Làm thế nào để loại bỏ PCExpert247Help.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Uninstall PCExpert247Help.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ PCExpert247Help.com. Hướng dẫn loại bỏ PCExpert247Help.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

PCExpert247Help.com đã được trình bày như là một ứng dụng hợp pháp mà sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề máy tính khác nhau. Công cụ được yêu cầu để cung cấp hỗ trợ email, hỗ trợ trình duyệt, loại bỏ virus, vv, Tuy nhiên, điều này là không chính xác những gì PCExpert247Help.com thực hiện. Trong thực tế, khi nghiên cứu sâu hơn, một trong những có thể nói rằng các ứng dụng phần mềm quảng cáo điển hình.

Trong thực tế, thay vì giúp đỡ bạn, mục đích chính của chương trình này có khả năng không mong muốn là để kiếm tiền giảm giá của bạn. Vì vậy, một lần PCExpert247Help.com xâm nhập máy tính của bạn, nó bắt đầu gây ra cho bạn các vấn đề khác nhau. Ví dụ, mỗi khi bạn cố gắng sử dụng trình duyệt web của bạn, một cửa sổ pop-up quảng cáo hiển thị trên màn hình của bạn. Vấn đề với các quảng cáo là một thực tế rằng họ là không chỉ xâm nhập, nhưng cũng rất nguy hiểm. Vì vậy, nếu bạn nhấp vào chúng, bạn sẽ có thể kết thúc với các phần mềm độc hại trên máy ảo của bạn.

Trong bất kỳ trường hợp nào, vấn đề tồi tệ nhất liên quan đến PCExpert247Help.com, là một thực tế rằng phần mềm quảng cáo nghiêm trọng đe dọa an ninh cá nhân của bạn. Do đó, loại bỏ các chương trình không mong muốn từ máy tính của bạn là rất khuyến khích.

Remove Uninstall PCExpert247Help.com
The Uninstall PCExpert247Help.com Virus

Sự thật là PCExpert247Help.com nào cần sự cho phép của bạn để nhập vào máy tính của bạn, Tuy nhiên, điều này chắc chắn sẽ không giữ cho bạn an toàn trong bất kỳ cách nào. Trên thực tế, ứng dụng phần mềm quảng cáo là rất sáng tạo khi nói đến lừa gạt bạn vào cài đặt của nó, mà bạn thậm chí không nhận ra nó là hệ thống phê duyệt. Trong thực tế, những khoảnh khắc bạn nhận thấy phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn là khi trình duyệt web của bạn bị ngập nước với các quảng cáo thương mại mà bạn không cần.

PCExpert247Help.com sử dụng các phương pháp khác nhau của phân phối. Chúng bao gồm ẩn đằng sau các file đính kèm email thư rác, phần mềm miễn phí, liên kết bị hỏng hoặc các trang web, và đặt ra như là một Cập Nhật không có thật. Các tính năng phổ biến trong số những phương pháp phân phối là một thực tế rằng họ phụ thuộc vào phân tâm của bạn. Ví dụ, khi cài đặt phần mềm mới, hầu hết người dùng máy tính không phải đọc các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi thuật sĩ thiết lập. Do đó, họ chấp nhận cài đặt chương trình bổ sung vô thức và để cho phần mềm quảng cáo trên hệ thống của họ. Để tránh điều này xảy ra, bạn phải rất chu đáo khi bạn cài đặt các ứng dụng mới trên hệ thống và cẩn thận lựa chọn các nguồn để tải về.

Đó là lý do tại sao PCExpert247Help.com lũ trình duyệt của bạn với rất nhiều cửa sổ bật lên. Dòng chảy liên tục của quảng cáo là do thực tế là các chương trình là hỗ trợ quảng cáo. Do đó, để tiếp tục tồn tại của nó, chương trình nên tạo cao web giao thông và tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột cho các bên thứ ba những người đã công bố nó. Mỗi quảng cáo bạn nhấp vào tạo ra lợi nhuận cho họ, vì vậy bạn nên bỏ qua tất cả các quảng cáo mà bạn được cung cấp.

Hãy nhớ rằng để tăng cơ hội của mình để đánh lừa bạn, PCExpert247Help.com đã dành một số thời gian giám sát các hoạt động duyệt web của bạn. Ngay sau khi phần mềm quảng cáo ghi đủ dữ liệu về bạn, nó bắt đầu hiển thị các quảng cáo tùy chỉnh theo sở thích cá nhân của bạn. Bằng cách này, khả năng mở một advert tăng.

Vấn đề chính về PCExpert247Help.com là rằng công cụ không chỉ theo dõi bạn. Nếu hiện tại trên hệ thống, chương trình có khả năng đánh cắp dữ liệu cá nhân và tài chính của bạn và chia sẻ với bên thứ ba có thể sử dụng nó cho mục đích độc hại. Nếu bạn không muốn điều này xảy ra, bạn phải xóa PCExpert247Help.com từ máy tính của bạn ngay lập tức.

Gỡ bỏ cài đặt PCExpert247Help.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ PCExpert247Help.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ PCExpert247Help.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *