Làm thế nào để loại bỏ Pushnest.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Phần mềm quảng cáo là một phần mềm độc hại khó chịu mà có thể biến trình duyệt của bạn thành một kinh nghiệm kinh khủng. Các trang web Pushnest.com là một triệu chứng của nhiễm trùng cyber như vậy. Một khi nó xâm nhập thiết bị của bạn, nó sẽ lây nhiễm tất cả các trình duyệt web có sẵn-Mozilla Firefox, Google Chrome, Opera, Microsoft Edge, Internet Explorer, Safari. Trình duyệt không được miễn dịch với hiệu ứng của nó. Ngay sau khi cuộc xâm lược, phần mềm quảng cáo sẽ bắt đầu tạo ra nhiều xâm nhập quảng cáo trên màn hình của bạn, mỗi khi bạn mở trình duyệt của bạn. Cho mỗi nhấp chuột bạn thực hiện trên họ, ký sinh trùng sẽ được trả tiền.

Để đảm bảo rằng bạn sẽ được thu hút để hiển thị nội dung được tài trợ, sâu bệnh độc hại này sẽ theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn. Và, nhờ lịch sử duyệt web và kết quả tìm kiếm của bạn, nó sẽ có thể tùy chỉnh các quảng cáo đó sẽ thúc đẩy. Số lượng lớn các nội dung được tài trợ sẽ chứng minh là rất tai hại cho các trình duyệt của bạn, làm cho chúng sụp đổ và đóng băng trên cơ sở hàng ngày, cho đến khi họ không làm việc hoàn toàn.

Phần mềm quảng cáo sử dụng phương tiện khối lượng phân phối, để lây nhiễm sang người dùng càng nhiều càng tốt. Trong hầu hết trường hợp, điều này xảy ra thông qua thư rác, phần mềm miễn phí, Cập Nhật giả, cũng như liên kết đáng ngờ. Ký sinh trùng không thể trốn trên máy tính của bạn ngày của riêng mình. Nó cần sự cho phép của bạn để làm như vậy. Nó sẽ mất chỉ một cú nhấp chuột để bạn có thể vô tình cài đặt các phần mềm nguy hiểm như vậy trên máy tính của bạn. Thông thường, người sử dụng vô thức lây nhiễm máy tính của họ với các phần mềm độc hại, do sơ suất và sự vội vàng của họ.

Nếu bạn chú ý đến những gì bạn nhấp vào, trong khi duyệt web, bạn sẽ có thể để tránh nhiễm trùng cyber tiềm năng. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh mở email rác, đặc biệt là nếu chúng chứa các tập tin đính kèm hoặc tập tin thực thi.

Ngoài ra, nó là tốt nhất để lựa chọn một loại tiên tiến Custom/ cài đặt, do đó, bạn có thể thấy ngay lập tức nếu có bất kỳ phần mềm bổ sung nào được ẩn từ bạn. Thông thường, đó là phần mềm độc hại trong ngụy trang. Trong tình huống như vậy, tất cả bạn phải làm là chỉ cần bỏ chọn nội dung tiền thưởng này và tiến hành cài đặt.

Phần mềm quảng cáo có khả năng phá hủy hoàn toàn trình duyệt của bạn. Quảng cáo có thể không có vẻ rất đe dọa, nhưng do số tiền lớn của họ, họ có thể quá tải các trình duyệt web và ngừng nó từ hoạt động đúng. Hơn nữa, bằng cách giữ ký sinh trùng này không giám sát trên máy tính của bạn, bạn đặt thông tin cá nhân và tài chính tại nguy cơ.

Kẻ lừa đảo sẽ tìm cách để khai thác những điểm yếu, do đó, họ có thể có được dữ liệu này và chia sẻ với các bên thứ ba cho lợi nhuận. Nếu bạn không muốn riêng tư của bạn bị xâm phạm, và muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web an toàn và miễn phí quảng cáo, bạn cần phải loại bỏ phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu này từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt.

Gỡ bỏ cài đặt Pushnest.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Pushnest.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *