Làm thế nào để loại bỏ PUP.Optional.WinYahoo Virus | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ PUP.Optional.WinYahoo Virus. Hướng dẫn loại bỏ PUP.Optional.WinYahoo Virus này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

PUP. Optional.WinYahoo là một chương trình độc hại. Như tên gọi của nó ngụ ý, nó được phân loại là một chương trình không mong muốn tiềm tàng. Tuy vậy, không có gì là tiềm năng trong tình huống của bạn. Bạn đang đối phó với một bệnh nhiễm trùng và điều này là xấu. PUP. Optional.WinYahoo là sự kết hợp hoàn hảo của vô dụng, vô cùng khó chịu và nguy hiểm. Giữ nó trong hệ thống của bạn là một sai lầm. Loài vật gây hại sẽ không có lợi cho bạn trong bất kỳ cách nào. Ngược lại. Nó sẽ giữ trên bắn phá bạn với tấn của các vấn đề và các vấn đề. Trong thực tế, nhiều thời gian dành trên tàu, những vấn đề bạn phải đối mặt. Họ sẽ không đi xa của mình. Không, họ sẽ phát triển thậm chí ở mức độ nghiêm trọng như vượt qua thời gian.

May mắn cho bạn, bạn không cần phải đưa lên với tất cả điều đó. PUP. Optional.WinYahoo là hoàn toàn rời. Bạn có thể nhận được thoát khỏi nó trong một vài bước đơn giản. Tuy nhiên, không để cho thực tế này đánh lừa bạn. Bạn vẫn cần phải hành động nhanh chóng. Cho các bệnh nhiễm trùng thêm thời gian trên máy tính của bạn sẽ kết thúc xấu. Nó có thể không là loại ký sinh trùng ra khỏi đó, nguy hiểm nhất, nhưng nó không phải là vô hại hoặc. Nếu bạn không có các biện pháp ngay lập tức để loại bỏ nó, the PUP thậm chí có thể thành công trong việc gây ra một số thiệt hại không thể thu hồi. Làm cho mình một ưu và cắt nó trú ngắn bây giờ!

PUP. Optional.WinYahoo meddles. Bây giờ meddles rất nhiều. Ngay sau khi nó xâm nhập vào máy tính của bạn, nó bắt đầu khi sửa đổi trong cài đặt trình duyệt của bạn. Đó là hoàn toàn tương thích với các trình duyệt phổ biến nhất và thường được sử dụng, do đó, bất cứ ai bạn sử dụng, nó bị nhiễm. Ví dụ, tất cả của một bất ngờ trước Trang chủ và công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn biến mất và tên miền khác có vấn đề, bạn có bao giờ thấy trước, có những nơi họ. Không cần phải nói, bạn đã không chấp nhận cải tổ này. Bạn không được thậm chí còn thông báo về việc thực hiện. Và nào được nêu ra, ở đây nó. Những gì là tồi tệ hơn nó, sau khi thay đổi, bạn không thể nhận được trở lại trang chủ cũ và động cơ của bạn. Điều này là bởi vì bạn không còn phụ trách các hoạt động trực tuyến của bạn. PUP. Optional.WinYahoo tấn công họ.

The PUP cũng cho biết thêm plugin pesky để trình duyệt của bạn, do đó buộc họ phải tạo ra nhiều quảng cáo. Tất cả các trang mà bạn cố gắng để truy cập vào nó hoàn toàn được bảo hiểm với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Bạn nhìn thấy biểu ngữ, trong văn bản thỏa thuận, cung cấp, giá tốt nhất, so sánh, vv và vv. Như bạn có thể tưởng tượng, tất cả điều này phá hủy lướt web của bạn. Bạn liên tục bị gián đoạn và chuyển hướng đến trang web râm. Nhận được bất kỳ tác phẩm nào được thực hiện trực tuyến sẽ trở thành một nhiệm vụ không thể. Nhưng các hoạt động trực tuyến của bạn không phải là điều duy nhất mà bị hủy hoại.

Máy tính của bạn, nói chung, cuộc đấu tranh để thực hiện bình thường. Tốc độ của nó chậm lại để thu thập dữ liệu một. Nó chậm lại và đổ vỡ tất cả thời gian. Chương trình không tải một cách chính xác. Đó là một kinh nghiệm thật kinh khủng. PUP. Optional.WinYahoo về cơ bản làm cho bạn tránh sử dụng máy tính riêng của bạn, cả ngày và offline. Kết thúc điều này ngay lập tức. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các chi tiết hướng dẫn dưới đây và xóa các PUP càng sớm càng tốt. Một khi bạn làm, tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường. Không lãng phí thời gian.

PUP. Optional.WinYahoo thường đi các trang web đóng gói chung với các chương trình khác. Nếu không, bạn sẽ không bao giờ cho phép nó để nhập. Đó là lý do tại sao nó thủ thuật bạn. Nó dựa trên sự vội vàng và phân tâm trượt bên phải của bạn. Thời gian tiếp theo bạn cài đặt một chương trình hoặc một bản Cập Nhật, hãy chắc chắn để mất thời gian của bạn. Không vội nhắm mắt đồng ý với tất cả mọi thứ. Lựa chọn các thiết đặt tùy chỉnh như họ cho phép bạn để xem nếu có bất kỳ ứng dụng phụ mà là về để được cài đặt. Bạn cũng có thể bỏ chọn tất cả. Làm điều đó. Các tính năng bổ sung là thường độc hại và đã được nối thêm bởi tin tặc. Bạn không cần chúng trong hệ thống của bạn trừ khi bạn muốn để đối phó với các shenanigans của họ sau này.

Gỡ bỏ cài đặt PUP.Optional.WinYahoo Virus

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ PUP.Optional.WinYahoo Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *