Làm thế nào để loại bỏ Pttsite.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Pttsite.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Pttsite.com. Hướng dẫn loại bỏ Pttsite.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Các trang web Pttsite.com là một báo tin xấu. Nhìn thấy nó mỗi khi bạn quá nhiều như là liên lạc một trong trình duyệt của bạn có nghĩa là rằng máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Nó cảng một dịch hại phần mềm quảng cáo. Trước khi bạn hoảng sợ, hãy cho chúng tôi cho bạn biết rằng phần mềm quảng cáo bệnh nhiễm được coi là tương đối dễ dàng để giải quyết. Tuy vậy, điều này không có nghĩa rằng họ là vô hại, hãy để một mình hữu ích. Họ không phải là.

Phần mềm quảng cáo bạn đang mắc kẹt với không phải là một ngoại lệ. Nó là độc hại và nguy hiểm. Nó sử dụng trickery để xâm chiếm máy tính của bạn và một khi có, các khoản thu của họ là gây ra thiệt hại. Các khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể đi sau khi ngắm các trang web Pttsite.com là để bắt đầu tìm kiếm phần mềm quảng cáo ẩn vị trí và xóa on khám phá. Nếu không, bạn sẽ hối tiếc nó. Sự chậm trễ dẫn đến không có gì nhưng hối tiếc. Đọc cho chính mình.

Ngay sau khi loài vật gây hại xâm nhập vào, các trình duyệt của bạn có được lần. Tất cả các trình duyệt của bạn. Quảng cáo dịch hại cho họ của nó mở rộng pesky do đó tiêm chúng với các quảng cáo. Từ thời điểm này trên, trực tuyến của bạn kinh nghiệm thay đổi đáng kể. Bạn liên tục bị gián đoạn. Toàn bộ màn hình của bạn được bao phủ với quảng cáo trên cơ sở hàng ngày. Phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, quảng cáo video, giá tốt nhất, so sánh, vv. Không có vấn đề gì bạn làm, bạn không thể loại bỏ chúng mà không cần loại bỏ các phần mềm quảng cáo bản thân. Hơn nữa, đôi khi quảng cáo xuất hiện bên phải dưới con trỏ chuột của bạn và bạn nhấp chuột vô ý.

Phần mềm quảng cáo đi trên con đường của mình để đảm bảo các nhấp chuột của bạn. Trong thực tế, nó thậm chí gián điệp trên của bạn và sử dụng thông tin cá nhân của riêng bạn để tạo ra các quảng cáo mà bạn sẽ tìm thấy hấp dẫn. Một chiến thuật lén lút, không phải là nó? Loài vật gây hại biết bạn tốt hơn so với bạn nghĩ. Bằng cách giám sát mọi di chuyển của bạn trực tuyến, phần mềm quảng cáo biết thích, sở thích và sở thích của bạn là gì và tạo ra các quảng cáo theo họ. Bằng cách này, bạn sẽ được ít cám dỗ để nhấp vào. Không!

Remove Pttsite.com
The Pttsite.com Virus

Như chúng tôi đã đề cập, các quảng cáo này được tài trợ và do đó nguy hiểm. Bằng cách nhấp vào bạn sẽ không chỉ tài trợ cho tin tặc, bạn sẽ cũng có nguy cơ an toàn máy tính của bạn. Bạn có thể không bao giờ biết quảng cáo nào là an toàn và một trong những bị hỏng. Một nhấp chuột duy nhất trên một trong những sai lầm và bạn sẽ tự động được thêm nhiễm vào máy tính của bạn. Và bạn đã có một nhiễm trùng để lo lắng về. Phần mềm quảng cáo mà bạn đang có là quá đủ.

Ngoài jeopardizing riêng tư của bạn và phá dỡ trải nghiệm trình duyệt của bạn, loài vật gây hại cũng làm chậm máy tính của bạn. Máy tính của bạn bắt đầu đâm và khởi động lại thường xuyên hơn. Trình duyệt của bạn đóng băng quá do để bắn phá các quảng cáo liên tục. Ngay cả khi kết nối internet của bạn có thể làm trầm trọng thêm tất cả của một bất ngờ. Không đưa lên với các shenanigans của côn trùng này. Các vấn đề sẽ tiếp tục xi măng đất lên cho đến khi thời điểm bạn xoá xâm nhập này cho tốt. Làm điều đó bây giờ. Sử dụng của chúng tôi hướng dẫn chi tiết các loại bỏ và làm sạch máy tính của bạn. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất.

Làm thế nào đã làm phần mềm quảng cáo khó chịu lừa bạn đem lại cho nó sự cho phép để nhập? Đó là đúng. Bạn chấp nhận lối vào của sâu bệnh. Nó không thể có quản lý để có được mà không có sự đồng ý của bạn và nó lừa bạn vào cho nó. Một trong những phương pháp xâm nhập được sử dụng phổ biến nhất trong số các phần mềm quảng cáo là bundling gọi là phần mềm miễn phí. Hacker đính kèm theo phần mềm quảng cáo các chương trình khác trên trang web và để phần còn lại cho bạn. Khi bạn cài đặt chương trình này, bạn có thể cài đặt phần mềm quảng cáo là tốt. Nhưng điều này chỉ vì anh vội vàng quá trình. Không!

Hãy dành thời gian để đọc các điều khoản và điều kiện trước khi nói “Tôi chấp nhận”. Chọn cài đặt nâng cao thay vì những cái cơ bản như họ cung cấp cho bạn cơ hội để kiểm tra toàn bộ gói chương trình của chương trình cũng như bỏ chọn tất cả các ứng dụng phụ. Làm điều đó. Loại bỏ tất cả các chương trình ngoài ra đi kèm như họ có thể độc hại và sau đó, nếu bạn vẫn muốn, tiến hành cài đặt phần mềm ban đầu bạn muốn.

Gỡ bỏ cài đặt Pttsite.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Pttsite.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Pttsite.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *