Làm thế nào để loại bỏ PlayCenter Search Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove PlayCenter Search Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ PlayCenter Search Virus. Hướng dẫn loại bỏ PlayCenter Search Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Tìm kiếm PlayCenter là một ứng dụng mà là nghĩa vụ phải tìm và hiển thị cho bạn các trò chơi trực tuyến phổ biến nhất và thú vị. Thật không may, nó không có những điều. Chương trình là nói dối bạn, giả vờ là một ứng dụng hữu ích, nhưng nó không phải là. Nó là một trình duyệt hijacker mà chỉ quan tâm để phục vụ cho mục đích độc hại của nó phát triển. Sâu bệnh khó chịu mất quyền kiểm soát tất cả các trình duyệt của bạn bằng cách phụ thêm tiện ích mở rộng độc hại của nó. Từ thời điểm này trên, các hoạt động trực tuyến của bạn thay đổi. Họ quay kinh khủng và họ sẽ giữ ngày xấu đi trừ khi bạn có các biện pháp ngay lập tức.

Ngay sau khi bạn thông báo phần mở rộng thương hiệu mới, chấp nhận một thực tế bạn đang đối phó với một nhiễm trùng cyber và bắt đầu tìm kiếm một cách để loại bỏ nó. Sớm hơn, thì tốt hơn. Nếu bạn rời khỏi hijacker trên tàu, sớm hay muộn nó sẽ làm cho bạn một số thiệt hại không thể thu hồi. Mỗi sâu bệnh đi khỏi tầm kiểm soát của đưa ra đủ thời gian để hoạt động. Hijacker này bao gồm. Nó sẽ phá hủy kinh nghiệm duyệt web của bạn, trừ khi bạn ngừng nó về thời gian. Tìm nơi bí mật và loại bỏ nó tại chỗ. Không lãng phí thời gian như côn trùng sử dụng mỗi thứ hai để gây ra thiệt hại. Xóa nó và kiếm được lòng biết ơn của tự của bạn trong tương lai.

Như chúng tôi đã nói, hijacker ruins hoạt động trực tuyến của bạn. Nó làm cho một mess lớn. Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, bạn nhận được ngắt. Loài vật gây hại chuyển hướng bạn đến râm trang 24/ 7. Nó cũng sẽ mở ra các tab và cửa sổ. Nó lũ màn hình của bạn với rất nhiều quảng cáo tài trợ mà nếu bạn nhấp vào, tin tặc được trả tiền. Điều này được gọi là cơ chế trả cho mỗi nhấp chuột. Kẻ lừa đảo tận dụng lợi thế của nó và làm cho lợi nhuận không mệt nhọc. Họ cũng biến bạn thành của nhà tài trợ và lộ bạn vào nguy cơ bị phần mềm độc hại cùng một lúc. Hãy nhớ rằng bạn không thể tin tưởng hijacker Hiển thị. Nó cần nhấp chuột của bạn và nó có phải tất cả những gì có thể để có được chúng.

Remove PlayCenter Search Virus
The PlayCenter Search Virus

Hầu hết các quảng cáo mà bạn nhìn thấy được có thể bị hỏng. Họ hoặc là dẫn đến trang đầy đủ của ký sinh trùng hoặc họ che giấu ký sinh trùng tự. Một nhấp chuột duy nhất là tất cả phải mất cho bạn thỏa hiệp PC của bạn thậm chí nhiều hơn. Điều cuối cùng bạn cần ngay bây giờ là loài gây hại nhiều hơn. Máy tính của bạn đã đau khổ do hijacker duy nhất này. Tốc độ của nó chậm lại để thu thập dữ liệu một. Nó chậm lại tất cả thời gian. Nó treo. Trình duyệt của bạn đóng băng thường xuyên. Ứng dụng có lứa tuổi để tải.

Các nhiễm trùng làm cho bạn tránh sử dụng máy tính của bạn bởi vì nó chỉ là quá khó chịu. Bạn không thể nhận được bất kỳ tác phẩm nào thực hiện cả trực tuyến và ngoại tuyến. Ngay cả khi kết nối Internet của bạn có thể trở nên không ổn định. Và tất cả điều này vì PlayCenter tìm. Hãy tưởng tượng những gì nó sẽ là nếu bạn mời thêm nhiễm trên tàu. Máy tính của bạn sẽ không thể giữ cho lâu dài và nó sẽ cuối cùng sụp đổ xuống hoàn toàn. Nếu bạn không muốn điều này xảy ra, sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và nhận được thoát khỏi những kẻ xâm nhập càng sớm càng tốt.

Làm thế nào tìm kiếm PlayCenter nhập vào hệ thống của bạn? Các ứng dụng có một tải về chính thức, do đó, có những cơ hội mà bạn tải về nó cho mình. Tất nhiên, không phải là cách duy nhất. Loài vật gây hại cũng đi các trang web thông qua các phương pháp khéo léo. Ví dụ, nó có thể giả vờ là một Cập Nhật chương trình để giúp bạn cài đặt nó. Hoặc, nó có thể ẩn đằng sau trang bị hỏng và liên kết. Nó có thể được kèm với các ứng dụng khác.

Cách duping bạn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn chú ý nhiều hơn đến những gì bạn làm việc trực tuyến, bạn sẽ có thể để phát hiện nó trước khi nó thành công trong việc lây nhiễm cho bạn. Ký sinh trùng cần gì nhất là bất cẩn của mình. Không cấp cho nó. Chọn cảnh giác để thay thế. Nếu không, bạn đang làm cho công việc của kẻ lừa đảo dễ dàng hơn.

Gỡ bỏ cài đặt PlayCenter Search Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ PlayCenter Search Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *