Làm thế nào để loại bỏ PAYAE8MOON9.COM (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove PAYAE8MOON9.COM

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ PAYAE8MOON9.COM. Hướng dẫn loại bỏ PAYAE8MOON9.COM này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu trình duyệt của bạn liên tục bị chuyển hướng đến các trang web PAYAE8MOON9.COM, chuẩn bị cho các tin tức xấu. Trang này là một dấu hiệu rõ ràng của một nhiễm trùng cyber. Có, máy tính của bạn cảng một mối đe dọa hijacker trình duyệt và sự xuất hiện của PAYAE8MOON9.COM là cách để công bố sự hiện diện của nó. Bạn tốt hơn đầu đó cảnh báo đối với bạn, điều này là chính xác những gì nó. Một khi bạn bắt đầu thấy trang mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, chấp nhận thực tế rằng bạn đang bị nhiễm bệnh và bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của hijacker. Đảm bảo rằng bạn không phải là để trì hoãn việc xóa dịch hại này.

Hijackers là vô cùng khó chịu, meddlesome và cũng nguy hiểm. Các ký sinh trùng này chi tiêu trên tàu, nhiều vấn đề, bạn sẽ có thêm thời gian phải đối mặt. Nếu nó vẫn đủ dài, nó có thể thậm chí làm bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Làm cho mình một ưu và cắt nó trú càng ngắn càng tốt. Ngay sau khi bật PAYAE8MOON9.COM trang web lên, tìm nơi hijacker bí mật và xóa nó ngay lập tức. Sớm hơn bạn làm điều đó, thì tốt hơn cho cả bạn và hệ thống của bạn hạnh phúc. Nếu bạn procrastinate, Tuy nhiên, tình hình của bạn sẽ giữ trên xấu đi với mỗi ngày. Không để điều đó xảy ra. Xác định vị trí và loại bỏ những kẻ xâm nhập bây giờ!

Như tên gọi của nó ngụ ý, mối đe dọa này chiếm đoạt điều khiển tất cả các trình duyệt của bạn. Họ sẽ là người đầu tiên thể hiện các dấu hiệu của cuộc xâm lược. Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang PAYAE8MOON9.COM. Nó sẽ trở thành bóng tối trực tuyến của bạn và bạn không thể thực hiện một động thái đơn mà không có nó xuất hiện. Nó thậm chí thay thế động cơ của bạn Trang chủ và tìm kiếm sau lưng, và ngăn cản bạn thay đổi chúng trở lại. Hijacker là khó chịu. Nó không cần sự cho phép của bạn để thực hiện những thay đổi trong cài đặt trình duyệt của bạn. Nó làm bất cứ điều gì nó muốn. Ngoài các trang web PAYAE8MOON9.COM quấy rối bạn mỗi ngày, bạn cũng đang ném bom với rất nhiều quảng cáo.

Remove PAYAE8MOON9.COM
The PAYAE8MOON9.COM Virus

Hijacker ném vô số quảng cáo ở bạn trên cơ sở hàng ngày và không có những gì bạn làm giúp bạn loại bỏ chúng. Gì tồi tệ hơn kinh nghiệm duyệt web của bạn được hiệu quả bị hủy hoại là bạn được tiếp xúc liên tục phần mềm độc hại nguy cơ là tốt. Quảng cáo và trang web bạn buộc phải nhìn thấy vì côn trùng này là gì cả, nhưng đáng tin cậy. Ngược lại. Hầu hết họ là nguy hiểm và họ cung cấp phần mềm độc hại. Đôi khi một nhấp chuột duy nhất là tất cả phải mất để bạn có thể mời thêm các ký sinh trùng trên tàu.

Bạn có thấy như thế nào hijacker demolishes hoạt động trực tuyến của bạn? Bạn không thể lướt web tại hòa bình nữa bởi vì bất cứ lúc nào bạn có thể nhấp vào quảng cáo sai và làm trầm trọng thêm tình hình đã xấu của bạn. Và giống như điều này là không đủ, hijacker cũng hỏng riêng tư của bạn bằng cách theo dõi của bạn và ghi lại các thông tin nhạy cảm. Sau đó, tất nhiên, nó sẽ gửi tất cả mọi thứ để những kẻ lừa đảo đằng sau nó và họ có thể sử dụng dữ liệu của bạn cho bất cứ điều gì họ muốn. Không cần phải giải thích lý do tại sao điều này là nguy hiểm, có. Hacker là những người cuối cùng trên trái đất những người cần phải có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn. Không để cho họ. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và xóa hijacker cho tốt.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm? Một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến nhất được gọi là phần mềm miễn phí bundling. Hijacker được gắn liền với các chương trình khác trên web, và khi bạn cài đặt chương trình này, nó xâm nhập vào máy tính của bạn. May mắn thay, có một cách để ngăn chặn tình huống đó diễn ra nhưng nó đòi hỏi sự chú ý và cảnh giác của bạn. Khi bạn cài đặt ứng dụng mới, luôn luôn lựa chọn các thiết lập nâng cao trong thuật sĩ thiết lập. Chúng cho phép bạn xem mỗi chương trình gắn thêm vào đó, cũng như bỏ nó trước khi kết thúc việc cài đặt. Hầu hết mọi người không làm điều đó và kết thúc lây nhiễm cho máy riêng của họ. Không là một trong số họ. Mất vài phút phụ để chắc chắn rằng những gì cách nhập vào máy tính của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt PAYAE8MOON9.COM

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ PAYAE8MOON9.COM từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *