Làm thế nào để loại bỏ Personal Finder Search (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Personal Finder Search

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Personal Finder Search. Hướng dẫn loại bỏ Personal Finder Search này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Personal Finder Search là thành viên cổ điển của gia đình hijacker trình duyệt. Nếu bạn có nó trên tàu, hãy chuẩn bị cho tấn của các vấn đề. Hijackers là một mối đe dọa. Họ mang theo không có gì nhưng vấn đề và đau đầu. Personal Finder Search là không có khác. Nếu bạn cho nó đủ thời gian trên tàu, nó sẽ hủy hoại hoàn toàn trải nghiệm duyệt web của bạn. Vì vậy, đừng giữ nó. Xóa bỏ nó ngay khi bạn nhận ra nó là có. Làm thế nào bạn có biết rằng bạn đang bị nhiễm bệnh? Vâng, có những dấu hiệu. Một trong những lớn nhất là sự xuất hiện của trang Searchingfast.com. Các trang web và hijacker đi tay trong tay. Nếu tất cả của một đột ngột, bạn bắt đầu thấy Searchingfast.com, chắc chắn rằng bạn có một ký sinh trùng trên tàu.

Hijacker chuyển hướng bạn đến trang râm tất cả thời gian. Đây là đầu mối của bạn. Sau khi Searchingfast.com mất trên trình duyệt của bạn, chấp nhận một thực tế bạn đang đối phó với một dịch hại cyber và bắt đầu tìm kiếm một lối thoát. Sớm hơn bạn loại bỏ nhiễm trùng, thì tốt hơn. Không procrastinate và không bỏ qua những rủi ro đặt ra Personal Finder Search. Phát biểu của rủi ro, bạn phải đối mặt với phần mềm độc hại và bảo mật một. Ngoài việc phá dỡ của bạn hoạt động trực tuyến, hijacker cũng đe dọa dữ liệu cá nhân của bạn bởi spying trên bạn, thu thập tất cả những gì nó có thể và gửi nó cho những kẻ lừa đảo những người xuất bản nó. Làm cho mình một ưu và làm sạch máy tính của bạn ngay lập tức. Nếu không, nó sẽ không được lâu trước khi bạn sẽ phải hối hận.

Các nguy cơ bảo mật là không có nghi ngờ một vấn đề lớn nhất của bạn, nhưng có những người khác như là tốt. Như chúng tôi đã nói, lướt web của bạn không phải là như vậy nữa. Mỗi di chuyển trực tuyến của bạn bị gián đoạn bởi hijacker. Trang Searchingfast.com trở thành bóng tối của bạn trực tuyến và bạn nhìn thấy nó tại mỗi lần lượt. Nó thậm chí thay thế trước Trang chủ và tìm kiếm động cơ của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Ngoài ra, nó không phải là trang web mờ ám chỉ bạn đang bị buộc phải ghé thăm.

Remove Personal Finder Search
The Personal Finder Search Virus

Vì hijacker, bạn nhận được chuyển hướng chủ yếu đến các trang web tinh ranh. Bạn nghĩ rằng có nghĩa là gì? Bạn luôn luôn tiếp xúc với nhiều hơn và nhiều phần mềm độc hại. Một nhấp chuột duy nhất là tất cả cần cho bạn để làm trầm trọng thêm tình hình của bạn. Bấm vào không có gì. Không mời các nhiễm trùng hơn trên PC của bạn. Cũng vậy với các quảng cáo vô số bao gồm màn hình của bạn trên cơ sở hàng ngày. Đó cũng là có vì pesky hijacker. Tránh cho họ là tốt. Điều cuối cùng bạn cần là thêm ký sinh trùng trên máy của bạn đã bị xâm phạm và underperforming. Cách duy nhất để thoát khỏi các trang đổi hướng, các quảng cáo và các nguy cơ bảo mật là để loại bỏ Personal Finder Search. Chúng tôi có thể giúp bạn với điều đó. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây. Làm theo các bước chính xác để được đưa ra và máy tính của bạn sẽ được miễn nhiễm sớm đủ.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm Personal Finder Search? Bạn có biết làm thế nào hijacker nhập vào hệ thống của bạn? Nó trượt của bạn bởi vì bạn đã không cẩn thận quan sát nó. Chiến thuật phổ biến nhất hijackers sử dụng được gọi là phần mềm miễn phí bundling. Phụ chú ý khi cài đặt các chương trình miễn phí ra khỏi trang web. Không vội vàng, nhưng mất thời gian của bạn để đọc những gì bạn đang về để cài đặt. Đừng bỏ qua in nhỏ, còn gọi là các điều khoản và điều kiện. Thận trọng hơn.

Lựa chọn các thiết lập nâng cao trong thuật sĩ cài đặt thay vì tiêu chuẩn ones. Bằng cách này bạn sẽ có thể để xem nếu có các chương trình khác gắn liền với một bản gốc cũng như bỏ chọn chúng. Tính năng bổ sung như vậy thường là độc hại và đính kèm của tin tặc. Không để cho họ đánh lừa bạn. Chọn cẩn thận hơn bất cẩn và bảo vệ máy tính của bạn. Tất cả các nhiễm trùng cầu nguyện cho sự cẩu thả và vội vàng của bạn để thành công. Không cấp cho họ.

Gỡ bỏ cài đặt Personal Finder Search

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Personal Finder Search từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *