Làm thế nào để loại bỏ Redisearch.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Redisearch.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Redisearch.com. Hướng dẫn loại bỏ Redisearch.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Thấy trang Redisearch.com tất cả thời gian khi bạn duyệt web là một dấu hiệu rất xấu. Các trang web là một dấu hiệu rõ ràng của một nhiễm trùng cyber xâm lược. Có, bạn có một ký sinh trùng cyber trên tàu và nó là một, buộc Redisearch.com về bạn. Chúng ta đang nói về một hijacker trình duyệt. Nó đã quản lý để nhập vào máy tính của bạn không bị phát hiện và nó hiện đang gây ra những rắc rối từ bóng tối. Công việc của bạn là để loại bỏ dịch hại càng sớm càng tốt.

Mặc dù hijackers không thể được so sánh với các mối đe dọa ransomware và Trojans khi nói đến mức độ nguy hiểm, chúng không phải vô hại. Nhiễm trùng không có là vô thưởng vô phạt. Mỗi một trong những nguyên nhân vấn đề và mỗi một trong cuối cùng đi ra khỏi tầm tay. Hijacker này không phải là một ngoại lệ. Các thêm thời gian, bạn trao cho nó trên tàu, lớn hơn các mess nó làm được. May mắn cho bạn, nó là rời. Với quyền thiết lập các hướng dẫn, chúng tôi cung cấp thuận tiện, bạn nên không có sự cố được thoát khỏi những kẻ xâm nhập hoàn toàn.

Bạn phải hành động nhanh chóng. Procrastination sẽ không dẫn đến bất cứ điều gì tốt. Khá là đối diện thực tế. Bạn sẽ thấy mình bị chôn vùi sâu hơn và sâu hơn vào các vấn đề và sau đó loại bỏ sẽ không dễ dàng. Vì vậy, đừng ngần ngại, nhưng hành động. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Remove Redisearch.com
The Redisearch.com Virus

Hijacker vào máy tính của bạn mà bạn không nhận ra, nhưng khi đó, bạn không thể bỏ qua sự hiện diện của nó. Tất cả mọi thứ thay đổi và bạn không có gì để làm mà những sửa đổi đang được thực hiện. Đó là hijacker. Nó làm cho reshuffles như nó thấy phù hợp. Nó lần đầu tiên thay thế của bạn Trang chủ và tìm kiếm với tên miền độc hại của nó. Sau đó, nó bắt đầu kiểm soát các hoạt động trực tuyến của bạn. Dịch hại quyết định mà trang bạn truy cập bằng cách chuyển hướng bạn cho họ tất cả thời gian. Như bạn có thể hình dung, không có các trang web này là đáng tin cậy. Chuyển hướng thúc đẩy lưu lượng truy cập web và tin tặc đằng sau dịch hại được trả tiền.

Ngoài ra, hijacker quyết định những loại quảng cáo của bạn sẽ nhìn thấy. Nó chặn quảng cáo đối thủ cạnh tranh và thay thế chúng với của nó ngay bây giờ. Về cơ bản, nó làm cho bạn một mục tiêu dễ dàng như các quảng cáo không an toàn hoặc. Họ được tài trợ và nếu bạn nhấp chuột, bạn tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột cho những kẻ lừa đảo. Hơn thế nữa, bạn có nguy cơ tải các nhiễm trùng hơn trên máy của bạn đã bị nhiễm bệnh.

Một quảng cáo tài trợ là không bao giờ được tin cậy. Bạn có thể mời mười thêm nhiễm trong thời gian không. Và máy tính của bạn đã được những và đau khổ do hijacker duy nhất này. It’s chậm và nó treo. Nó khởi động lại. Nó chậm. Trình duyệt của bạn đóng băng. Ứng dụng đi mãi mãi để tải. Bằng cách sử dụng máy tính của bạn trên hoặc gián tuyến sẽ trở thành một thách thức thật sự. Một cơn ác mộng. Kết thúc nó. Làm điều đó trước khi hijacker gây ra một số thiệt hại không thể đảo ngược. Nó có thể và nó sẽ. Đừng để nó.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm? Hijackers không thể nhập vào máy tính của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Không có sự cho phép, không nhập viện. Điều này có nghĩa rằng loài vật gây hại đã yêu cầu trước khi nó xâm nhập vào. Mặc dù nó không bỏ qua quy tắc này, nó chắc chắn uốn cong nó một chút. Bạn phải ngừng hỏi đối với ánh sáng màu xanh lá cây nhưng không dàng như lá nhiều phòng để từ chối. Loài vật gây hại lần lượt đến các thủ đoạn lén lút như giả chương trình Cập Nhật, phần mềm miễn phí bó, thư rác thư điện tử và độc hại tập tin đính kèm, trang bị hỏng và liên kết, quảng cáo của bên thứ ba, chưa được xác minh torrents, vv

Nếu bạn nắm bắt những kẻ xâm nhập trong hành động và ngăn chặn nó từ khi nhập, bạn phải thận trọng hơn. Tất cả các nhiễm trùng cầu cho hầu hết là bất cẩn của mình. Nếu bạn cung cấp cho nó, mỗi người trong số các phương pháp nêu trên sẽ làm việc. Nếu bạn đang thận trọng, mặt khác, không chúng sẽ làm việc. Chọn một cách khôn ngoan. Ngăn cản một ký sinh trùng vào là dễ dàng hơn nhiều so với đối phó với nó sau này.

Gỡ bỏ cài đặt Redisearch.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Redisearch.com từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *