Làm thế nào để loại bỏ Mozilla Firefox Critical Error | Cập Nhật

PUP
Remove Mozilla Firefox Critical Error

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Mozilla Firefox Critical Error. Hướng dẫn loại bỏ Mozilla Firefox Critical Error này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Bạn có thấy cửa sổ bật lên Mozilla Firefox Critical Error khi bạn lướt web? Nếu có, hãy cảnh giác với. Hiển thị các “lỗi” này là một dấu hiệu xấu. Một sing mà chỉ ra rằng đó là một chương trình không mong muốn tiềm tàng, ẩn một nơi nào đó trong các góc của máy tính của bạn. That’s right, bạn có một PUP trên tàu và nó là một trong những buộc các quảng cáo Mozilla Firefox Critical Error về bạn trên cơ sở hàng ngày. Không phải hoảng sợ.

Vâng, bạn đang ở trong một tình hình xấu, nhưng nó không phải là xấu như các Mozilla Firefox Critical Error cố gắng để làm cho nó có vẻ. Trước hết, “lỗi” là không có thật. Nó là một scam. Không tin một lời nó nói. Nó chỉ cố gắng để scare bạn và làm cho bạn làm một cái gì đó bạn sẽ hối tiếc sau này. Đây là tin tốt. Tin xấu, Tuy nhiên, là rằng PUP là có thật và nó thực sự là trong hệ thống của bạn. Hãy giải thích.

The PUP vào máy tính của bạn và bây giờ là buộc các cửa sổ bật lên Mozilla Firefox Critical Error trên bạn. Tại sao? Nó muốn bạn hoảng loạn và hành động chống lại lợi ích tốt nhất của bạn. Theo lỗi, máy tính của bạn tràn ngập với tất cả các loại nhiễm trùng mà đặt bảo mật của bạn có nguy cơ. Ngoài ra, các cửa sổ bật lên đề nghị rằng để giải quyết vấn đề này, bạn cần phải gọi cho một số và nhận được liên lạc với “chuyên gia”. Không rơi vào cái bẫy mà. Để bắt đầu, nhiễm trùng duy nhất mà bạn có trên tàu là PUP khó chịu.

Remove Mozilla Firefox Critical Error
The Mozilla Firefox Critical Error Virus

Thứ hai, nếu bạn gọi những người này họ sẽ cố gắng để lừa bạn vào mua một số chương trình vô dụng, giả anti-malware. Một lần nữa, máy tính của bạn là tốt, bên cạnh PUP. Không tin tưởng những người này. Họ là sau khi tiền của bạn. Họ muốn bạn hoảng sợ bởi vì cách này bạn sẽ nhiều hơn sẵn sàng làm những gì họ nói. Hãy bình tĩnh. Xem các scam chính xác như nó là và không làm cho tồi tệ hơn tình hình của bạn bằng cách tin tưởng Subscribers. Không liên hệ với họ và không phải làm bất cứ điều gì họ đề nghị. Nó sẽ không lợi ích tốt nhất của bạn. Bạn không cần một chương trình đặc biệt để đối phó với chó con này. Bạn có thể làm điều đó cho mình.

Một khi bạn tại chỗ cửa sổ bật lên Mozilla Firefox Critical Error, bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của nhiễm trùng và khi bạn tìm thấy nó, gỡ bỏ nó khi phát hiện. Đừng ngần ngại và không lãng phí thời gian trong cuộc tranh luận. Loại bỏ PUP là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất. Một khi nó đã biến mất, cảnh báo Mozilla Firefox Critical Error sẽ được đi là tốt. Kinh nghiệm duyệt web của bạn sẽ có được trở lại bình thường. Hành động! Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và làm sạch máy tính của bạn từ này dịch hạch. Sớm hơn bạn làm thế, thì tốt hơn.

Sao PUP được? Như chúng tôi đã nói, những Mozilla Firefox Critical Error xuất hiện vì PUP và the PUP chính nó đã không xuất hiện ra khỏi màu xanh. Nó sử dụng lén lút chiến thuật để nhập vào hệ thống của bạn. Một số các chiến thuật này bao gồm thư email rác freeware bó, bị hỏng liên kết trang, quảng cáo của bên thứ ba, giả mạo bản Cập Nhật, torrents chưa được xác minh, và vv. Nếu bạn đang bị phân tâm và bất cẩn, mỗi người trong số những phương pháp này sẽ làm việc. Nhưng nếu bạn đang thận trọng hơn, không phải của họ sẽ làm việc.

Chú ý nhiều hơn khi bạn đang online. Không làm công việc của hacker dễ dàng hơn bằng cách biến mình thành một mục tiêu dễ dàng hơn. Ngoài ra, có được cho mình một chương trình chống phần mềm độc hại tốt để giúp bạn trong cuộc chiến chống lại bệnh nhiễm trùng cyber. Luôn luôn giữ nó đến nay và thường xuyên quét máy tính của bạn để đảm bảo rằng nó được sạch sẽ.

Gỡ bỏ cài đặt Mozilla Firefox Critical Error

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Mozilla Firefox Critical Error từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *