Làm thế nào để loại bỏ My Browser Home Redirect (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ My Browser Home Redirect. Hướng dẫn loại bỏ My Browser Home Redirect này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

My Browser Home Redirect là một chương trình độc hại. Nó là một trình duyệt hijacker nhiễm là nguy hiểm. Nếu bạn có nó trong hệ thống của bạn, chuẩn bị cho những rắc rối. Hijackers làm cho người thuê nhà khủng khiếp. Dịch hại này sẽ không bao giờ có lợi cho bạn. Mặc dù nó tuyên bố là một phần mở rộng hữu ích mà sẽ nâng cao kinh nghiệm trực tuyến của bạn, đây là một lời nói dối. Nó sẽ không. Trong thực tế, nó sẽ hủy hoại nó. Giữ hijacker có nghĩa là bạn được tiếp xúc liên tục phần mềm độc hại và nguy cơ bảo mật. Không giữ nó trên tàu. Một khi bạn nhận ra bạn đang bị nhiễm bệnh, có những hành động.

Tìm ký sinh trùng khó chịu trốn ở đâu và xóa nó tại chỗ. Sớm hơn bạn được thoát khỏi nó, tốt hơn cho cả bạn và hệ thống của bạn hạnh phúc. Đừng để cho mình bị lừa. My Browser Home Redirect vẫn là một bệnh nhiễm trùng và không có những điều như một dịch hại vô hại. Một số nguy hiểm hơn những người khác, đó là đúng, nhưng tất cả chúng đều gây ra thiệt hại. Nếu bạn cho hijacker này đủ thời gian trên tàu, nó có thể cũng gây ra bạn một số thiệt hại không thể thu hồi. Làm cho mình một ưu và xóa nó trước khi nó có cơ hội để làm như vậy.

My Browser Home Redirect làm cho những thay đổi trong cài đặt trình duyệt của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Trong thực tế, bạn không thậm chí được thông báo của các reshuffles. Anh chỉ chứng kiến họ sau khi họ đã được thực hiện. Ví dụ như thay thế động cơ của bạn Trang chủ và tìm kiếm,. Bạn mở trình duyệt của bạn trong một ngày chỉ để thấy rằng My Browser Home Redirect là có để chào đón bạn. My Browser Home Redirect là ở khắp mọi nơi, trên thực tế. Người ta không nhận được thoát khỏi nó.

Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, bạn gặp phải trang. Bạn nhận được chuyển hướng đến nó liên tục. Bạn cũng đang ném bom với tấn quảng cáo độc hại mà nếu bạn nhấp vào, bạn tải về phần mềm độc hại hơn. Lướt web là không an toàn nữa. Một cú nhấp chuột trên một quảng cáo bị xâm phạm và bạn lây nhiễm máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh nhiều hơn. Nhưng đây không phải là phần tệ nhất. Có nhiều hơn. Hijacker đặt riêng tư của bạn lúc nguy cơ quá. Nó có gián điệp của bạn bằng cách sử dụng các trình duyệt của bạn như là một thiết bị gián điệp. Nó biết mọi di chuyển trực tuyến của bạn. Tất cả những gì bạn đang được theo dõi.

Hijacker cũng ghi lại tất cả nó có thể tìm thấy và sau đó chia sẻ nó với những kẻ lừa đảo đứng sau nó. Dữ liệu nhạy cảm của bạn được tiếp xúc với Subscribers và họ có thể sử dụng nó cho bất cứ điều gì họ thấy phù hợp. Họ cũng có thể bán nó cho bên thứ ba. Dù bằng cách nào, điều này sẽ không dẫn đến bất cứ điều gì tốt. Ngược lại. Nếu bạn sử dụng máy tính của bạn để trả các hóa đơn trực tuyến hay nhất mua sắm trực tuyến, hijacker thậm chí có thể ăn cắp thông tin nhận dạng cá nhân và tài chính của bạn. Không cần phải giải thích những gì có thể xảy ra sau đó, có không? Bạn có thể là nạn nhân để lừa đảo tài chính hoặc thậm chí là một đánh cắp nhận dạng. Ngăn chặn đó xảy ra. Làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và loại bỏ My Browser Home Redirect trong khi nó không phải là quá muộn. Sớm nó rồi, thì tốt hơn.

Hijacker My Browser Home Redirect đang được phân phối như thế nào? Không phải là chỉ có một chiến thuật, đó là chắc chắn. Các hacker dựa vào cũ nhưng phương pháp xâm nhập vàng để lây nhiễm sang người dùng. Ví dụ: thư rác thư điện tử và độc hại tập tin đính kèm, freeware/ shareware bó, giả mạo bản Cập Nhật, bị hỏng pages/ ads/ liên kết, chương trình có thật hoặc cập nhật hệ thống, nhiễm bệnh xã hội truyền thông thư, ngang ngang nhau để chia sẻ, vv. Các chiến thuật rất nhiều và cách duy nhất để tự bảo vệ mình là do cẩn thận hơn. Không được bất cẩn và bị phân tâm như bằng cách này bạn chỉ làm tin tặc công việc dễ dàng hơn. Kịp guard của bạn tại mọi thời điểm. Các trang web có đầy đủ các nhiễm trùng chờ đợi để bạn có thể làm di chuyển sai.

Gỡ bỏ cài đặt My Browser Home Redirect

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ My Browser Home Redirect từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ My Browser Home Redirect từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *