Làm thế nào để loại bỏ MyBrowserHome.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove MyBrowserHome.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ MyBrowserHome.com. Hướng dẫn loại bỏ MyBrowserHome.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn thấy trang MyBrowserHome.com, chuẩn bị cho các tin tức xấu. Bạn có một trình duyệt hijacker trên tàu. Hijackers không làm cho người thuê nhà dễ chịu. Trên rất trái ngược. Sâu bệnh này có chính xác là nó tên ngụ ý. Nó chiếm đoạt điều khiển tất cả các trình duyệt của bạn và biến những kinh nghiệm trực tuyến của bạn thành một cơn ác mộng. Có sự xuất hiện của các trang web MyBrowserHome.com như là một dấu hiệu lớn la hét “Hijacker!” và chú ý đến nó. Sớm hơn bạn thực hiện các hành động chống lại sâu bệnh gây phiền nhiễu, thì tốt hơn cho bạn và hệ thống của bạn. Nếu bạn, Tuy nhiên, để lại nó là, nó sẽ giữ cho các vấn đề ném lúc bạn hàng ngày. Vấn đề lớn trong cả số lượng và mức độ nghiêm trọng như vượt qua thời gian. Bạn có thể dừng lại, mặc dù.

Đó là không cần chịu đựng được nhiễm trùng này và các shenanigans của nó. Xóa bỏ nó ngay khi bạn nhận ra nó là trên tàu. Tìm nơi ẩn nấp của sâu bệnh và cắt nó trú ngắn. Bạn có thể làm chính mình s đặc ân lớn. Đừng ngần ngại. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc. Sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và nhận được thoát khỏi những kẻ xâm nhập một lần và cho tất cả. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn từng bước một cách chính xác và máy tính của bạn sẽ được virus miễn phí sớm đủ.

Các vấn đề bắt đầu ngay sau khi hijacker giải quyết trong hệ thống của bạn. Để bắt đầu kinh nghiệm trực tuyến của bạn thay đổi đáng kể và không cho tốt hơn. Bạn bị gián đoạn liên tục tại mỗi lần lượt. MyBrowserHome.com trở thành bóng tối của bạn trực tuyến và bạn nhìn thấy nó tất cả thời gian khi bạn duyệt. Ngay cả khi bạn đang trên một trang khác, bạn nào đó có được chuyển hướng quay lại đây. Và nó không chỉ MyBrowserHome.com trang bạn truy cập không mong muốn. Có rất nhiều hơn chỉ là râm các trang web mà bạn đang bị buộc phải hạ cánh xuống vì hijacker chuyển hướng tất cả thời gian. Bạn không thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm nữa.

Remove MyBrowserHome.com
The MyBrowserHome.com Virus

Mỗi bước di chuyển trực tuyến của bạn được chặn bởi MyBrowserHome.com. Các trang web thậm chí thay thế động cơ của bạn Trang chủ và tìm kiếm mà không cần sự cho phép của bạn do đó bạn buộc phải sử dụng nó bất cứ khi nào bạn quyết định mở một trong các trình duyệt của bạn. Không nghĩ rằng điều này là tất cả, mặc dù. Có nhiều hơn. Ngoài việc chuyển hướng, hijacker cũng chôn bạn với tấn quảng cáo khó chịu và irremovable. Toàn bộ màn hình của bạn được bao phủ với biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, trong văn bản, vv mà làm cho trang web của bạn lướt ngay cả khó hơn. Như chúng tôi đã nói, không phải đưa lên với điên rồ này. Xóa hijacker ngay lập tức và tất cả mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Hãy nhớ rằng nếu bạn không, bạn sẽ được liên tục tiếp xúc với nguy cơ bị phần mềm độc hại. Làm cho sự lựa chọn đúng và hành động bây giờ.

Làm thế nào hijacker đã quản lý để có được trên tàu mà không có bạn nhận thấy nó? Vâng, trước hết, bạn nên biết các nhiễm trùng không thể vào mà không có đồ chơi cho nó màu xanh lá cây ánh sáng. Tuy nhiên, nếu nó hỏi dàng, bạn sẽ không bao giờ cung cấp cho nó. Đó là lý do tại sao nó chỉ cho phức tạp chiến thuật và phương pháp gian lận. Ví dụ, loài vật gây hại ẩn đằng sau các liên kết bị hỏng hoặc các trang. Nó hitches một chuyến đi với freeware/ gói phần mềm chia sẻ hoặc thư rác thư điện tử.

MyBrowserHome.com có thể cũng đặt ra như là một hệ thống giả program/, Cập Nhật. Về cơ bản, đó là cố gắng để làm cho bạn nghĩ rằng bạn đang cài đặt một cái gì đó khác, trong khi trong thực tế, bạn đang cài đặt phần mềm độc hại. Để tự bảo vệ mình, phải rất thận trọng. Ký sinh trùng có thể sử dụng thủ thuật nhưng họ chủ yếu dựa vào sự vội vàng, phân tâm và bất cẩn. Không phải cấp cho họ. Làm do siêng năng của bạn khi trực tuyến. Sơ suất dẫn đến nhiễm trùng. Thận trọng, mặt khác, Giữ cho họ đi.

Gỡ bỏ cài đặt MyBrowserHome.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ MyBrowserHome.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ MyBrowserHome.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *