Làm thế nào để loại bỏ Onliweb Search Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Onliweb Search Virus. Hướng dẫn loại bỏ Onliweb Search Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Onliweb tìm kiếm không phải là chương trình hữu ích đó là quảng cáo được. Nó không nâng cao kinh nghiệm trực tuyến của bạn. Nó không làm cho bạn mua sắm trực tuyến tốt hơn. Những gì nó có phải là gây ra rắc rối. Tìm kiếm Onliweb là một trình duyệt hijacker. Bạn có nghe nói đây là loại nhiễm trùng? Họ là vô cùng khó chịu và nguy hiểm. Họ bắt đầu can thiệp với hệ thống của bạn lần thứ hai họ nhận. Tìm kiếm Onliweb là không có khác. Nó có phải chính xác là những gì tên gọi của nó-nó chiếm đoạt điều khiển trình duyệt của bạn. Tất cả chúng. Bạn thậm chí không có một trình duyệt duy nhất đáng tin cậy để sử dụng.

Tìm kiếm Onliweb là hoàn toàn tương thích với Mozilla, Chrome, Microsoft Edge, vv. Nếu bạn quyết định cài đặt một trình duyệt mới, nó bị mắc bệnh là tốt. Cách duy nhất ra là để loại bỏ hijacker từ máy tính của bạn hoàn toàn. Phút bạn ngắm nó ẩn và tàn phá, tìm thấy nó ẩn chính xác vị trí và loại bỏ nó ngay lập tức. Nếu không, các vấn đề về ném vào bạn sẽ giữ trên ngày càng tăng cả số lượng và mức độ nghiêm trọng như vượt qua thời gian. Không ngồi nguyên nhân trong khi tìm kiếm Onliweb là tiêu diệt các hoạt động trực tuyến của bạn. Hãy hành động! Xóa bỏ những kẻ xâm nhập trong khi nó không phải là quá muộn. Và làm điều đó càng sớm càng tốt. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Một khi hijacker đã nhập vào máy tính của bạn, nó không lãng phí bất kỳ thời gian. Nó bắt đầu quấy rối bạn ngay lập tức. Tất cả bắt đầu với trình duyệt của bạn. Tất cả của một đột ngột, mỗi khi bạn nhiều như chạm vào một trong các trình duyệt của bạn, bạn bị gián đoạn liên tục. Bạn buộc phải truy cập vào nhiều trang rất mờ ám. Thêm tabs mở tất cả thời gian. Động cơ của bạn Trang chủ và tìm được thay thế bằng tên miền khác có vấn đề sau lưng. Toàn bộ màn hình của bạn hoàn toàn được bảo hiểm với tấn quảng cáo độc hại. Lướt web bình thường, và tại hòa bình sẽ trở thành một nhiệm vụ không thể. Tất cả điều này vì Onliweb tìm.

Hãy tưởng tượng nhận được bất kỳ công việc trực tuyến được thực hiện khi bạn đang liên tục bị gián đoạn và đổi hướng. Nhưng các hoạt động offline của bạn sẽ bị ảnh hưởng là tốt. Sử dụng máy tính của bạn ngay cả khi ngoại tuyến, nó kích thích. Máy tính của bạn trở nên rất chậm chạp và nó chậm lại tất cả thời gian. Một số máy cũ hơn thậm chí có thể bắt đầu đâm thỉnh thoảng. Đó là một cơn ác mộng. Nó sẽ không được lâu trước khi bạn bắt đầu tránh máy tính riêng của bạn. Nhưng những gì là tồi tệ hơn là nguy cơ bảo mật bạn đang tiếp xúc với. Hijacker hỏng riêng tư của bạn bằng cách theo dõi bạn và thu thập dữ liệu nhạy cảm. Sau đó, nó sẽ gửi nó tất cả để những kẻ lừa đảo những người xuất bản nó. Họ nhận được quyền truy cập vào cuộc sống riêng của bạn và họ có thể sử dụng nó cho bất cứ điều gì họ muốn. Đừng để nó đi xa. Loại bỏ Onliweb tìm càng sớm càng tốt. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này.

Onliweb tìm thay phiên nhau để những chiến thuật thông thường lén lút để nhập vào máy tính của bạn không hề. Nó ẩn đằng sau các gói phần mềm miễn phí, tin nhắn email rác, quảng cáo của bên thứ ba, hỏng trang, torrents chưa được xác minh, Cập nhật hệ thống giả program/, vv. Mỗi một trong những kỹ thuật này sẽ làm gì nếu bạn đang bất cẩn, đủ để cho nó. Mặt khác, không phải của họ sẽ làm việc nếu bạn phải quan tâm hơn một chút. Hãy Cập Nhật giả ví dụ.

Bạn nghĩ rằng bạn đang Cập Nhật Java chỉ bởi vì nó nói như vậy trong cửa sổ. Và, bạn không bận tâm để đọc các điều khoản và Conditions/ EULA. Sai lầm lớn. Trong thực tế, bạn đang để cập nhật bất cứ điều gì, bạn đang cài đặt một bệnh nhiễm trùng trên máy của bạn. Đừng để bất cẩn và không mù quáng tin tưởng tất cả mọi thứ mà bạn đọc. Thận trọng hơn. Đừng ném thận trọng để gió. Đây là máy tính của bạn và bạn là người chịu trách nhiệm cho sự an toàn của nó. Chọn cảnh giác để thay thế. Nó sẽ giúp bạn giữ cho ký sinh trùng đi.

Gỡ bỏ cài đặt Onliweb Search Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Onliweb Search Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Onliweb Search Virus từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *