Làm thế nào để loại bỏ MyHomePage.pro (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove MyHomePage.pro

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ MyHomePage.pro. Hướng dẫn loại bỏ MyHomePage.pro này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Các trang web MyHomePage.pro là tin xấu cho bạn và hệ thống của bạn. Trang chỉ ra sự hiện diện của một nhiễm trùng mạng trên máy của bạn. Vâng, bạn đang bị mắc kẹt với một trình duyệt hijacker. Đây là loại nhiễm trùng là sự kết hợp hoàn hảo của vô ích, gây phiền nhiễu, bọn và nguy hiểm. Còn nó ở lại trên tàu, nhiều vấn đề và các vấn đề bạn phải đối mặt. May mắn thay, loài vật gây hại là rời. Bạn có thể gỡ bỏ nó cho mình nếu bạn có những hành động nhanh chóng. Ngay sau khi bạn nhận ra MyHomePage.pro trang dùng trên tất cả các trình duyệt của bạn, mất nó như là một cảnh báo và chú ý đến nó ngay lập tức.

Tìm thấy vị trí chính xác hijacker nasty ẩn núp và loại bỏ nó. Nếu bạn để cho nó nghỉ, những vấn đề mà nó gây ra sẽ tiếp tục xi măng đất lên cũng như trở nên nghiêm trọng hơn và nhiều hơn nữa. Đừng để điều đó xảy ra. Hijacker không có chỗ trong hệ thống của bạn. Nó được tạo ra bởi tin tặc để phục vụ cho mục đích độc hại của họ và của bạn hạnh phúc không phải là một mối quan tâm của mình. Cắt giảm của nó trú càng ngắn càng tốt. MyHomePage.pro là đầu mối của bạn. Một khi bạn nhìn thấy nó, hành động. Nếu bạn procrastinate, nó sẽ không được lâu trước khi tình trạng khó khăn của bạn xấu đi đáng kể. Nó sẽ đến một thời gian khi bạn sẽ tránh máy riêng của bạn.

Một khi hijacker xâm nhập vào, nó không lãng phí bất kỳ thời gian. Nó bắt đầu làm việc ngay lập tức. Nó lần đầu tiên đi sau khi trình duyệt của bạn. Nó cho biết thêm một plugin pesky để mỗi người trong số họ do đó việc kiểm soát. Đó là làm thế nào MyHomePage.pro trở thành bóng tối liên tục trực tuyến của bạn. Mỗi khi bạn liên lạc rất nhiều như là một trong các trình duyệt của bạn, bạn thấy các trang web. Nó luôn luôn ở đó. Nó thậm chí thay thế trước Trang chủ và tìm kiếm động cơ của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Nó không cần sự đồng ý của bạn để hoạt động. Nó hoạt động như nó thấy phù hợp. Tuy vậy, có nhiều hơn. MyHomePage.pro không phải là trang web chỉ tinh ranh, bạn buộc phải nhìn thấy trên cơ sở hàng ngày. Có rất nhiều người khác.

Remove MyHomePage.pro
The MyHomePage.pro Virus

Hijacker chuyển hướng bạn liên tục. Bạn luôn luôn tiếp xúc với nguy cơ bị phần mềm độc hại như không có những gì bạn thấy bởi vì côn trùng này là đáng tin cậy. Một nhấp chuột sai lầm duy nhất và bạn sẽ tự động tải về thêm các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn đã bị xâm phạm. Đừng nghĩ rằng tránh cách nhấn vào sẽ giải quyết vấn đề của bạn. Oh, không. Ngoài các trang web, bạn đang chuyển hướng tới, hijacker cũng tạo ra tấn của các quảng cáo có tiềm năng nguy hiểm. Toàn bộ màn hình của bạn được bao phủ với quảng cáo thương mại, cũng ẩn rủi ro rất lớn các phần mềm độc hại.

Hãy tưởng tượng những gì lần lượt duyệt web của bạn vào. Một cơn ác mộng. Bạn không thể lướt web tại hòa bình nữa và tất cả điều này vì hijacker. Nhưng ngay cả khi bạn nào đó có thể đưa lên với tất cả những sự xâm nhập, đó vẫn là một cái gì đó bạn không thể chịu đựng được. Các nhiễm trùng đe dọa bảo mật của bạn. Spies ngày của bạn và gửi cho tất cả mọi thứ mà nó tìm đến những kẻ lừa đảo đứng sau nó. Không cần phải nói, điều này là nguy hiểm hơn. Không để cho kịch bản như vậy mở ra. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và nhận được thoát khỏi bệnh dịch hạch này cho tốt.

Hijacker tham dự như thế nào? Các MyHomePage.pro xuất hiện bởi vì hijacker đã đã quản lý để có được trong. Nhưng làm thế nào nó đã làm điều đó? Câu trả lời là vì anh. Bạn có lý do máy tính của bạn bị nhiễm bệnh. Tất nhiên, chúng tôi không có nghĩa là bạn đã tải về loài vật gây hại về mục đích, nhưng bạn đã được bất cẩn, đủ để cho nó lừa bạn và trượt của bạn. Bất cẩn của bạn là một điều nhiễm trùng không thể thành công mà không có. Họ cần nó. Không có phương pháp xâm nhập là tốt, đủ để làm việc mà không hợp tác của bạn không hoạt động.

Trong tương lai, chú ý nhiều hơn để hoạt động trực tuyến của bạn. Hãy cẩn thận và thận trọng hơn. Tránh truy cập vào trang web đáng ngờ và sử dụng các nguồn tải về chưa được xác minh. Đôi khi, khi bạn nói “có” cho cái gì, cái gì có thể là một bệnh nhiễm trùng đang cố gắng để tấn công bạn. Làm thẩm định của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt MyHomePage.pro

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ MyHomePage.pro từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *