Làm thế nào để loại bỏ Progreth.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Progreth.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Progreth.com. Hướng dẫn loại bỏ Progreth.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Được bạn liên tục bị chuyển hướng đến trang Progreth.com? Nếu có, chúng tôi có tin xấu cho bạn. Máy tính của bạn cảng một mối đe dọa mạng. Một trình duyệt hijacker, để được chính xác. Progreth.com xuất hiện vì một hijacker khó chịu là buộc nó vào bạn. Trước hết, không hoảng sợ. Hijacker là hoàn toàn rời. Bài này còn chỉ cho bạn. Khách sạn cung cấp các thông tin chi tiết về loài vật gây hại. Những gì nó làm, làm thế nào nó đi vào, làm thế nào để ngăn ngừa nhiễm trùng trong tương lai, và, quan trọng nhất là, làm thế nào để loại bỏ nó.

Điều là bạn phải hành động nhanh chóng. Các nhiễm trùng là hiện nay trên máy tính của bạn, gây ra vấn đề. Và còn ở lại, những vấn đề bạn phải đối mặt. Hãy trang web Progreth.com xuất hiện như một cảnh báo và chú ý đến nó. Ngay sau khi bạn phát hiện trang dành quyền kiểm soát trên các trình duyệt của bạn, chấp nhận rằng thực tế bạn đang lưu trữ một trình duyệt hijacker và bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của nó. Một khi bạn xác định nó, xóa nó tại chỗ. Tin tưởng chúng tôi, không có gì tốt sẽ ra khỏi Giữ ký sinh trùng này trên tàu. Ngược lại. Nó mang lại cùng không có gì nhưng vấn đề, nhức đầu và khiếu kiện. Không đặt lên với điều đó. Xóa nó càng sớm càng tốt và kiếm được lòng biết ơn của tự của bạn trong tương lai.

Khi hijacker xâm nhập vào, các vấn đề bắt đầu đổ. Loài vật gây hại đi sau khi trình duyệt của bạn đầu tiên. Nó cho biết thêm tất cả chúng nó mở rộng pesky do đó tiêm chúng với vô số cửa sổ bật lên. Bạn không thể truy cập vào một trang mà không có nó đang được hoàn toàn được bảo hiểm với quảng cáo nữa. Bạn thấy quảng cáo tất cả thời gian. Chúng xuất hiện trong tất cả các hình dạng và hình thức, nhấp nháy và ngăn chặn nội dung của trang. Họ thậm chí còn trở nên tích cực hơn và nhiều hơn nữa với mỗi ngày qua đi. Tại sao? Bởi vì tin tặc sử dụng chúng để tăng lưu lượng truy cập web đến các trang web cụ thể và đạt được thu nhập pay-per-click. Nhấp chuột của bạn điền vào túi của kẻ lừa đảo.

Remove Progreth.com
The Progreth.com Virus

Bạn cũng tiếp xúc với nguy cơ bị phần mềm độc hại hàng ngày bởi vì những quảng cáo này. Họ được tài trợ. Hầu hết các ít. Và có không có cách nào nói với quảng cáo đó là an toàn và đó không phải là. Nếu bạn xảy ra để nhấp vào một trong những sai lầm, bạn tự động tải về nhiễm trùng hơn trên máy của bạn đã bị xâm phạm và underperforming. Nó này mục tiêu của bạn? Để lây nhiễm máy tính của bạn hơn nữa. Nó đã đau khổ do hijacker duy nhất này. Tốc độ của nó chậm lại để thu thập dữ liệu một. Nó chậm và tai nạn. Hệ thống của bạn khởi động lại thường xuyên có thể dẫn đến mất dữ liệu. Nhận được bất kỳ tác phẩm nào được thực hiện trên – hoặc gián tuyến trở thành một thách thức thật sự. Bạn đang không an toàn. Máy tính của bạn không phải là an toàn. Không phải cho đến khi hijacker vẫn còn. Vì vậy, loại bỏ nó. Một khi bạn làm, tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường. Không có không có quảng cáo nhiều hơn và chuyển hướng. Máy tính của bạn sẽ thực hiện được rồi một lần nữa. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây. Làm điều đó bây giờ. Sớm hơn, thì tốt hơn.

Các nhiễm trùng đã nhập như thế nào? Các trang web Progreth.com xuất hiện vì hijacker nhưng hijacker đã không xuất hiện như thể do phép thuật. Nó đã được cài đặt. Của bạn. Tất nhiên, bạn không nhớ cho phê duyệt loài vật gây hại vì nó không yêu cầu nó công khai. Nó lừa bạn vào cho nó màu xanh lá cây ánh sáng. Các loài gây hại như vậy lần lượt các phương tiện cũ, nhưng vàng xâm nhập. Một trong những thường sử dụng phương pháp nếu kèm phần mềm.

Phải rất thận trọng khi cài đặt các chương trình miễn phí ra khỏi trang web. Luôn luôn đọc các điều khoản và Conditions/ EULA trước khi nhấn “Tôi chấp nhận”. Ngoài ra, lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập thay vì những cái cơ bản. Bằng cách này bạn có thể nhìn thấy tất cả các ứng dụng ngoài ra kèm theo đó là về để được cài đặt cùng với các ứng dụng bạn ban đầu muốn. Bỏ chọn tất cả các tính năng bổ sung. Thường xuyên hơn không, họ là độc hại và có được kèm theo bởi kẻ lừa đảo. Loại bỏ chúng và bạn vẫn có thể hoàn thành cài đặt chương trình bạn muốn có ở nơi đầu tiên. Nhưng trong tương lai, hãy cẩn thận những gì nguồn gốc bạn sử dụng. Tải về phần mềm của bạn từ các trang web đáng tin cậy chỉ. Nếu không, bạn đang mở cửa của máy tính của bạn đến nhiễm trùng.

Gỡ bỏ cài đặt Progreth.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Progreth.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Progreth.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *