Làm thế nào để loại bỏ Nextlnk12.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Nextlnk12.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Nextlnk12.com. Hướng dẫn loại bỏ Nextlnk12.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nextlnk12.com xuất hiện vì nhiễm trùng. Đó là đúng. Nếu bạn thấy các trang web, bạn có một ký sinh trùng trên tàu. Một phần mềm quảng cáo, để được chính xác. Cả hai đi tay trong tay và kể từ khi bạn đang liên tục nhìn thấy trang Nextlnk12.com, đó là một dấu hiệu rõ ràng bạn đang lưu trữ một phần mềm quảng cáo. May mắn thay, đây là loại nhiễm trùng là tương đối dễ dàng để đối phó với. Bạn sẽ có thể để loại bỏ nó hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn cần phải hành động nhanh chóng.

Dịch hại mỗi đi ra tay cuối cùng, đặc biệt là khi có thời gian để làm như vậy. Không cấp cho nó thời gian. Nó vẫn còn, những vấn đề đó gây ra. Vâng, chỉ vì phần mềm quảng cáo không phải là khó khăn để giải quyết, nó không có nghĩa là nó không phải là khả năng của bạn gây ra thiệt hại nghiêm trọng và đôi khi không thể đảo ngược. Ngay sau khi bạn nhận thấy các trang web Nextlnk12.com, đưa nó cho các cảnh báo đó là và hành động trên nó. Tìm thấy nơi mà các nhiễm trùng đang ẩn và xóa nó mà không cần suy nghĩ hai lần về nó. Nếu bạn cho phép loài vật gây hại, nó sẽ không được lâu trước khi bạn sẽ phải hối hận.

Hãy giải thích tại sao bạn phải vội vàng để thoát khỏi nhận của bệnh dịch hạch này. Đầu tiên của tất cả, tất cả thời gian bạn quá nhiều như chạm vào một trong những trình duyệt trước đó đáng tin cậy của bạn, bạn bị xâm nhập. Chủ yếu, quảng cáo. Côn trùng này là quảng cáo hỗ trợ. Nó đã tạo ra các quảng cáo để tồn tại. Nếu không, nó được đưa xuống. Tại sao nó có để tạo ra các quảng cáo, mặc dù? Những gì là nhất định là rằng nó không phải là vì lợi ích của bạn. Đó là kẻ lừa đảo. Hacker sử dụng phần mềm quảng cáo để tăng giao thông web đến trang web cụ thể để họ có thể kiếm được tiền thông qua hệ thống tiếp thị pay-per-click. Càng có nhiều bạn nhấp chuột vào quảng cáo, họ nhận được phong phú hơn nhiều. Và nó là hầu như không thể tránh các quảng cáo. Họ là rất nhiều và họ đang ở khắp mọi nơi.

Remove Nextlnk12.com
The Nextlnk12.com Virus

Bên cạnh đó, phần mềm quảng cáo nào tốt nhất của mình để hiển thị cho bạn quảng cáo mà bạn đang thực sự quan tâm. Làm thế nào nó biết những gì bạn thích? Vâng, nó nghiên cứu bạn. Nó theo dõi những gì bạn làm, bạn lịch sử trình duyệt, vv và sử dụng thông tin để hiển thị nội dung hấp dẫn. Không rơi cho cái bẫy đó. Nhấp vào các liên kết này không chỉ giúp kẻ lừa đảo nhưng cũng cho thấy nhiều bạn để phần mềm độc hại. Những quảng cáo này không thể được tin cậy. Hacker sử dụng chúng. Tin tặc! Bạn nên biết tốt hơn để bấm. Bạn có thể dễ dàng làm trầm trọng thêm tình hình của bạn bằng cách tải về thêm các phần mềm độc hại.

Như bạn thấy, tất cả điều này chỉ hoạt động trực tuyến của bạn thành một cơn ác mộng. Ngoài đống never-ending quảng cáo thương mại, bạn đang cũng chuyển hướng đến Nextlnk12.com tất cả thời gian cũng như các trang web bên thứ ba khác. Và điều này là khá khó chịu. Bạn không thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm trực tuyến như bạn không biết những gì để tin tưởng. Nếu bạn muốn lấy lại quyền kiểm soát của bạn lướt web, xóa phần mềm quảng cáo càng sớm càng tốt. Để làm như vậy theo cách thủ công, làm theo hướng dẫn của chúng tôi loại bỏ các chi tiết bên dưới.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm với điều này? Thông thường, phần mềm quảng cáo phần dựa vào chiến thuật bundling freeware để nhập. Tất cả kẻ lừa đảo làm đính kèm phần mềm độc hại của họ vào các chương trình khác trên web, và khi bạn tải về và cài đặt chương trình cho biết, bạn sẽ có được phần mềm độc hại cùng với nó. Trừ khi bạn phải quan tâm. Có một cách để ngăn chặn loài vật gây hại xâm nhập vào nhưng nó đòi hỏi phải cẩn thận. Một cái gì đó mà hầu hết người dùng có xu hướng bỏ bê khi cài đặt phần mềm.

Mất thời gian của bạn và không dựa vào may mắn chỉ. Đọc những gì bạn đang đồng ý. Đi qua các điều kiện và điều khoản một cách cẩn thận. Có, đây không phải là thú vị nhất điều để làm nhưng không ai nói giữ máy tính của bạn sạch sẽ là nghĩa vụ phải là vui vẻ. Đừng vội vàng nhắm mắt đồng ý với tất cả mọi thứ. Được thông minh. Tin tặc cầu nguyện cho bất cẩn của mình. Và cuối cùng, lựa chọn không cho các thiết lập nâng cao trong thuật sĩ thiết lập bởi vì chúng cho phép bạn xem tất cả các ứng dụng ngoài ra đi kèm và bỏ chọn chúng nếu bạn muốn. Chúng tôi đề nghị bạn làm như họ là độc hại thường và bạn không thực sự cần cho họ ở tất cả.

Gỡ bỏ cài đặt Nextlnk12.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Nextlnk12.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *