Làm thế nào để loại bỏ Refreshnerer1309.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Sự xuất hiện của các trang web Refreshnerer1309.info không bao giờ là tin tốt. Nếu trang không ngừng xuất hiện mỗi khi bạn mở trình duyệt của bạn, nó có nghĩa rằng bạn đã giảm nạn nhân một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo. Phần mềm độc hại này được lập trình để thay đổi cài đặt trình duyệt của bạn và làm cho kinh nghiệm duyệt web của bạn một địa ngục sống. Ngay sau khi xâm nhập, phần mềm quảng cáo sẽ lũ màn hình của bạn với nhiều quảng cáo gây phiền nhiễu và cửa sổ bật lên. Các quảng cáo cũng có thể trong các hình thức biểu ngữ và trong văn bản quảng cáo.

Có là có lối thoát. Hơn nữa, đó là một lý do tại sao bạn sẽ được thu hút vào nội dung đó. Bạn thấy, phần mềm quảng cáo sử dụng Lược sử duyệt web của bạn, những thói quen web và truy vấn tìm kiếm, tùy chỉnh nội dung được tài trợ của nó, do đó, bạn đang nhiều khả năng nhấp chuột vào nó. Điều này là, bạn không bao giờ biết nơi mà các quảng cáo đó có thể chuyển hướng bạn đến kể từ khi ký sinh trùng không được lập trình để xác minh các quảng cáo, nó sẽ hiển thị.

Cách phổ biến nhất để có được điện thoại của bạn bị nhiễm phần mềm quảng cáo là thông qua thư rác email, tập tin torrent, phần mềm bundling, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, cũng như Cập Nhật giả. Để đảm bảo rằng phần mềm quảng cáo không trượt không hề, bạn cần phải luôn luôn lựa chọn cho một loại tuỳ chỉnh hoặc nâng cao của tiến trình cài đặt. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể xem nội dung đầy đủ của những gì bạn đã tải xuống. Nếu bất kỳ phần mềm bổ sung nào hiện nay, chúng tôi khuyên bạn nên bỏ chọn những chương trình tiền thưởng và các ứng dụng, vì họ có nhiều khả năng là phần mềm độc hại trong ngụy trang.

Ngoài ra, không mù quáng tin tưởng một cửa sổ pop-up Cập Nhật ngẫu nhiên. Bạn có thể nghĩ rằng bạn nhấp vào một liên kết đáng tin cậy để cập nhật một chương trình trên máy tính của bạn, nhưng trong hầu hết trường hợp, các cửa sổ bật lên là gian lận. Thay vào đó, luôn luôn sử dụng các nguồn chính thức và được cấp phép để có được cập nhật phần mềm của bạn.

Phần mềm quảng cáo là một phiền toái tất cả. Một khi nó xâm nhập máy tính của bạn, bạn sẽ trải nghiệm một kinh nghiệm kinh khủng. Công việc của bạn trực tuyến sẽ liên tục nhận được bị gián đoạn bởi quảng cáo. Thậm chí các video bạn đang xem sẽ được đưa vào tạm dừng bởi ký sinh trùng, chỉ cần để nó có thể hiển thị quảng cáo. Còn bạn trì hoãn việc loại bỏ các phần mềm quảng cáo nguy hiểm này, tệ hơn tình hình của bạn sẽ trở thành. Ngay sau đó, trình duyệt của bạn sẽ bị quá tải quá bởi quảng cáo, nó sẽ không thể hoạt động bình thường.

Nếu bạn kéo dài thời gian của ký sinh trùng trú trên máy tính của bạn, trình duyệt của bạn cuối cùng sẽ không làm việc hoàn toàn. Không phải đề cập đến nguy cơ bạn đặt dữ liệu cá nhân của bạn nếu bạn không loại bỏ sâu bệnh cyber này từ điện thoại của bạn. Kẻ lừa đảo có thể dễ dàng có được mật khẩu của bạn, số thẻ tín dụng và các thông tin nhạy cảm khác thông qua các ký sinh trùng này. Cách duy nhất để bảo vệ sự riêng tư và an toàn hiện diện trực tuyến của bạn là bằng cách loại bỏ phần mềm quảng cáo Refreshnerer1309.info này từ máy tính của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Refreshnerer1309.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Refreshnerer1309.info từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Refreshnerer1309.info từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *