Làm thế nào để loại bỏ PROXYCHECK.EXE (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ PROXYCHECK.EXE. Hướng dẫn loại bỏ PROXYCHECK.EXE này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

PROXYCHECK.EXE là một quá trình độc hại được bắt đầu bởi một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. Phần mềm quảng cáo, đã có trong hệ thống của bạn, là để bắt đầu quá trình. Điều này có nghĩa rằng để ngăn chặn nó từ chạy, bạn cần phải loại bỏ phần mềm quảng cáo hoàn toàn. Điều này là chính xác những gì bạn nên làm. Ký sinh trùng phần mềm quảng cáo là không mong muốn. Có, họ không thể được so sánh với ransomware và Trojan horse khi nói đến mức độ nguy hiểm, nhưng họ không vô thưởng vô phạt một trong hai.

Các quy tắc tương tự áp dụng cho phần mềm quảng cáo PROXYCHECK.EXE. Nó không phải là vô hại vì vậy không đánh giá thấp. Còn nó vẫn ở trên tàu, nó sẽ gây ra nhiều vấn đề. Những vấn đề này có thể bắt đầu như là nhỏ và không đáng kể, nhưng họ lớn trong cả số lượng và mức độ nghiêm trọng với mỗi ngày. Cắt giảm phần mềm quảng cáo trú càng ngắn càng tốt. Nó không bao giờ sẽ có lợi cho bạn trong bất kỳ cách nào. Để loại bỏ nó trước khi nó quản lý để làm cho bạn một số thiệt hại không thể thu hồi. Các loài gây hại nhận được ra khỏi kiểm soát cuối cùng và sau đó những điều tồi tệ hơn. Đừng để điều này xảy ra. Làm cho mình một ưu và làm sạch máy tính của bạn từ này dịch hạch càng sớm càng tốt. Không procrastinate và không lãng phí thời gian của bạn trong cuộc tranh luận. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Một khi đi vào phần mềm quảng cáo, tất cả mọi thứ thay đổi. Sâu bệnh khó chịu ngay lập tức gắn thêm một phần mở rộng pesky để tất cả các trình duyệt của bạn, do đó việc hoàn toàn kiểm soát chúng. Tuy nhiên, điều này không đâu bạn. Nó không phải là tốt cho kinh nghiệm duyệt web của bạn hoặc. Từ nay trên, mỗi khi bạn truy cập trực tuyến bạn có được ném bom với các quảng cáo thương mại vô số. Quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức xuất hiện tất cả các thời, bao gồm toàn bộ màn hình của bạn và ngăn chặn nội dung của trang. Ngoài ra, các quảng cáo trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa tích cực như vượt qua thời gian. Bạn có biết lý do tại sao? Bởi vì các tin tặc cần họ. Họ sử dụng phần mềm quảng cáo để tăng lưu lượng truy cập web đến trang web cụ thể và do đó tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột. Cho mỗi trang bạn có được chuyển hướng, kẻ lừa đảo được trả tiền. Đối với mỗi quảng cáo bạn nhấp vào, kẻ lừa đảo được trả tiền một lần nữa. Họ sử dụng bạn như là tài trợ của họ. Bạn điền vào túi của họ. Tuy vậy, có nhiều hơn.

Như phần mềm quảng cáo đã không có cơ chế verifying, không có những gì nó sẽ hiển thị có thể được tin cậy. Một số các trang bạn đất trên và các quảng cáo bạn đang tiếp xúc với có thể đã bị tổn hại để cung cấp phần mềm độc hại. Nếu bạn nhấp vào, bạn nhận được bị nhiễm. Bạn có muốn thêm ký sinh trùng trong hệ thống của bạn? Máy tính của bạn đã được đau khổ và những do côn trùng duy nhất này. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có được nhiễm nhiều hơn nữa. Không có nguy cơ như vậy nhưng tìm và xóa phần mềm quảng cáo ngay lập tức. Với nó trên tàu, bạn đang contently gián đoạn và tiếp xúc với nguy cơ bị phần mềm độc hại. Không chịu được điều này và không đưa lên với các shenanigans của nhiễm trùng. Một khi bạn nhận được thoát khỏi nó, tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường. Do đó, đừng ngần ngại. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây để hướng dẫn sử dụng xoá hoặc tải xuống một ứng dụng chống phần mềm độc hại tốt để có được công việc làm cho bạn. Bạn có tùy chọn. Chọn một và hành động.

Loài vật gây hại tham dự như thế nào? Phần mềm quảng cáo khó chịu không xuất hiện ra khỏi màu xanh. Nó có thể đến kèm với một ứng dụng mà bạn tải về tắt của trang web, nhưng bạn đã không cẩn thận trong suốt quá trình cài đặt. Tiếp theo thời gian, không được bất cẩn nhưng mất thời gian của bạn và lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập. Trái ngược với những gì người khác nói, họ là không thích hợp cho các chuyên gia IT chỉ. Họ chỉ cần mất nhiều thời gian, nhưng cũng cho phép bạn xem tất cả ứng dụng phụ trong gói sản phẩm về để được cài đặt trên máy tính của bạn. Họ cũng cho phép bạn để loại bỏ các tính năng bổ sung trước khi kết thúc việc cài đặt. Làm điều đó. Chương trình tiền thưởng như vậy và thường độc hại. Không để cho họ có được trên tàu.

Gỡ bỏ cài đặt PROXYCHECK.EXE

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ PROXYCHECK.EXE từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *