Làm thế nào để loại bỏ Nn.vidupdate24.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Nn.vidupdate24.com

Nn.vidupdate24.com thuộc về các loại chương trình phần mềm quảng cáo không mong muốn tiềm tàng. Một khi ứng dụng vào máy tính của bạn, nó sẽ lũ màn hình của bạn với tấn quảng cáo vô ích đó sẽ làm chậm hoạt động ảo của bạn và có thể gây ra vấn đề bảo mật liên quan.

Ví dụ, nếu cố gắng sử dụng trình duyệt web của bạn, bạn sẽ được chào đón ngay lập tức bởi một quảng cáo cửa sổ bật lên. Các chức năng của các cửa sổ bật lên là để cung cấp cho bạn các phiếu giảm giá, thỏa thuận và cung cấp các sản phẩm mà họ phát huy. Tuy nhiên, thay vì là hữu ích cho bạn, quảng cáo được hiển thị có thể nghiêm trọng đe dọa an ninh trực tuyến của bạn như họ thuộc về bên thứ ba không rõ.
Hãy nhớ rằng các cửa sổ bật lên sẽ không ngừng hiện lên trên màn hình máy tính của bạn cho đến khi bạn loại bỏ Nn.vidupdate24.com hoàn toàn. Nếu không, bạn sẽ giữ cho thấy họ mỗi khi bạn cố gắng sử dụng trình duyệt của bạn.

Có những phương pháp khác nhau mà có thể Nn.vidupdate24.com sử dụng để xâm nhập vào máy tính của bạn. Chương trình là cần thiết để yêu cầu cho phép của bạn trước khi cài đặt, nhưng nó không có nghĩa là bạn sẽ nhận thấy nó tới. Ngược lại, ứng dụng phần mềm quảng cáo sẽ được ẩn trên hệ thống của bạn cho đến khi nó quyết định để hiển thị chính nó. Điều này thực sự xảy ra khi màn hình của bạn bị ngập nước với các cửa sổ bật lên rất nhiều.

Remove Nn.vidupdate24.com
The Nn.vidupdate24.com Virus

Một số người trong số các Nn.vidupdate24.com là ưa thích phương pháp của nhiễm trùng bao gồm việc sử dụng các liên kết bị hỏng, bị hỏng các trang web, file đính kèm email spam và phần mềm miễn phí. Trong số này, phần mềm miễn phí được coi là cách dễ nhất để lừa bạn chia cho nó. Điều này xảy ra bởi vì máy tính hầu hết người dùng thường không chú ý khi đi qua tiến trình cài đặt và thậm chí không đọc các điều khoản và điều kiện được cung cấp. Thay vào đó, họ chỉ cần đồng ý với tất cả mọi thứ và kết thúc với phần mềm quảng cáo, chẳng hạn như Nn.vidupdate24.com, trên hệ thống của họ.

Vấn đề chính với Nn.vidupdate24.com là rằng nó không phải là chỉ xâm nhập, nhưng cũng là nguy hiểm. Lý do là ngay sau khi chương trình xâm nhập vào hệ thống của bạn, nó bắt đầu theo dõi thói quen duyệt web của bạn. Bằng cách này, phần mềm quảng cáo ghi lại sở thích của bạn, để có một ý tưởng tốt hơn về những quảng cáo cung cấp cho bạn sau này. Nó là rất quan trọng cho các chương trình do thực tế là nó là quảng cáo hỗ trợ và mục đích của nó là để tạo ra thu nhập pay-per-click để tồn tại.

mỗi quảng cáo mà bạn nhấp vào, được thực hiện để đạt được lợi nhuận cho các bên thứ ba không rõ phía sau các ứng dụng. Tuy vậy, những điều tồi tệ nhất về Nn.vidupdate24.com Ngoài việc giám sát hoạt động ảo của bạn là một thực tế rằng sau khi nó đã thu thập đủ dữ liệu, chia sẻ nó với các bên thứ ba đã nói ở trên. Vì vậy, thay vì ricking an ninh trực tuyến của bạn, bạn sẽ tốt hơn xóa chương trình phần mềm quảng cáo từ máy tính của bạn ngay lập tức.

Gỡ bỏ cài đặt Nn.vidupdate24.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Nn.vidupdate24.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *