Làm thế nào để loại bỏ OnTargetYOGA Toolbar | Cập Nhật

PUP
Remove OnTargetYOGA Toolbar

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ OnTargetYOGA Toolbar. Hướng dẫn loại bỏ OnTargetYOGA Toolbar này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

OnTargetYOGA Toolbar rơi vào thể loại PUPs (có khả năng các chương trình không mong muốn). Nó là một quảng cáo tạo ra phần mềm độc hại được lập trình để mất kiểm soát đối với trình duyệt của bạn và biến nó thành một sân khấu cho nội dung quảng cáo. Mục đích chính là để tạo ra thu nhập bằng phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột.

Một khi phần mở rộng OntargetYOGA được cài đặt trên máy PC, nó sau đó tiến hành với việc thay thế của trang chủ và đăng ký chính nó như là một công cụ tìm kiếm với Google Chrome, để đặt một nhà cung cấp tìm kiếm tuỳ chỉnh cho thấy các trang web search.myway.com. Thanh công cụ này cũng được biết đến để bắn phá các nạn nhân với quảng cáo đáng ngờ, cửa sổ bật lên, yêu cầu Cập Nhật giả, tin nhắn nhấp nháy, và các nội dung khác xâm nhập quảng cáo.

Bạn có thể cài đặt phần mở rộng OntargetYOGA này trên máy tính của bạn vô tình, mặc dù có một số trường hợp mà người dùng đã bị lừa bởi các mô tả của thanh công cụ này, suy nghĩ nó sẽ cung cấp các lời khuyên tốt về yoga và thiền định, khi trong thực tế, nó là hoàn toàn vô dụng và có một mục đích hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn không phải rơi vào nhóm thứ hai, sau đó PUP này nhiều khả năng tìm thấy theo cách của mình trên hệ thống máy tính của bạn thông qua phần mềm tích gộp.

Remove OnTargetYOGA Toolbar
The OnTargetYOGA Toolbar

Cách làm việc này là nhà phát triển đóng gói lại chương trình và các ứng dụng và gói chúng với các phần mềm độc hại có thể là rất xâm nhập hoặc nguy hiểm. Bạn có thể làm gì mà có thể tiết kiệm bạn một bệnh nhiễm trùng phần mềm độc hại trong tương lai là để đảm bảo rằng bạn chọn một cài đặt tuỳ chỉnh hoặc nâng cao trong thuật sĩ thiết lập. Hành động này sẽ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các chương trình đang được cài đặt. Nếu bạn thấy bất kỳ phần mềm nghi ngờ rằng bạn thậm chí không muốn tải về tại địa điểm đầu tiên, tất cả bạn cần làm là bỏ chọn chúng.

Phần mềm độc hại các nhà nghiên cứu báo cáo rằng chó con này có thể ghi lại tấn chi tiết về hoạt động duyệt web và thông tin cá nhân của người dùng. Nó có thể dễ dàng thu thập lịch sử tìm kiếm của bạn, xem trang, nhấp chuột trang web, thông tin đăng nhập, mật khẩu, vv. Thậm chí có thể nhận được những thông tin do bên thứ ba đáng ngờ. Không còn cách nào của biết những người có thể có được các dữ liệu riêng tư, do đó loại bỏ ngay lập tức chó con này là nên.

Hơn nữa, tiềm năng nguy hiểm ẩn nấp đằng sau các liên kết thúc đẩy mà tạo ra các phần mở rộng này. Đó là lý do tại sao nó không phải là khuyến khích cách nhấp vào bất kỳ cửa sổ bật lên không rõ ràng và quảng cáo được hiển thị trên màn hình của bạn. Nếu bạn cần hướng dẫn như thế nào để loại bỏ các OnTargetYOGA Toolbar thành công khỏi máy tính của bạn, hãy làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể loại bỏ phần mềm độc hại phiền toái một lần và cho tất cả!

Gỡ bỏ cài đặt OnTargetYOGA Toolbar

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ OnTargetYOGA Toolbar từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *