Làm thế nào để loại bỏ quảng cáo mạng lưới hoạt động (Chrome/ Firefox)

Adware
Remove Ad Network Performance

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ hiệu suất quảng cáo mạng. Hướng dẫn loại bỏ hiệu suất mạng quảng cáo này là làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Quảng cáo mạng lưới hiệu suất Virus là chỉ là một phần mềm quảng cáo điển hình ứng dụng. Hệt với những người khác, ngay sau khi quảng cáo mạng lưới hiệu suất Virus xâm nhập máy tính của bạn, nó tạo ra tông màu của vô dụng quảng cáo bật lên có thể gây ra tai nạn thường xuyên hệ thống và làm chậm xuống phiên duyệt web của bạn một cách đáng kể. Bên cạnh đó, các quảng cáo có thể chuyển hướng bạn đến một số trang web đáng ngờ và nghiêm trọng đe dọa an ninh cá nhân của bạn. Do đó, điều tốt nhất mà bạn có thể làm, là để loại bỏ quảng cáo mạng lưới hiệu suất Virus từ hệ thống ngay sau khi bạn nhận thấy sự hiện diện của mình trên nó.

Quảng cáo mạng lưới hiệu suất Virus là nhằm vào Internet Explorer và Mozilla Firefox và Google Chrome người dùng và sử dụng các phương pháp xâm nhập máy tính. Trong thực tế, quảng cáo mạng lưới hiệu suất Virus nên nhận được sự chấp thuận của bạn trước khi nó cài đặt chính nó trên PC của bạn, nhưng nó không có nghĩa rằng điều này sẽ giữ cho bạn an toàn. Ngược lại, ứng dụng phần mềm quảng cáo là một trò bịp chương trình như vậy mà bạn thậm chí sẽ không nhận ra rằng nó đã nhiễm hệ thống của bạn cho đến khi cửa sổ pop-up quảng cáo bắt đầu ngập màn hình của bạn.

Thông thường, quảng cáo mạng lưới hiệu suất Virus ẩn đằng sau phần mềm miễn phí, do thực tế rằng hầu hết người dùng máy tính không phải trả bất kỳ sự chú ý trong khi đi qua quá trình cài đặt của nó. Có trong tâm trí rằng phần mềm miễn phí thường kèm với phần mềm độc hại, bạn cần phải rất cẩn thận khi cài đặt các phần mềm mới trên hệ thống, cũng như đọc tất cả các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ cài đặt. Trong trường hợp khác, nó là rất có khả năng kết thúc với phần mềm quảng cáo như quảng cáo mạng lưới hiệu suất Virus trên máy tính của bạn.

Remove Ad Network Performance
The Ad Network Performance Virus

Hệt mỗi ứng dụng hỗ trợ quảng cáo, mục tiêu chính của quảng cáo mạng lưới hiệu suất Virus là thực hiện một lợi nhuận dễ dàng để tiếp tục tồn tại của nó. Cách duy nhất để làm điều này là để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của các bên thứ ba liên kết và được hiển thị bởi các quảng cáo mà họ cung cấp. Mỗi khi bạn nhấp vào một quảng cáo, các nhà phát triển của vi rút hiệu suất quảng cáo mạng kiếm tiền dễ dàng. Tuy nhiên, điều này có thể rất nguy hiểm bởi vì những quảng cáo này thường dẫn đến các trang web bị lỗi và máy tính của bạn có thể nhận được một cách dễ dàng bị nhiễm phần mềm độc hại. Do đó, loại bỏ các quảng cáo mạng lưới hiệu suất Virus từ hệ thống khuyến khích mạnh mẽ.

Thật không may, có một vấn đề quan trọng liên quan đến quảng cáo mạng lưới hiệu suất Virus, và đây là khả năng của chương trình để hoạt động như một gián điệp và đánh cắp dữ liệu cá nhân của bạn. Vì vậy, ngay cả khi bạn không nhớ nhiều quảng cáo cho nhiều, Giữ quảng cáo mạng lưới hiệu suất Virus trên hệ thống đặt trong nguy hiểm an ninh cá nhân của bạn. Do đó, điều tốt nhất mà bạn có thể làm để xóa các ứng dụng phần mềm quảng cáo ngay lập tức và để bảo vệ máy tính của bạn chống lại bất kỳ khác các mối đe dọa trong tương lai.

May mắn thay, loại bỏ các quảng cáo mạng lưới hiệu suất Virus không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa các chương trình bên cạnh quảng cáo của mình, theo cách thủ công hoặc tự động. Trong trường hợp bạn cần bất kỳ giúp đỡ với quá trình loại bỏ, bạn có thể làm theo dưới đây hướng dẫn sử dụng hướng dẫn cung cấp bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất việc loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn còn có để quét máy tính của bạn với một công cụ hợp pháp antimalware để đảm bảo rằng tất cả các mối đe dọa hiện có đã được loại bỏ hoàn toàn. Công cụ bảo mật sẽ xác định vị trí và xóa tất cả các chương trình không mong muốn tiềm tàng và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại.

Loại bỏ hiệu suất quảng cáo mạng

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ hiệu suất mạng quảng cáo từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không có thể loại bỏ hiệu suất mạng quảng cáo từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *