Làm thế nào để loại bỏ Resultieser.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Resultieser.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Resultieser.com. Hướng dẫn loại bỏ Resultieser.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Phần mềm quảng cáo là một loại phần mềm độc hại nhằm mục đích biến trình duyệt của bạn thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo gây phiền nhiễu. Resultieser.com các cửa sổ bật lên và quảng cáo là một dấu hiệu rõ ràng rằng máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh bởi phần mềm quảng cáo. Một khi nó được truy cập vào trình duyệt của bạn, ký sinh trùng nguy hiểm này sẽ lãng phí thời gian không và sẽ bắt đầu bắn phá bạn với rất nhiều các quảng cáo xâm nhập trong tất cả các hình thức-cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ, nhấp nháy tin nhắn, vv

trong hầu hết trường hợp, chúng được biết đến để thúc đẩy độc quyền giao dịch, đặc biệt cung cấp phiếu giảm giá, giảm giá, tin nhắn Cập Nhật giả, giả Tiện ích công cụ, vv. Phần mềm quảng cáo cũng được biết là có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn và do đó có sức mạnh để tùy chỉnh quảng cáo, do đó, họ trông hấp dẫn hơn cho các nạn nhân. Điều này làm tăng cơ hội của người dùng bấm vào nội dung đó. Mục đích của quảng cáo như vậy là để tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột cho các hacker và các trang web được quảng cáo.

Remove Resultieser.com
The Resultieser.com Virus

Phần mềm quảng cáo phổ biến nhất lây lan qua thư rác thư điện tử, file đính kèm email và thực thi các tập tin, bị nhiễm liên kết và quảng cáo, torrent hỏng tập tin, đóng gói phần mềm giả mạo thông tin Cập Nhật, vv. Người dùng được biết đến để làm cho sai lầm khi chọn cho một Cập Nhật nhanh chóng khi họ đã tải xuống phần mềm khỏi máy tính. Điều này cho phép ẩn chương trình vào máy tính của họ không hề. Điều này là, phần mềm quảng cáo không thể xâm nhập vào máy tính của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần phải thận trọng và siêng năng với tất cả mọi thứ bạn nhấp vào.

Để đảm bảo rằng phần mềm đã tải về không chứa bất kỳ nội dung ẩn, bạn phải chọn tuỳ chỉnh hoặc chế độ nâng cao trong thuật sĩ thiết lập. Nếu bạn thấy bất kỳ chương trình bổ sung hoặc các ứng dụng, chúng tôi đề nghị bạn chọn họ, vì họ có nhiều khả năng là phần mềm độc hại trong ngụy trang.

Bạn không phải lãng phí thời gian. Các ký sinh trùng nguy hiểm này được trên máy tính của bạn, tệ hơn nó sẽ nhận được. Chắc chắn, quảng cáo có thể không có vẻ rất đe dọa, nhưng có một khả năng rằng họ có thể chuyển hướng bạn đến các trang web bên thứ ba nguy hiểm mà tìm cách mở backdoors cho tin tặc. Đây sẽ là một cách lý tưởng cho bọn tội phạm mạng để lây nhiễm máy tính của bạn với các virus khác. Có phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn đưa các thông tin cá nhân như, nhưng không giới hạn ở đăng nhập ID, mật khẩu, số thẻ tín dụng, thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, vv lâm nguy.

Còn bạn để đi lang thang Resultieser.com miễn phí, tệ hơn nó sẽ nhận được. Cuối cùng, trình duyệt của bạn sẽ bị quá tải với quảng cáo và sẽ ngừng đáp ứng, làm cho bất kỳ công việc trực tuyến không thể. Nếu bạn tìm kiếm một cách để có được thoát khỏi này dịch hại phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu, chúng tôi có thể giúp bạn. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

Gỡ bỏ cài đặt Resultieser.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Resultieser.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *