Làm thế nào để loại bỏ Oxoclick.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Oxoclick.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Oxoclick.com. Hướng dẫn loại bỏ Oxoclick.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Oxoclick.com là một trang web liên quan đến một chương trình phần mềm quảng cáo. Công cụ sinister sử dụng tên miền như một cổng vào trình duyệt web. Nó tiến hành các nhiệm vụ không được phép có thể tiếp xúc với người dân để đe dọa bảo mật. Nếu Oxoclick.com Hiển thị cho bạn quảng cáo, bạn nên tránh chúng. Họ là nguy hiểm. Hơn nữa, có các biện pháp chống lại phần mềm quảng cáo. Hoạt động của nó có thể dẫn đến vấn đề an ninh cho dù bạn làm theo các quảng cáo hay không. Chương trình rogue có khả năng để theo dõi phiên duyệt web của người dùng và thu thập dữ liệu trên đó. Nhiều như các thế hệ của quảng cáo, theo dõi hoạt động không thể được kiểm soát. Bạn sẽ phải chịu nó trong khi phần mềm quảng cáo được trình bày trên hệ thống của bạn.

Nếu bạn không bao giờ truy cập Oxoclick.com trong quá khứ, Đừng ngạc nhiên khi thấy rằng bạn đang bị nhiễm phần mềm quảng cáo. Những chương trình không được phân phối thông qua các tên miền. Nó được lây lan bởi tuyên truyền Vector được gọi là mô hình tối. Các kỹ thuật phổ biến nhất bundling. A đưa ra chương trình, phần mềm miễn phí, phần mềm chia sẻ hoặc một ứng dụng lậu, chủ các cài đặt của phần mềm quảng cáo song song với riêng của mình. File thực thi của các công cụ tách biệt được sáp nhập với các tập tin cài đặt khách hàng tải về. Thuật sĩ sẽ cung cấp cho bạn để cài đặt nó như là một tiền thưởng. Cần lưu ý rằng tùy chọn sẽ chỉ được liệt kê trong điều khoản và điều kiện. Nếu bạn chưa đọc chúng, bạn sẽ không biết rằng một công cụ phụ được thiết kế để được bao gồm.

Email rác thường chịu trách nhiệm về lây lan phần mềm độc hại, là tốt. Phần mềm quảng cáo Oxoclick.com có thể được ẩn đằng sau tập tin đính kèm. Với một kịch bản hoặc một vĩ mô, người gửi sẽ tự động hóa việc chuyển giao các công cụ tách biệt. Để làm cho bạn mở tập tin, ông có thể viết chữ thay mặt cho một công ty có uy tín hoặc tổ chức, như quốc gia post, sở cảnh sát địa phương, một công ty chuyển phát nhanh, ngân hàng, một mạng lưới truyền thông xã hội, một nền tảng thương mại điện tử, cơ sở giáo dục hoặc một chi nhánh của chính phủ. Ông có thể chèn các biểu tượng và các số liên lạc chính thức của các thực thể tương ứng vào thư để làm cho nó có vẻ chính hãng. Để kiểm tra xem một email nhất định là hợp pháp, kiểm tra tài khoản người gửi đã sử dụng để liên lạc với bạn.

Remove Oxoclick.com
The Oxoclick.com Virus

Phần mềm quảng cáo Oxoclick.com tạo ra các quảng cáo mua sắm để kiếm tiền từ hoạt động của nó. Các chủ sở hữu của chương trình bí mật được trả tiền để đưa mọi người đến tên miền được tài trợ. Họ nhận được một số tiền nhất định cho mỗi trường hợp khi người dùng sau một liên kết được tài trợ. Cơ chế này được gọi là hệ thống trả cho mỗi nhấp chuột. Phần mềm quảng cáo Oxoclick.com cho thấy món hời deals cho mục khác nhau, bao gồm quần áo, đồ nội thất, phụ kiện, yếu tố trang trí, thể thao chó kéo, làm vườn trang thiết bị, công nghệ, thiết bị đồ chơi, trò chơi điện tử và nhiều người khác. Quảng cáo sẽ xuất hiện mỗi khi bạn mở trình duyệt web của bạn. Bạn sẽ có để có sử dụng để làm việc thông qua các gián đoạn, cũng như tốc độ thoái hóa nghiêm trọng hiệu suất. Phần mềm quảng cáo Oxoclick.com tạo nên rất nhiều CPU mà làm cho các máy tính chậm chạp.

Mặc dù chương trình bí mật xâm nhập, nó có thể đưa bạn một thời gian để nhận thấy sự hiện diện của nó trên máy tính của bạn. Điều này là, phần mềm quảng cáo Oxoclick.com sẽ hiển thị các loại quảng cáo. Một số người trong số họ sẽ được hiển thị trong cửa sổ trình duyệt mới, trong khi những người khác sẽ được nhúng trong trang web bạn truy cập. Nhiều định dạng bao gồm cửa sổ bật lên, cửa sổ pop-Under, biểu ngữ, phiếu giảm giá hộp, freebies, giảm giá, video, liên kết trong văn bản, nổi, chuyển tiếp, kẽ, theo ngữ cảnh, inline và quảng cáo so sánh. Bạn cuối cùng sẽ khám phá ra rằng tất cả đều bắt nguồn từ cùng một nguồn, nhưng bạn có thể cần một chút thời gian để đặt các mảnh lại với nhau. Công cụ bí mật sẽ cố gắng để làm cho nó trông giống như nó làm việc trong lợi của bạn, nhưng điều này không đúng. Phần mềm quảng cáo Oxoclick.com chỉ hoạt động cho betterment của nhà phát triển của nó.

Các trang web đằng sau những quảng cáo không được xác nhận là đáng tin cậy. Nó là tốt nhất để phụ tùng cho mình các rủi ro và tránh chúng. Ngoài các mối đe dọa của bệnh nhiễm trùng ẩn, phần mềm quảng cáo Oxoclick.com bao gồm một nguy cơ bảo mật cá nhân. Chương trình hay ăn cắp các phiên duyệt web theo dõi và thu thập thông tin về người. Nó có thể ghi âm của bạn lịch sử, cookie, tổ hợp phím, IP địa chỉ, vị trí địa lý, mã bưu điện, số điện thoại, email, Hồ sơ nhân khẩu học, tên người dùng, mật khẩu và thông tin chi tiết tài chính. Tập trung đầu vào sẽ được bán trên thị trường darknet mà không có kiến thức hoặc sự đồng ý của bạn. Nếu bọn tội phạm mạng nhận được bàn tay của họ trên dữ liệu nhạy cảm của bạn, họ có thể cướp bạn. Bạn không nên thực hiện giao dịch tài chính trực tuyến hoặc truy cập tài khoản cá nhân của bạn trong khi chương trình hiểm độc này hiện nay.

Gỡ bỏ cài đặt Oxoclick.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Oxoclick.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Oxoclick.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *