Làm thế nào để loại bỏ Page.geniusdisplay.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Page.geniusdisplay.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Page.geniusdisplay.com. Hướng dẫn loại bỏ Page.geniusdisplay.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Never-ending chuyển hướng đến các Page.geniusdisplay.com thường được gây ra bởi một nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. Nếu bạn thấy các trang web, bạn có phần mềm quảng cáo trên tàu. Không phải hoảng sợ! May mắn cho bạn, bạn đang mắc kẹt với một tương đối dễ dàng để giải quyết các ký sinh trùng. Miễn là bạn hành động nhanh chóng và có đầy đủ các biện pháp, bạn có thể để thoát khỏi những kẻ xâm nhập trong thời gian không. Tuy nhiên, không để cho thực tế đánh lừa bạn nghĩ rằng phần mềm quảng cáo là vô hại. Tất nhiên, nó không phải là. Nó vẫn còn là một nhiễm trùng cyber và nó phải không được dung thứ. Nếu đưa ra đủ thời gian trong hệ thống của bạn, loài vật gây hại sẽ thực hiện một mess lớn và gây ra nhiều thiệt hại. Đó lý do tại sao nó là tốt hơn bạn loại bỏ nó ngay lập tức.

Ngay sau khi bạn bắt đầu thấy trang Page.geniusdisplay.com tại mỗi lần lượt, bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của sâu bệnh và khi bạn tìm thấy nó, xóa nó mà không cần suy nghĩ hai lần về nó. Procrastination là lựa chọn tồi tệ nhất. Thời gian không phải là bạn bè của bạn. Với mỗi phút, phần mềm quảng cáo chi tiêu trên tàu, là tồi tệ nhất tình trạng khó khăn của bạn được. Tiết kiệm cho mình những rắc rối bạn đang về để trải nghiệm và loại bỏ các bệnh nhiễm trùng bây giờ. Tự của bạn trong tương lai sẽ rất biết ơn.

Phần mềm quảng cáo làm cho một mess lớn của hoạt động trực tuyến của bạn. Không có gì là như vậy nữa. Nó là giống như bạn đã không kiểm soát trong trình duyệt của bạn. Tất cả của một đột ngột, mỗi trang mà bạn truy cập hoàn toàn được bảo hiểm với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Ngay cả các trang web được sử dụng để được an toàn và miễn phí quảng cáo đang nặng về các biểu ngữ và phiếu giảm giá. Đây là những gì phần mềm quảng cáo nào. Nó chôn bạn với các quảng cáo gây hiểu nhầm quảng bá giả, độc hại hoặc các sản phẩm không tồn tại. Và họ là rất xâm nhập. Bạn không thể tránh chúng thậm chí nếu bạn muốn.

Remove Page.geniusdisplay.com
The Page.geniusdisplay.com Virus

Các quảng cáo trở nên nhiều hơn và nhiều hơn nữa như thời gian đi và sớm hay muộn bạn sẽ nhấp vào. Đôi khi, họ cũng bật lên ngay dưới con trỏ chuột của bạn. Nếu bạn bấm không chỉ bạn mất tiền, nhưng bạn giúp tin tặc đạt được tiền. Họ tận dụng lợi thế của cơ chế pay-per-click để kiếm lợi nhuận dễ dàng. Bạn trở thành nhà tài trợ của họ trong khi để phần mềm độc hại nguy cơ lộ chính mình cùng một lúc.

Các quảng cáo có thể che giấu phần mềm độc hại. Một nhấp chuột duy nhất trên một advert bị hỏng và cho biết các phần mềm độc hại vào hệ thống của bạn sau lưng. Bạn có muốn đó? Bạn có muốn thêm các loài gây hại trên máy tính của bạn đã bị xâm phạm và underperforming? Không? Sau đó loại bỏ phần mềm quảng cáo. Một khi bạn nhận được thoát khỏi nó, kinh nghiệm duyệt web của bạn sẽ có được trở lại bình thường. Sẽ có không có nhiều chuyển hướng và quảng cáo. Trình duyệt của bạn sẽ không đấu tranh để hiển thị nội dung. Tốc độ máy tính của bạn sẽ nhanh hơn. Hệ thống của bạn sẽ không đóng băng và khởi động lại nữa. Tất cả mọi thứ sẽ như nó đã được trước khi cuộc xâm lược. Điều gì đang chờ đợi bạn? Ở cuối bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một cách dễ dàng để làm theo hướng dẫn loại bỏ mà sẽ giúp bạn xóa phần mềm quảng cáo theo cách thủ công. Làm theo nó và làm sạch máy tính của bạn một lần và cho tất cả.

Làm thế nào phần mềm quảng cáo nhập vào máy tính của bạn? Thông thường, các loài gây hại đi kèm các chương trình khác và khi bạn cài đặt các chương trình này, phần mềm quảng cáo vào là tốt. Đó là một cách để ngăn chặn điều đó, mặc dù. Nó chỉ đòi hỏi một chút chút thêm thời gian. Lựa chọn cài đặt nâng cao thay vì những cái cơ bản. Bạn sẽ được trình bày với một danh sách tất cả ứng dụng phụ đó có kèm theo chương trình ban đầu và đó là về để có được cài đặt trên máy tính của bạn. Bỏ chọn chúng tất cả trước khi kết thúc việc cài đặt. Bạn không cần chúng. Nếu bạn đã làm, bạn sẽ cài đặt chúng mình bây giờ. Nếu bạn cho phép chúng nhập vào, bạn sẽ phải đối phó với họ về sau, cũng giống như phần mềm quảng cáo này. Ngăn cản một kẻ xâm nhập vào là dễ dàng hơn nhiều so với đối phó với nó khi nó đã ở. Hãy nhớ rằng.

Gỡ bỏ cài đặt Page.geniusdisplay.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Page.geniusdisplay.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *