Làm thế nào để loại bỏ Rexmox.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Rexmox.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Rexmox.com. Hướng dẫn loại bỏ Rexmox.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Sự xuất hiện của trang Rexmox.com là một dấu hiệu rõ ràng của những rắc rối. Các trang web chỉ định là một nhiễm trùng cyber, ẩn một nơi nào đó trong hệ thống của bạn. Một dịch hại phần mềm quảng cáo, để được chính xác. Nó đã quản lý để slither trong không bị phát hiện và nó bây giờ tàn phá trên PC của bạn. Không phải hoảng sợ, mặc dù. Chúng tôi có một số tin tốt cho bạn là tốt. Phần mềm quảng cáo là tương đối dễ dàng để giải quyết.

Nó cũng được coi là ít độc hại hơn so với các loài gây hại như ransomware và Trojans. Nếu bạn có các biện pháp ngay lập tức, bạn sẽ có không có vấn đề đối phó với những kẻ xâm nhập. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nhiễm trùng là hoàn toàn vô hại. Tất nhiên, không phải. Nếu nó, nó đã có trong gia đình phần mềm độc hại.

Mỗi nhiễm trùng gây ra rắc rối và mỗi nhiễm đi ra tay cuối cùng. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn cung cấp cho phần mềm quảng cáo đủ thời gian, nó có thể làm cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Đừng chờ đợi cho tình huống này mở ra. Một khi bạn nhận ra các trang web Rexmox.com, tìm nơi ẩn phần mềm quảng cáo và xóa nó tại chỗ. Không lãng phí thời gian trong cuộc tranh luận. Loài vật gây hại đã không diễn ra trong hệ thống của bạn và sớm hơn bạn loại bỏ nó, thì tốt hơn.

Sau khi cài đặt thành công, loài vật gây hại bắt đầu làm việc ngay lập tức. Bạn có biết những gì nó đã được tạo ra? Để phục vụ cho mục đích độc hại tin tặc. Để rõ ràng hơn, phần mềm quảng cáo tăng lưu lượng truy cập web đến trang cụ thể và bombards bạn với các quảng cáo vì vậy mà những kẻ lừa đảo có thể đạt được thu nhập pay-per-click. Với mỗi của bạn bấm vào liên kết, trang web hoặc quảng cáo, bạn điền vào túi của tin tặc. Đó là đúng. Bạn trở thành nhà tài trợ của họ. Có gì đáng lo ngại, mặc dù, là cách phần mềm quảng cáo chọn các quảng cáo hiển thị cho bạn.

Vâng, nó gián điệp về bạn. Nó theo dõi mọi di chuyển của bạn trực tuyến và học mà bạn thích. Nó biết những gì các trang bạn truy cập, mà các trang web là ưa chuộng nhất, truy vấn tìm kiếm những gì bạn làm, tất cả mọi thứ. Sau đó, nó sử dụng thông tin này để hiển thị các quảng cáo thương mại sẽ tia lửa quan tâm của bạn. Bằng cách này, nó biết rằng bạn sẽ bị cám dỗ để nhấp vào. Lén lút chiến thuật, không phải là nó? Nhưng có nhiều hơn.

Remove Rexmox.com
The Rexmox.com Virus

Các dữ liệu nhạy cảm phần mềm quảng cáo là đánh cắp từ bạn có thể không được sử dụng cho mục đích tiếp thị. Không phải rằng đây không phải là xấu, nhưng có một cái gì đó tồi tệ hơn. Nếu các tin tặc ăn cắp thông tin nhận dạng cá nhân và tài chính của bạn và sau đó tống tiền bạn. Hoặc, nếu họ bán nó cho bên thứ ba và bạn nhận được lừa? Tin tưởng chúng tôi, đó là không có kết quả mà bạn sẽ được hài lòng với. Mong đợi việc loại bỏ phần mềm quảng cáo. Đây là những gì bạn phải làm trước khi quá muộn.

Giữ sự riêng tư riêng tư. Đừng để một số người lạ với chương trình nghị sự có được một giữ của nó. Thực hiện theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và nhận được thoát khỏi nasty Intruder càng sớm càng tốt. Làm điều đó bây giờ bởi vì nó vẫn hơn, tệ hơn tình trạng khó khăn của bạn được.

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với loài vật gây hại? Bạn có thường xuyên tải miễn phí các chương trình giảm giá của các trang web? Hầu hết mọi người làm. Hầu hết mọi người cũng có xu hướng vội vàng quá trình cài đặt. Nếu bạn là một trong số họ, thay đổi thói quen của bạn. Luôn luôn cẩn thận đọc những gì bạn đang về để đồng ý. Lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ cài đặt thay vì tiêu chuẩn ones. Yeah, họ là tốn thời gian hơn nhưng họ cũng cung cấp cho bạn cơ hội để xem nếu có một số ứng dụng phụ đi kèm với chương trình ban đầu, mà là về để được cài đặt trên máy tính của bạn.

Bạn cũng có thể để loại bỏ chúng trước khi kết thúc việc cài đặt. Làm điều đó. Phương pháp bundling chỉ có hiệu quả vì người dùng có bất cẩn và vội vàng. Không làm cho mình một vịnh nạn nhân dễ bị cẩu thả. Một chút thêm thời gian và sự quan tâm có thể giúp bạn tiết kiệm tấn của các vấn đề trong tương lai.

Gỡ bỏ cài đặt Rexmox.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Rexmox.com từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *