Làm thế nào để loại bỏ PUP.Optional.Binkiland.A | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ PUP.Optional.Binkiland.A. Hướng dẫn loại bỏ PUP.Optional.Binkiland.A này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

PUP.Optional.Binkiland.A là chương trình không mong muốn tiềm tàng thứ n là chuyển vùng trên web. Như là một thành viên gia đình PUP cổ điển, bạn không nên trông đợi nó bất kỳ khác nhau. Không, nó hoạt động như tất cả các con và nó chỉ là khó chịu và gây hại. Một khi bạn nhận ra nó trên hệ thống của bạn, hãy hành động ngay lập tức. The PUP đã không diễn ra trên máy tính của bạn. Nó sẽ không nâng cao kinh nghiệm trực tuyến của bạn trong bất kỳ cách nào, mặc dù nó cải trang và cài đặt chính nó như là một trợ giúp trình duyệt.

Đừng để cho mình bị lừa. PUP.Optional.Binkiland.A không giúp đỡ. Nó sẽ không cải thiện các hoạt động trực tuyến của bạn. Trong thực tế, nó thực sự nặng hơn họ. Đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng mà bạn gỡ bỏ nó càng sớm càng tốt. Thêm thời gian nó được chi tiêu không bị ảnh hưởng, các vấn đề nhiều hơn nó ném vào bạn. Mỗi nhiễm được ra khỏi kiểm soát cuối cùng. PUP.Optional.Binkiland.A bao gồm. Đảm bảo rằng bạn sẽ không cho phép điều này xảy ra. Sớm hơn bạn thoát khỏi những kẻ xâm nhập, thì tốt hơn cho cả bạn và của hệ thống phúc lợi. Vì vậy, không procrastinate. Tình trạng khó khăn của bạn là nhận được tồi tệ hơn với mỗi giờ trôi qua. Có những vấn đề vào tay của riêng bạn và làm sạch máy tính của bạn cho tốt. Thời gian không phải là bạn của bạn ở đây vì vậy đừng lãng phí nó nhưng hành động nhanh chóng.

PUP.Optional.Binkiland.A vào máy tính của bạn phía sau lưng của bạn và sau đó bắt đầu làm lộn xộn. Tất cả của một đột ngột, bạn bắt đầu nhận thấy các thay đổi không được phép trong cài đặt trình duyệt của bạn. PUP.Optional.Binkiland.A là đằng sau tất cả. Nó là hoàn toàn có thể làm cho reshuffles không mong muốn cho tất cả các trình duyệt của bạn. Nó thay thế động cơ của bạn Trang chủ và tìm kiếm mà không cần sự cho phép của bạn, và bạn không thể thay đổi chúng trở lại.

Bạn cũng có thể bị chuyển hướng liên tục râm trang mà bạn đã không bao giờ thấy trước. Tab và cửa sổ mở tất cả thời gian trên phù hợp riêng của họ. Ngoài ra, the PUP khó chịu chết đuối bạn thành một biển quảng cáo thương mại. Bạn đang ném bom với tấn của các quảng cáo mỗi khi bạn liên lạc rất nhiều như là một trong các trình duyệt của bạn. Bạn có biết lý do tại sao? Vì những kẻ lừa đảo sử dụng the PUP để làm cho thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột. PUP.Optional.Binkiland.A lũ bạn với các quảng cáo và nếu bạn nhấp vào, tin tặc được trả tiền. Có nhiều hơn, mặc dù.

Các nhiễm trùng là một lỗ rất lớn trong bức tường bảo mật của bạn. Những quảng cáo mà chúng tôi đề cập đến không được kiểm chứng. Hầu hết trong số họ đang bị tổn hại và họ cung cấp phần mềm độc hại. Một nhấp chuột duy nhất là tất cả cần cho bạn để mời thêm các loài gây hại trên máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh. Và thời gian tiếp theo, bạn thậm chí có thể bị nhiễm với một mối đe dọa nghiêm trọng hơn nhiều. Ransomware một hoặc một Trojan horse, ví dụ như. Điều cuối cùng bạn cần là làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của bạn như thế.

Máy tính của bạn đã những vì chó con duy nhất này. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn điền vào nó với thêm ký sinh trùng. Nó sẽ phá vỡ hoàn toàn. Không để cho tình huống này diễn ra. Xóa PUP trong khi nó không phải là quá muộn. Ở cuối bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn loại bỏ chi tiết này sẽ giúp bạn thoát khỏi những kẻ xâm nhập theo cách thủ công. Sớm hơn bạn loại bỏ PUP.Optional.Binkiland.A, thì tốt hơn.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm với điều này? Bệnh nhiễm trùng như thế này cần sự cho phép của bạn vào và để có được nó, họ chuyển sang thủ đoạn. Một trong những phổ biến nhất được gọi là phần mềm miễn phí bundling. Cẩn thận thêm khi bạn cài đặt chương trình trên máy tính của bạn. Không ném thận trọng để gió như, bằng cách này, bạn chỉ làm cho mình một mục tiêu dễ dàng. Sử dụng xác minh tải nguồn chỉ. Luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện trước khi bạn chấp nhận chúng. Nếu bạn phát hiện bất cứ điều gì không bình thường trong khi đọc chúng, hủy bỏ cài đặt ngay lập tức. Đừng để các kẻ lừa đảo người mắc mưu bạn. Thông minh hơn. Chọn cảnh giác trên sơ suất.

Gỡ bỏ cài đặt PUP.Optional.Binkiland.A

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ PUP.Optional.Binkiland.A từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *