Làm thế nào để loại bỏ MoviesFriendly Search Toolbar | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ MoviesFriendly Search Toolbar. Hướng dẫn loại bỏ MoviesFriendly Search Toolbar này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

MoviesFriendly Search Toolbar là một chương trình không mong muốn tiềm tàng. MỘT PUP. Nó không phải là công cụ hữu ích, hữu ích đó là quảng cáo được. Nếu bạn có nó trên tàu, bạn tốt hơn hành động nhanh chóng để loại bỏ nó. MoviesFriendly Search Toolbar không phải là một cái gì đó bạn sẽ tận hưởng lưu trữ. Chó con mang lại cùng gì, nhưng vấn đề, nhức đầu, và unpleasantries. Ngay sau khi bạn nhận ra nó trong hệ thống của bạn, tìm chính xác nó trốn ở đâu và loại bỏ nó tại chỗ. Nếu bạn để nó sớm hơn hoặc sau các tiện ích sẽ có được ra khỏi tầm tay và sau đó bạn sẽ có nhiều thời gian khó khăn hơn đối phó với nó.

Không ngồi nguyên nhân bởi khi MoviesFriendly Search Toolbar là làm bất cứ điều gì nó muốn. Đây là máy tính của bạn! Bạn là một trong những trách nhiệm của mình hạnh phúc. Và MoviesFriendly Search Toolbar là không tốt cho máy tính của bạn. Nó chỉ gây ra những vấn đề lớn trong cả số lượng và mức độ nghiêm trọng mà mỗi ngày qua đi. Tại sao chịu đựng được các shenanigans của chó con? Loài vật gây hại không bao giờ sẽ có lợi cho bạn trong bất kỳ loại cách. Trên rất trái ngược. Vì vậy, làm cho mình một ưu và loại bỏ càng sớm càng tốt. Giữ nó sẽ dẫn đến tấn hối tiếc. Xác định vị trí đó và xóa nó. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất.

MoviesFriendly Search Toolbar là một chương trình quảng cáo hỗ trợ. Điều này có nghĩa là để kéo dài sự tồn tại của nó, PUP thu pay per click vào lợi nhuận cho chủ sở hữu của nó. Làm thế nào bạn có cho rằng nó nào đó? Bằng cách bắn phá bạn với các quảng cáo, tất nhiên. Bạn có bị ngập nước với tấn của các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức và mỗi khi bạn nhấp vào một trong những, những kẻ lừa đảo được trả tiền. Họ nhận được thậm chí tốt hơn trả tiền cho mỗi trang râm bạn nhận được chuyển hướng tới và tin rằng chúng tôi, bạn nhận được chuyển rất nhiều. Lướt web bình thường không còn có thể. Bạn phải chịu một đống never-ending gián đoạn và tìm ra những gì bạn đang tìm kiếm trực tuyến sẽ trở thành một nhiệm vụ không thể. Hơn thế nữa, PUP thay thế công cụ tìm kiếm mặc định của bạn, và tất cả các kết quả tìm kiếm của bạn bây giờ được cung cấp bởi một phiên bản tùy biến của Yahoo.

Hãy nhớ rằng không có những gì bạn thấy trên màn hình của bạn là đáng tin cậy nữa. Kết quả tìm kiếm của bạn bao gồm. Họ là không chính xác nhất nhưng sinh lợi nhiều nhất. Tinh ranh trang web phải trả các khoản tiền khổng lồ cho lings của họ sẽ được hiển thị ở đầu trang. Ngoài ra, the PUP injects kết quả của bạn với mục giả mà thực sự quảng cáo nhưng không được đánh dấu là như vậy. Dù bằng cách nào, bạn nhấp vào, tin tặc được trả tiền. Bạn không bao giờ có thể chắc chắn rằng các liên kết đó là an toàn và đó bị hỏng. Cách duy nhất để nói với họ ngoài là nhấp vào, nhưng nếu bạn xảy ra để nhấp vào một trong những sai lầm, bạn giúp kẻ lừa đảo lấy rick và bạn có nguy cơ tải về thêm các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn đã bị xâm phạm và underperforming. Tin tưởng không có gì bạn thấy như là dài như MoviesFriendly Search Toolbar là trên tàu. Cách duy nhất để loại bỏ các quảng cáo và chuyển hướng này là để thoát khỏi PUP hoàn toàn. Đừng ngần ngại, làm điều đó! Việc này sẽ chỉ làm trầm trọng thêm nếu bạn không.

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với MoviesFriendly Search Toolbar? The PUP có một tải về chính thức tại cửa hàng Chrome trực tuyến, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng bạn đã tải về nó một cách tự nguyện. Và nào được nêu ra, có nó làm cho một mess hoàn toàn của máy tính của bạn. Làm thế nào đã làm nó nhập? Vâng, các phương pháp thông dụng nhất được gọi là phần mềm miễn phí bundling. The PUP có lẽ đến kèm một chương trình khác. Nếu bạn không chú ý trong quá trình cài đặt, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng một số ứng dụng bổ sung đã được cài đặt trên máy tính của bạn.

Bạn phải cẩn thận hơn và bạn phải mất thời gian của bạn để đọc những gì bạn đang cho phép nhập vào máy tính của bạn. Mục đích, không sử dụng các thiết lập tiêu chuẩn khi cài đặt chương trình. Theo họ, tất cả “tiền thưởng” ứng dụng được cài đặt tự động. Đi với các tùy chọn nâng cao. Chúng cho phép bạn xem và bỏ chọn tất cả các tính năng bổ sung. Làm điều đó. Nếu bạn thực sự cần thiết chương trình các bạn nào đã tải về chúng bây giờ. Đừng để hacker đánh lừa bạn. Làm thẩm định của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt MoviesFriendly Search Toolbar

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ MoviesFriendly Search Toolbar từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *