Làm thế nào để loại bỏ Offers Chasers (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Offers Chasers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Offers Chasers. Hướng dẫn loại bỏ Offers Chasers này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Offers Chasers là một trợ lý mua sắm. Nó cung cấp cho trợ giúp trực tuyến mua lại bằng cách thu thập các giao dịch từ các nền tảng và cung cấp chúng cho người dùng. Rất nhiều người mua sắm trực tuyến trong ngày và tuổi tác và các loại hàng hóa được bán bởi nền tảng kỹ thuật số mở rộng không ngừng. Offers Chasers có một trang web chính thức đăng ký tên miền offerschasers.com. Có một nút màu xanh tải về trên trang chủ nhưng nó không làm việc. Liên kết bị hỏng foreshadows rằng có điều gì đó sai. Nó đã như thế này trong một thời gian. Các nhà phát triển của các ứng dụng đã ngừng việc duy trì nó? Không, vấn đề là khác nhau và nhiều hơn nữa nghiêm trọng. Offers Chasers là một chương trình phần mềm quảng cáo. Trang web chính thức của nó là chỉ có một bao lên. Liên kết tải xuống là lỗi cố ý. Bằng cách này, nó không thể được chứng minh rằng phần mềm quảng cáo được kết nối với các trang web và nhà phát triển của nó.

Các thông tin sau đó đặt ra các câu hỏi như thế nào Offers Chasers được phân phối. Câu trả lời là mô hình tối. Có những phương pháp mà cho phép một chương trình được cài đặt và trong một số trường hợp tải về mà không có kiến thức hoặc sự đồng ý của người dùng. Phổ biến nhất để truyền đạt một chương trình hay ăn cắp là một bó. Khách hàng tải về tiềm năng là phần mềm miễn phí, shareware và các bản sao lậu của công cụ thanh toán. Các máy chủ sẽ có Offers Chasers được liệt kê như là một ứng dụng tiền thưởng. Bạn sẽ có tùy chọn để cài đặt nó cùng với các máy chủ hoặc loại trừ nó. Lưu ý rằng các thiết lập mặc định sẽ là tiến hành với việc cài đặt. Để ngăn chặn điều này xảy ra, bạn sẽ có để hiển thị các cài đặt theo cách thủ công. Một số trình thuật sĩ có các chương trình bổ sung được liệt kê trong các chế độ nâng cao hoặc tùy chỉnh chỉ. Đi cùng với đó, chứ không phải là cơ bản hoặc tự động.

Vector tiếp theo trong danh sách là thư rác. Người gửi đính kèm một tập tin, có chứa một vĩ mô hoặc một kịch bản để thư. Các thành phần thực hiện việc chuyển giao các Offers Chasers. Mở phần đính kèm là tất cả phải mất để cho phép phần mềm quảng cáo vào hệ thống của bạn. Bạn nên làm một kiểm tra để xác nhận thư trong câu hỏi đã được gửi bởi một người đáng tin cậy. Nó là phổ biến cho một nghệ sĩ con viết đại diện cho một thực thể hiện có và có uy tín, như quốc gia post, sở cảnh sát địa phương, tòa án quận, một công ty chuyển phát nhanh, một chi nhánh của chính phủ, cơ sở giáo dục, một mạng lưới truyền thông xã hội hoặc một ngân hàng. Điều này sẽ làm cho các email xuất hiện chính hãng. Để chứng minh độ tin cậy của một email nhất định, kiểm tra tài khoản người gửi đã sử dụng để liên lạc với bạn. Cách dễ nhất để chuyển giao một chương trình cho một máy tính là thông qua một ổ đĩa bởi cài đặt. Nhập vào một trang web bị xâm phạm sẽ lây nhiễm bạn chỗ, vì vậy hãy cẩn thận.

Remove Offers Chasers
The Offers Chasers Virus

Offers Chasers sẽ hiển thị cho bạn độc quyền cung cấp cho một loạt các hàng hóa. Điều này bao gồm quần áo, phụ kiện, thiết bị công nghệ, đồ nội thất, trang trí, thiết bị làm vườn, thiết bị thể thao, trò chơi, đồ chơi và nhiều người khác. Công cụ rogue hoạt động bằng cách tạo ra các quảng cáo. Họ được thực hiện tại khác nhau các hình dạng và kích cỡ, bao gồm các biểu ngữ, liên kết trong văn bản, hộp phiếu giảm giá, freebies, giảm giá, nổi, nội tuyến, theo ngữ cảnh, chuyển tiếp, kẽ, so sánh và toàn màn hình quảng cáo. Phần mềm quảng cáo là tích cực và xâm nhập trong quest của mình để thu hút sự chú ý của người dùng. Điều này là bởi vì nó phụ thuộc vào khuynh hướng của họ. Các chủ sở hữu của chương trình được trả tiền tương ứng với số lượng người đã nhấp vào quảng cáo. Monetizing kỹ thuật này được gọi là hệ thống trả cho mỗi nhấp chuột. Nó là hợp pháp để thúc đẩy nội dung bên thứ ba theo cách này. Tuy nhiên, có một số quy định liên quan đến an ninh mà Offers Chasers không đáp ứng.

Các nhà phát triển của Offers Chasers đã không thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để làm cho các quảng cáo an toàn. Chương trình không tiến hành quét an ninh. Mỗi nhà quảng cáo trả tiền được có nội dung của mình nổi bật vô điều kiện. Gánh nặng của các rủi ro là giả định hoàn toàn bởi người dùng cuối. Người đăng ký đằng sau các trang web chính thức của Offers Chasers đã disclaimed chịu trách nhiệm về bất kỳ vi phạm bảo mật mà có kết quả từ việc sử dụng phần mềm. Các thực thể trong câu hỏi là một công ty từ Limassol, Cộng hoà Síp được gọi là Aztec Media, Inc Điều này bao gồm trộm cắp dữ liệu mà chúng tôi vẫn chưa nói về. Phần mềm quảng cáo theo dõi các phiên duyệt web và thu thập các thông tin chi tiết về người. Điều này bao gồm của lịch sử, tổ hợp phím, cookie, IP địa chỉ, vị trí địa lý, mã bưu điện, Hồ sơ nhân khẩu học, email, số điện thoại, fax, tên người dùng, mật khẩu và thông tin đăng nhập tài chính. Đầu đã thu thập được bán trên thị trường darknet.

Gỡ bỏ cài đặt Offers Chasers

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Offers Chasers từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *