trùng nguy hiểm và có biện pháp, thì tốt hơn.

Bỏ qua rủi ro đặt ra hijacker là một sai lầm lớn. Nó sử dụng mỗi thứ hai trong hệ thống của bạn để làm hỏng nó. Nhanh chóng và đầy đủ các biện pháp là phải ở trong tình trạng của bạn. Không cấp loài vật gây hại nhiều thời gian hơn trong hệ thống của bạn. Một khi bạn nhận ra các trang web ROBLOX.COM, tìm hijacker trốn ở đâu và xóa nó sau khi phát hiện ra. Nếu không, chuẩn bị cho tấn của các vấn đề. Những vấn đề này cũng sẽ phát triển trong cả số lượng và mức độ nghiêm trọng như vượt qua thời gian. Làm cho mình một ưu và cắt hijacker trú ngắn. Và không lãng phí thời gian của bạn không cần thiết thảo luận. Không có không có ifs buts về nó. Loài vật gây hại đã đi. Ngay bây giờ!

Ngay sau khi nhiễm trùng này xâm nhập vào, làm lộn xộn bắt đầu. Tất cả của một đột ngột, bạn bắt đầu nhận thấy những thay đổi trong cài đặt trình duyệt mặc định của bạn mà bạn không nhớ làm. Điều này là bởi vì bạn đã không. Hijacker đã làm và nó đã làm như vậy sau lưng. Sự cho phép của bạn là không cần thiết. Vì vậy, bạn mở trình duyệt ưa thích của bạn một cách duy nhất để xem trang chủ ưa thích và công cụ tìm kiếm của bạn đang đi và ROBLOX.COM là ở những nơi họ. Bất cứ điều gì bạn làm, bạn không thể thay đổi chúng trở lại. Hijacker thực hiện cải tổ này và không có gì bạn có thể làm gì về nó. Ngoài ra, bạn liên tục được chuyển hướng đến trang web bên thứ ba mà bạn đã không có ý định truy cập nào. Tuy vậy, hijacker chuyển hướng bạn cho họ vì điều này khởi động lưu lượng truy cập trang web và kiếm được thu nhập của tin tặc.

Ngoài ra, toàn bộ màn hình của bạn là hoàn toàn được bảo hiểm với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và trở thành nhiều hơn trong số các hình thức xâm nhập hơn với mỗi ngày qua đi. Kinh nghiệm duyệt web của bạn biến thành một cơn ác mộng. Nhưng có nhiều hơn. Hijacker cũng hỏng riêng tư của bạn bằng cách theo dõi bạn và giám sát mọi di chuyển trực tuyến của bạn. Nó có quyền truy cập vào IP của bạn, địa chỉ email, tên người dùng, mật khẩu, tài khoản, dữ liệu liên quan đến trình duyệt, vv. Nếu bạn không may mắn đặc biệt, loài vật gây hại có thể thậm chí có được bàn tay của nó trên thông tin nhận dạng cá nhân và tài chính. Những gì là tồi tệ hơn là tất cả mọi thứ hijacker đã truy cập vào, những kẻ lừa đảo đứng sau nó cũng có quyền truy cập vào.

Hãy xem xét cuộc sống riêng của bạn không còn tư nhân. Những người lạ với chương trình nghị sự có thể sử dụng thông tin của bạn cho bất cứ điều gì họ thấy phù hợp. Họ cũng có thể bán chúng cho bên thứ ba. Dù bằng cách nào, điều này sẽ không kết thúc tốt cho bạn. Bạn có thể dễ dàng nạn gian lận tài chính hay thậm chí là một đánh cắp nhận dạng. Đừng để điều đó xảy ra. Xóa bỏ hijacker trước khi quá muộn. Để có được thoát khỏi nó theo cách thủ công, hãy làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm hijacker ROBLOX.COM? Có là không có chiến thuật xâm nhập chỉ có một loài vật gây hại này sử dụng. Có rất nhiều ví dụ như thư rác email, các trang bị hỏng, ngang ngang nhau để chia sẻ, giả mạo bản Cập Nhật, độc hại bên thứ ba quảng cáo, vv. Nếu bạn muốn bảo vệ máy tính của bạn, thận trọng hơn. Đừng mở email từ người lạ. Hãy cẩn thận những gì bạn nhấp vào và những gì tải về nguồn bạn sử dụng. Luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện khi cài đặt một Cập Nhật program/. Chỉ cần có cảnh báo. Cảnh giác sẽ giúp máy tính của bạn an toàn. Sự cẩu thả và vội vàng mời ký sinh trùng trong. Làm cho sự lựa chọn đúng.

Gỡ bỏ cài đặt ROBLOX.COM

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ ROBLOX.COM từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *