Làm thế nào để loại bỏ My.yoursearch.me (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove My.yoursearch.me

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ My.yoursearch.me. Hướng dẫn loại bỏ My.yoursearch.me này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

My.yoursearch.me là một nhà cung cấp tìm kiếm thay thế. Nền tảng có một bố trí khác nhau từ cổ điển cụ tìm kiếm, như Google, Yahoo, Bing, và MSN. Không có một vài lĩnh vực tìm kiếm. Đầu tiên là ở trên cùng của trang, trong khi thứ hai là ở phía dưới. Về chức năng, My.yoursearch.me có tính năng tiêu chuẩn. Có là một tab trang web để tìm kiếm các từ khoá chung, bộ lọc hình ảnh, video và bản đồ. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tối ưu hóa kết quả duyệt web của bạn, bạn không nên thử trang web này. My.yoursearch.me được coi là không an toàn vì nó kết nối với một trình duyệt hijacker. Chương trình rogue can thiệp của trình duyệt nội bộ cài đặt và tiến hành các nhiệm vụ không được phép. Nếu bạn sẽ phơi bày cho rủi ro bảo mật.

Nhiệm vụ đầu tiên trên chương trình nghị sự của hijacker là để thiết lập lại trang chủ và mặc định tìm kiếm nhà cung cấp đến My.yoursearch.me. Các trang web có mã độc hại cho phép các chương trình sinister để nối thêm trái phép thay đổi các thiết lập nội bộ. Sau đó, đến các quảng cáo. Hijacker My.yoursearch.me tạo ra quảng cáo, quảng bá các món hời mua sắm deals. Họ được đưa vào nhiều hình dạng và định dạng, bao gồm cửa sổ bật lên, cửa sổ pop-Under, liên kết trong văn bản, hộp phiếu mua hàng, chuyển tiếp, kẽ, nổi, so sánh, nội tuyến, theo ngữ cảnh, và quảng cáo video. Xâm nhập windows sẽ ngắt phiên duyệt web của bạn và ngăn cản bạn sử dụng máy tính của bạn với đầy đủ. Hijacker sử dụng rất nhiều CPU và RAM bộ nhớ để sản xuất chúng. Điều này sẽ có một tác động tiêu cực về tốc độ hiệu suất của bạn.

Hijacker My.yoursearch.me sử dụng một vài thủ thuật underhanded để thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn. Nó trang trí các cửa sổ quảng cáo với các lược đồ màu sắc tươi sáng, hình ảnh động flash, cursive phông chữ và các hiệu ứng đặc biệt. Đặc biệt chú lựa chọn các giao dịch. Hijacker quan sát người thói quen của duyệt trong nỗ lực để xác định lợi ích của họ là gì. Sau đó, nó phù hợp với các quảng cáo cho phù hợp. Nếu bạn đã mở rộng tủ quần áo của bạn, chương trình râm sẽ dấu trên cung cấp cho các mặt hàng quần áo. Nếu bạn đang trong quá trình trang trí nội thất nhà của bạn và đang tìm kiếm các yếu tố trang trí nội thất, hijacker sẽ mang lại cho bạn gợi ý cho các phần khác nhau của đồ nội thất và đồ trang trí.

Remove My.yoursearch.me
The My.yoursearch.me Virus

Hijacker My.yoursearch.me không giới hạn các hoạt động theo dõi để chỉ lịch sử duyệt web. Nó sẽ thu thập các loại khác nhau của dữ liệu về bạn, chẳng hạn như của bạn cookie, tổ hợp phím, IP địa chỉ, vị trí địa lý, Hồ sơ nhân khẩu học, mã vùng, số điện thoại, tài khoản email, tên người dùng, mật khẩu và thông tin chi tiết tài chính. Đầu thu thập sẽ được đóng gói vào danh mục sản phẩm và bán trên thị trường darknet. Các chủ sở hữu của hijacker không yêu cầu người cho phép theo dõi các phiên trực tuyến, Hồ sơ và bán thông tin cá nhân của họ. Bằng cách bán dữ liệu cá nhân và tài chính của bạn, họ tiếp xúc với bạn để rủi ro bảo mật nghiêm trọng. Những người mua của bạn thông tin chi tiết có thể là bọn tội phạm mạng. Họ có thể sử dụng chúng để đột nhập vào tài khoản của bạn và lấy cắp từ họ.

Bây giờ mà bạn biết những gì thiệt hại hijacker My.yoursearch.me có thể làm, bạn nên biết làm thế nào nó đã thâm nhập vào hệ thống của bạn và làm thế nào để tự bảo vệ mình chống lại cuộc xâm lược trong tương lai. Có rất nhiều kỹ thuật bản phân phối có thể là lý do cho công cụ rogue đạt mục. Các phương pháp phổ biến nhất bundling. Một nhà phát triển sẽ sáp nhập tập tin thực thi hijacker với các tập tin cài đặt của một chương trình khác. Phần mềm miễn phí, shareware, và các bản sao lậu của các ứng dụng trả tiền được sử dụng cho mục đích này vì họ không có một giấy phép được bảo vệ. Các phần mềm bổ sung sẽ được đề cập trong các điều khoản và điều kiện của khách hàng tải về. Bạn sẽ có tùy chọn để bỏ chọn nó. Để không bỏ lỡ cơ hội này, đọc người dùng giấy phép thỏa thuận (EULA) và chọn chế độ cài đặt.

Thư rác là một vector phổ biến. Người đứng sau các tin nhắn nhập trọng hijacker My.yoursearch.me với một tài liệu. Với sự giúp đỡ của một kịch bản hoặc một vĩ mô, transferal là tự động. Mở tệp đính kèm nào lây nhiễm hệ thống của bạn tại chỗ. Gửi thư rác có thể xảo quyệt lúc đặt ra giả thư. Bức thư có thể được giải quyết thay mặt cho một công ty hiện có hoặc tổ chức. Lọc thư rác từ email hợp pháp, bạn có thể tra thông tin liên lạc. Cuối cùng, chúng tôi cần phải đề cập đến phương pháp cài đặt ổ đĩa bằng. Một trang web bị lỗi có thể tải về và cài đặt phần mềm độc hại máy tính của bạn. Tất cả phải mất là cho bạn truy cập vào tên miền. Đây là lý do tại sao bạn nên cẩn thận về những trang web bạn truy cập vào.

Gỡ bỏ cài đặt My.yoursearch.me

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ My.yoursearch.me từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *