Làm thế nào để loại bỏ Pua.jscoinminer Virus | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Pua.jscoinminer Virus. Hướng dẫn loại bỏ Pua.jscoinminer Virus này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Pua.jscoinminer là một trong những loại virus nguy hiểm nhất. Đó là một nasty Trojan horse. Không chỉ vậy, mặc dù. Đó là một người thợ mỏ Trojan. Ngoài tất cả các vấn đề khác gây ra, loài vật gây hại cũng sử dụng JavaScript để “khai thác” khóa mật tiền xu. Quá trình này đòi hỏi rất nhiều máy tính và điện tin tưởng và đó là lý do tại sao nó là chỉ có lợi nhuận nếu bạn không sử dụng thiết bị của riêng bạn. Thật không may cho bạn, các tin tặc đang sử dụng máy của bạn. Pua.jscoinminer không giới hạn việc sử dụng CPU và GPU trên thiết bị của bạn để cung cấp đủ năng lượng cho đồng xu đào nền tảng. Máy tính của bạn được khen thưởng với tiền xu, mà, Tuy nhiên, không phải dành cho bạn. Những kẻ lừa đảo đưa họ. Họ trở thành phong phú với chi phí của bạn. Tuy vậy, điều này gây ra cho bạn tấn của các vấn đề.

Để bắt đầu, Đừng ngạc nhiên nếu hóa đơn điện của bạn tiếp theo là gấp đôi hoặc thậm chí ba lần như cao. Quá trình khai thác mỏ đồng xu đòi hỏi rất nhiều năng lượng mà bạn phải trả cho. Ngoài ra, quyền lực này biến thành nhiệt. Pua.jscoinminer không ngần ngại sử dụng máy tính của bạn ở nhiệt độ cao. Nếu bạn không có một hệ thống làm mát mạnh mẽ, máy tính của bạn sẽ quá nóng. Điều này, đến lượt nó, dẫn đến thiệt hại không thể thu hồi phần cứng. Long câu chuyện ngắn, bạn có thể mất máy tính của bạn cho tốt. Làm cho mình một ưu và đừng giúp tin tặc với chương trình nghị sự độc hại của họ. Ngay sau khi bạn nhận ra Pua.jscoinminer là trên tàu, loại bỏ nó. Sớm nó rồi, thì tốt hơn.

Trojan có khả năng gây ra các vấn đề khác. Nhiều vấn đề. Nó là cực kỳ phá hoại thậm chí không có tính năng khai thác mỏ đồng xu. Loài vật gây hại làm cho một mess hoàn chỉnh của hệ thống của bạn. Nó làm cho sửa đổi cài đặt mặc định của bạn mà không cần bất kỳ sự cho phép của bạn. Nó cảnh báo hệ thống đăng ký và thay đổi của bạn hoặc hoàn toàn thiệt hại tập tin hệ thống quan trọng. Điều này dẫn đến không có khả năng chạy đúng nếu ở tất cả các chương trình. Ngoài ra, Trojans là điệp viên. Pua.jscoinminer bao gồm. Nó theo dõi tất cả mọi thứ bạn làm trực tuyến, thu thập các dữ liệu nhạy cảm và gửi nó trở lại tất cả các tin tặc người xuất bản nó.

Hãy nhớ rằng chúng tôi không nói về thông tin chỉ liên quan đến trình duyệt. Virus thậm chí có thể ăn cắp danh tính cá nhân và tài chính ủy nhiệm của bạn là tốt. Hãy tưởng tượng những gì có thể xảy ra nếu các hacker được bàn tay của họ trên dữ liệu cá nhân của bạn. Họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn và nó sẽ không kết thúc tốt cho bạn. Nhưng giống như điều này là không đủ, Pua.jscoinminer cũng phục vụ như một backdoor nhiễm trùng khác. Nó thậm chí có thể giúp một dịch hại ransomware được cài đặt. Bằng cách giữ loài vật gây hại, bạn đang mở cửa của máy tính của bạn để thêm các phần mềm độc hại. Điều cuối cùng bạn cần các côn trùng khác phải lo lắng về. Pua.jscoinminer là phá hoại đủ. Loại bỏ nó càng sớm càng tốt. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây để làm như vậy theo cách thủ công.

Giống như virus khác, Pua.jscoinminer đi web via lén lút chiến thuật. Nó được lây lan qua ổ đĩa bằng tải, gói phần mềm, fake torrents, file đính kèm email spam, vv. Nếu bạn muốn bảo vệ máy tính của bạn từ một cuộc tấn công, bạn phải thận trọng. Cảnh giác là rất quan trọng khi nói đến an toàn. Bất cẩn dẫn đến nhiễm trùng. Vì vậy, không cho nó. Làm thẩm định của bạn. Luôn luôn đọc cẩn thận tất cả mọi thứ trước khi bạn chấp nhận nó.

Tránh xa các trang web đáng ngờ. Không bấm vào mỗi quảng cáo mà đến cách của bạn. Khi cài đặt chương trình updates/, luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện trước khi bạn tiến hành. Nếu bạn thấy một cái gì đó không bình thường, bỏ qua việc cài đặt ngay lập tức. Tin tặc dựa vào sự sơ suất của bạn để thành công trong lây nhiễm cho bạn. Đừng làm cho công việc của họ dễ dàng hơn. Làm tốt nhất của bạn để giữ cho máy tính của bạn, virus miễn phí. Nếu không, không ai khác sẽ hoặc là. Tất cả là trong tay của bạn. Hãy nhớ rằng.

Gỡ bỏ cài đặt Pua.jscoinminer Virus

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Pua.jscoinminer Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *