Làm thế nào để loại bỏ Reddie.net (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Reddie.net

Nếu bạn đột nhiên thấy một cửa sổ pop-up toàn màn hình bởi Reddie.net, được hiển thị ngay ở giữa phiên duyệt web của bạn, nó là hoàn toàn một số ứng dụng phần mềm quảng cáo đã nhiễm các máy ảo của bạn. Chương trình không mong muốn liên tục sẽ làm phiền hoạt động duyệt web của bạn bằng cách cung cấp cho bạn với tông màu của thương mại quảng cáo mỗi khi bạn muốn sử dụng trình duyệt web của bạn. Ngoài ra, các cửa sổ bật lên nhiều sẽ làm chậm hiệu suất máy tính của bạn, gây ra tai nạn hệ thống thường xuyên và thậm chí đe dọa an ninh cá nhân của bạn. Vì vậy, những quảng cáo này sẽ bị xóa ngay lập tức, cùng với các chương trình phần mềm quảng cáo mà tạo ra chúng.

Vì nó là một số ứng dụng phần mềm quảng cáo chịu trách nhiệm cho các quảng cáo bật lên Reddie.net, bạn phải rất cẩn thận khi cài đặt phần mềm mới trên máy tính của bạn. Bên cạnh đó, bạn không nên bấm vào ngẫu nhiên quảng cáo mà bạn nhìn thấy trên các trang web hoặc mở bất kỳ tập tin đính kèm email từ không rõ người gửi thư rác. Nếu bạn thực hiện bất kỳ của những hành động này, điều này có thể là lý do cho việc nhiễm trùng phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn.

Hãy nhớ rằng cửa sổ bật lên Reddie.net có thể không phải là quảng cáo duy nhất mà bạn sẽ nhìn thấy, bởi vì có rất nhiều nền tảng quảng cáo khác đã đăng ký bởi LeaseWeb B.V, mà là các trang web lưu trữ các công ty liên quan Reddie.net. Do thực tế này, phần mềm quảng cáo trên máy ảo của bạn có thể kết nối với bất kỳ của họ và cung cấp cho bạn nhiều quảng cáo từ các miền khác nhau.

Như đã đề cập ở trên, nếu bạn phải đối mặt Reddie.net quảng cáo bật lên trên màn hình của bạn, nó là một phần mềm quảng cáo gây ra cho họ xuất hiện. Sau khi cài đặt trên máy tính của bạn, ứng dụng phần mềm quảng cáo sẽ làm cho hiệu suất chậm hơn và sẽ gây ra nhiều tai nạn hệ thống. Mặc dù có một cái gì đó khác bạn không biết, và nó là đáng lo ngại hơn so với các quảng cáo thương mại tự. Nó là khả năng các nhiễm trùng để theo dõi hoạt động ảo của bạn.

Remove Reddie.net
The Reddie.net Virus

Bằng cách giám sát buổi web của bạn, các chương trình phần mềm quảng cáo sẽ ghi lại một số thông tin liên quan đến cài đặt trình duyệt của bạn, xem lịch sử truy vấn tìm kiếm, mật khẩu, cài đặt tài khoản, vv. Tuy nhiên, quá trình này chắc chắn sẽ gây nguy hiểm cho sự riêng tư của bạn và có thể dẫn đến việc mất dữ liệu hoặc tiền bạc.

Một vấn đề khác mà bạn có thể trải nghiệm thường được gây ra bởi các cửa sổ bật lên trình bày cùng với bất kỳ tải về liên kết hoặc nút. Nếu bạn mở các liên kết được hiển thị, bạn sẽ cho phép bên thứ ba không rõ để lây nhiễm hệ thống của bạn với phần mềm độc hại, được phân phối bởi các trang web độc hại, bạn sẽ được chuyển đến. Để ngăn chặn điều này xảy ra, bạn nên xác định vị trí và xóa ứng dụng phần mềm quảng cáo càng sớm càng tốt. Trong trường hợp khác, bảo mật cá nhân của bạn là rất có khả năng bị đe dọa nghiêm trọng.

May mắn thay, loại bỏ các Reddie.net không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa chương trình cùng với tất cả các quảng cáo được hiển thị theo cách thủ công hoặc tự động. Hướng dẫn hướng dẫn sử dụng loại bỏ được cung cấp dưới đây bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ tìm và xóa tất cả hiện tại mối đe dọa cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại vào mọi lúc.

Gỡ bỏ cài đặt Reddie.net

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Reddie.net từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Reddie.net từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *