Làm thế nào để loại bỏ PUP.Optional.APNToolBar.Gen | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ PUP.Optional.APNToolBar.Gen. Hướng dẫn loại bỏ PUP.Optional.APNToolBar.Gen này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

PUP.Optional.APNToolBar.Gen, như tên gọi của nó ngụ ý, thuộc thể loại của chương trình không mong muốn tiềm tàng-PUPs. Tuy vậy, không có gì là tiềm năng trong tình huống của bạn. Bạn đang gặp nguy hiểm. Sâu bệnh này rất nguy hiểm và phải được gỡ bỏ. Con không làm cho người thuê nhà dễ chịu. Đừng mong đợi PUP.Optional.APNToolBar.Gen được bất kỳ khác nhau. Ngay sau khi bạn nhận ra nó trên máy tính của bạn, có những hành động chống lại nó. Nếu bạn để cho nó nghỉ, nó cuối cùng sẽ có được ra khỏi kiểm soát và sau đó tình trạng khó khăn của bạn sẽ đi từ xấu đến tồi tệ hơn. May mắn thay, PUP là rời. Bạn có thể gỡ bỏ nó hoàn toàn mà không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề. Đó là, Tuy nhiên, nếu bạn hành động nhanh chóng.

PUP.Optional.APNToolBar.Gen nhiều thời gian dành trên tàu, nó gây ra nhiều vấn đề. Thậm chí một số thiệt hại có thể bật ra được không thể đảo ngược. Làm cho mình một ưu tiên lớn và được thoát khỏi sự đe dọa trước khi quá muộn. Nếu không, nó sẽ không được lâu trước khi bạn sẽ phải hối hận. Một khi bạn nhận ra nó, bắt đầu tìm kiếm một lối thoát. Tìm nơi trú ẩn chính xác của nó và không nghĩ hai lần trước khi bạn xoá nó. Đây là một bệnh nhiễm trùng cyber chúng ta đang nói về ở đây. Hãy chắc chắn rằng nó không được tạo ra để tăng cường các hoạt động trực tuyến của bạn. Ngược lại. Nó sẽ phá hủy chúng. Không cung cấp cho nó một cơ hội để làm như vậy.

PUP.Optional.APNToolBar.Gen vào máy tính của bạn trong im lặng và bắt đầu làm việc ngay lập tức. Để bắt đầu, PUP đi sau khi trình duyệt của bạn. Tất cả chúng. Nó là hoàn toàn tương thích với Chrome, Mozilla, Microsoft Edge, Opera, vv. Nhiễm trùng sẽ hoàn toàn kiểm soát chúng. Nó hijacker họ và đó là không có gì bạn có thể làm gì về nó. Sau đó, loài vật gây hại bắt đầu làm thay đổi trái phép trong cài đặt của họ. Nó thay thế của bạn Trang chủ và tìm kiếm. Nó lũ màn hình của bạn với tấn của các quảng cáo không đáng tin cậy. Nó chuyển hướng bạn đến nhiều trang râm. Nói cách khác, nó làm cho lướt web tại hòa bình không thể.

Tuy vậy, có là một cái gì đó tồi tệ hơn. PUP.Optional.APNToolBar.Gen cũng hỏng riêng tư của bạn bằng cách sử dụng trình duyệt của bạn bị nhiễm gián điệp thiết bị. Nó theo dõi mọi di chuyển của bạn trực tuyến và ghi lại nó. Sau đó, khi xét thấy nó đã thu thập đủ dữ liệu, nó sẽ gửi nó đến các tin tặc người xuất bản nó. Xin lưu ý rằng thông tin cá nhân của bạn cũng đang gặp nguy hiểm. Đặc biệt là nếu bạn sử dụng máy tính của bạn để trả các hóa đơn trực tuyến hoặc để làm cho mua hàng trực tuyến.

Chó con có thể ăn cắp tên, dữ liệu tài chính, địa chỉ, vv. Điều này âm thanh như một ý tưởng tốt? Những gì bạn có nghĩ rằng những kẻ lừa đảo sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho? Họ sẽ bán nó cho bên thứ ba với chương trình nghị sự độc hại. Đừng để điều đó xảy ra. Xóa PUP.Optional.APNToolBar.Gen ngay lập tức. Ngoài bất cứ điều gì khác, loài vật gây hại cũng khiến máy tính của bạn để underperform. Sử dụng máy tính của bạn là một thách thức thật sự ngay cả khi offline. Làm việc và thoát khỏi những kẻ xâm nhập càng sớm càng tốt. Đó là các khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất. Lấy nó!

Làm thế nào là PUP.Optional.APNToolBar.Gen phân phối? The PUP dựa vào một số kỹ thuật để đi du lịch các trang web. Ví dụ, nó có thể một xô đi xe với thư rác của gói phần mềm miễn phí. Nó có thể ẩn đằng sau các quảng cáo bên thứ ba, hỏng trang, giả chương trình Cập Nhật, tin nhắn độc hại các phương tiện truyền thông xã hội, vv. Để ngăn chặn nó lây nhiễm cho bạn, đừng quá cẩu thả. Có chiến thuật gói phần mềm miễn phí như là một ví dụ.

Khi bạn cài đặt một chương trình, luôn luôn lựa chọn các thiết đặt tùy chỉnh thay vì tiêu chuẩn ones. Yeah, họ mất nhiều thời gian nhưng họ cũng cung cấp cho bạn hoàn toàn quyền kiểm soát quá trình. Bạn sẽ có thể xem tất cả các ứng dụng ngoài ra đi kèm nếu có bất kỳ, cũng như bỏ chọn chúng. Với các tùy chọn tiêu chuẩn, tất cả các tính năng bổ sung được cài đặt tự động và đó là làm thế nào bạn nhận được bị nhiễm bệnh. Mất thời gian của bạn và đừng vội vàng. Lựa chọn an toàn hơn tốc độ và giữ máy tính của bạn bị nhiễm trùng.

Gỡ bỏ cài đặt PUP.Optional.APNToolBar.Gen

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ PUP.Optional.APNToolBar.Gen từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *