Làm thế nào để loại bỏ Newscommer.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Newscommer.com. Hướng dẫn loại bỏ Newscommer.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Làm bạn liên tục nhận được chuyển đến các trang web Newscommer.com? Chúng tôi ghét để có bringers tin xấu, nhưng nó có vẻ rằng máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh bởi phần mềm quảng cáo. Những gì nó là rằng nó thay đổi cài đặt trình duyệt của bạn, để đảm bảo rằng nó có thể hoạt động không bị gián đoạn. Phần mềm quảng cáo có thể cài đặt nghi ngờ thanh công cụ, Tiện ích và tiện ích mở rộng trên trình duyệt của bạn mà không có kiến thức hoặc sự đồng ý của bạn. Thường họ là vô ích và không phải những gì họ đang được quảng cáo như. Nhưng đó không phải là tất cả.

Chuyển hướng Newscommer.com sẽ tìm cách để thu hút bạn vào một cái bẫy bằng cách tạo ra các quảng cáo trên mỗi trang mà bạn truy cập. Từ thời điểm này, bạn mở trình duyệt của bạn, bạn sẽ nhận được tấn công bởi nhiều quảng cáo và các cửa sổ bật lên sẽ trông rất hấp dẫn cho bạn. Và đó là không phải ngẫu nhiên. Phần mềm quảng cáo được biết đến để giám sát các hoạt động duyệt web của bạn và sẽ cung cấp các loại quảng cáo nội dung mà bạn có thể nhấp vào, theo dữ liệu thu thập từ lịch sử duyệt web của bạn, thói quen lướt sóng và truy vấn tìm kiếm.

Phần mềm quảng cáo không thể xâm nhập vào hệ thống máy tính của bạn bởi chính nó. Sự thật là, bạn cấp phép nó truy cập vào máy tính của bạn, cho dù bạn đã cố ý hay không. Thường này có thể xảy ra nếu bạn mở thư rác hoặc tập tin đính kèm, cũng như nhấn vào bất kỳ liên kết đáng ngờ và cửa sổ bật lên. Nó là phổ biến cho người dùng để có được một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo thông qua phần mềm miễn phí đóng gói và Cập Nhật giả yêu cầu. Những gì chúng tôi đề nghị người sử dụng để làm là để có được cập nhật phần mềm của họ từ các nguồn chính thức và đáng tin cậy.

Ngoài ra, khi tải xuống nội dung từ internet, nó là khôn ngoan không để lựa chọn không cho một cài đặt nhanh chóng, như rất nhiều người dùng. Những gì bạn nên làm thay vào đó, là để đi cho Custom/ chế độ tiên tiến trong thuật sĩ thiết lập để có đầy đủ quyền kiểm soát quá trình và xem danh sách đầy đủ các chương trình đã tải xuống và ứng dụng. Những gì còn lại để làm là để chỉ đơn giản là có thể bỏ chọn bất kỳ phần mềm nào bạn không muốn để có được cài đặt trên máy tính của bạn.

Phần mềm quảng cáo không phải là nguy hiểm như virus khác như Trojan horse hoặc ransomware, nhưng họ vẫn còn có một hành vi nguy hiểm và cần phải được loại bỏ khỏi máy tính của bạn ngay khi bạn phát hiện sự hiện diện của họ. Điều gì làm cho chúng nguy hiểm? Nội dung được tạo ra như cửa sổ bật lên, thoả thuận độc quyền, phiếu giảm giá đặc biệt và cung cấp, Cập Nhật giả yêu cầu, và các loại quảng cáo là rất có khả năng chuyển hướng bạn đến trang web bên thứ ba đáng ngờ có khả năng có thể làm hại máy tính của bạn và thậm chí cả thỏa hiệp của bạn dữ liệu cá nhân. Họ có thể phục bạn để bị nhiễm các nguồn có thể dễ dàng khởi động các loại vi-rút trên máy tính của bạn như giun, trình duyệt hijackers, phần mềm gián điệp và thậm chí cả Trojans. Tại sao có nguy cơ nó?

Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng cách loại bỏ các trang chuyển hướng Newscommer.com từ máy tính của bạn trước khi quá muộn. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây để thành công đối phó với nhiệm vụ này.

Gỡ bỏ cài đặt Newscommer.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Newscommer.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *