Làm thế nào để loại bỏ MoneyBot (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ MoneyBot. Hướng dẫn loại bỏ MoneyBot này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

MoneyBot là một dịch hại phần mềm quảng cáo khó chịu. Nó không phải là một ứng dụng đáng tin cậy và hữu ích. Nó là một phần mềm quảng cáo. Nói cách khác, bạn đang đối phó với một nhiễm trùng cyber. Có một lớp màng bạc, mặc dù, vì vậy đừng hoảng sợ. Bạn có thể xem xét cho mình may mắn khi bạn đang mắc kẹt với một tương đối dễ dàng để loại bỏ ký sinh trùng. Bạn có thể đã bị nhiễm một mối đe dọa nghiêm trọng hơn nhiều như một Trojan hay một ransomware. Thay vào đó, bạn đang bị nhiễm bệnh với một phần mềm quảng cáo. Không nhận được chúng tôi sai, mặc dù. Điều này không có nghĩa là MoneyBot là vô hại.

Có is không thing như vậy là một dịch hại vô hại. Mỗi một trong những nguyên nhân gây khó khăn và mỗi một trong cuối cùng được ra khỏi kiểm soát. MoneyBot bao gồm. Nó có thể không gần như nguy hiểm như những người khác đe dọa nhưng nó là hoàn toàn có thể gây ra vấn đề. Và còn ở lại, thêm các vấn đề bạn phải đối mặt. Các tin tốt là bạn có thể loại bỏ những kẻ xâm nhập khá dễ dàng nếu bạn hành động ngay lập tức. Không cung cấp cho các mối đe dọa nhiều thời gian hơn trong hệ thống của bạn. Xóa bỏ nó sau khi phát hiện và tiết kiệm cho mình tấn nhức đầu trong tương lai. Ngay sau khi bạn nhận ra MoneyBot trong hệ thống của bạn, tìm nơi lẩn trốn và loại bỏ nó mà không cần suy nghĩ hai lần về nó. Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất.

MoneyBot demolishes hoạt động duyệt web của bạn. Từ lúc nó đi vào, trang web của bạn lướt sóng thay đổi. Bạn không thể làm cho một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không có phần mềm quảng cáo gián đoạn. Ví dụ, mỗi khi bạn cố gắng truy cập vào các trang yêu thích của bạn, bạn nhận được chuyển hướng đến người khác râm. Thêm tabs mở tất cả thời gian là tốt. Quảng cáo thương mại vô số bao gồm toàn bộ màn hình của bạn 24/ 7. Video trực tuyến của bạn nhận được tạm dừng cho vi phạm thương mại. Đó là một cơn ác mộng.

Phần mềm quảng cáo ngăn bạn lướt web bình thường. Điều này là khó chịu hơn. Nó là nerve-wracking. Tuy nhiên, đó cũng là nguy hiểm. Các trang bạn sẽ truy cập và quảng cáo bạn đang ném bom với là không đáng tin cậy. Hầu hết họ đang thực sự bị hỏng và họ dẫn đến nhiễm trùng. Nếu bạn xảy ra để nhấp vào một trong những sai lầm, bạn có thể thỏa hiệp PC của bạn hơn nữa. Và tin rằng chúng tôi, có rất nhiều các liên kết bị hỏng và quảng cáo và bạn không thể nói những người an toàn ngoài những nguy hiểm. Sớm hay muộn bạn sẽ nhấp vào.

Đôi khi quảng cáo xuất hiện ngay dưới con trỏ chuột của bạn. Đây là những gì phần mềm quảng cáo nào. Nó cần để tạo ra thu nhập pay per click vào cho chủ sở hữu của nó, và nó sử dụng bạn. Không trở thành một nhà tài trợ của kẻ lừa đảo. Không bấm vào bất cứ điều gì miễn là phần mềm quảng cáo vẫn còn. Làm tốt nhất của bạn để xóa nó càng sớm càng tốt bởi vì tình hình của bạn xấu đi bởi phút. Các quảng cáo trở nên tích cực hơn và phát triển số lượng. Cách duy nhất để thoát khỏi nhận của họ là để xóa MoneyBot. Làm điều đó. Không lãng phí thời gian của bạn trong cuộc tranh luận. Chương trình sẽ không bao giờ có lợi cho bạn. Nó chỉ là mang lại lợi ích cho nhà phát triển của nó. Xóa bỏ nó trước khi quá muộn. Sử dụng của chúng tôi hướng dẫn dưới đây và làm sạch máy tính của bạn một lần và cho tất cả.

Phần mềm quảng cáo tham dự như thế nào? Thông thường, các bệnh nhiễm trùng đi kèm với các chương trình miễn phí và khi bạn cài đặt các chương trình này, các loài gây hại phần mềm quảng cáo nhập là tốt. Điều quan trọng là không có chú ý, mặc dù. Đó là một cách để ngăn chặn chúng xâm nhập vào. Lựa chọn các thiết lập nâng cao trong thuật sĩ thiết lập thay vì những cái cơ bản. Họ mất thời gian hơn một chút nhưng họ cũng cho phép bạn kiểm tra toàn bộ gói ứng dụng của ứng dụng và bỏ chọn tất cả các tính năng bổ sung mà bạn không muốn nhập vào hệ thống của bạn. Điều này là làm thế nào một chút chút thêm thời gian và sự chú ý đi tiết kiệm cho bạn tấn của các vấn đề. Hãy nhớ rằng thời gian tiếp theo, bạn quyết định cài đặt một cái gì đó và không làm cho những sai lầm hai lần.

Gỡ bỏ cài đặt MoneyBot

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ MoneyBot từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *