Làm thế nào để loại bỏ Mojotab.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Mojotab.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Mojotab.com. Hướng dẫn loại bỏ Mojotab.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Mojotab.com’s xuất hiện là tin xấu cho bạn. Các trang web được liên kết với một bệnh nhiễm trùng. Một trình duyệt hijacker ký sinh trùng, để được chính xác. Hai đi tay trong tay. Nếu bạn thấy trang, bạn có hijacker. Đó là một thực tế. Vì vậy, sớm hơn bạn chấp nhận tình hình khó chịu của bạn, sớm hơn bạn có thể dùng các biện pháp chống lại các mối đe dọa. Đó là thời gian không bị lãng phí. Nhiễm trùng này là độc hại, nguy hiểm. Nó mang lại cùng không có gì nhưng những rắc rối và nhức đầu. Nếu bạn để nó trên tàu, nó sẽ không được lâu trước khi bạn rất tiếc quyết định đó. Có hiển thị trang Mojotab.com như là một dấu hiệu cảnh báo lớn, neon mà hét lên “nguy hiểm”, và hành động trên nó.

Nếu bạn phát hiện trang web dùng trên trình duyệt của bạn, bắt đầu tìm kiếm hijacker. Nó là đã có trên máy tính của bạn, ẩn một nơi nào đó trong bóng tối. Tìm và xóa nó sau khi phát hiện ra. Bạn không có gì để mất nhưng rất nhiều để đạt được nếu bạn có được thoát khỏi này kẻ xâm nhập. Tin tưởng chúng tôi, dịch hại này sẽ làm cho một hoàn toàn mess trên máy tính của bạn và còn nó vẫn lớn hơn các mess được. Nếu những thứ có được ra khỏi kiểm soát, và họ sẽ dần dần, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn đang cố gắng để làm sạch máy tính của bạn. Hành động trong khi nó không phải là quá muộn. Hijacker đã đi.

Remove Mojotab.com
The Mojotab.com Virus

Mojotab.com Trang trở thành bóng tối trực tuyến của bạn. Không có vấn đề gì bạn làm trực tuyến, nó xuất hiện. Mở trình duyệt của bạn, và bạn nhận được chào đón với “Chào mừng bạn đến Mojotab”. Bạn mở một tab mới, trang web là có. Bạn gõ tìm kiếm, các trang web cũng là có. Nó là ở khắp mọi nơi. Nó thậm chí thay thế của bạn Trang chủ và tìm kiếm động cơ lưng của bạn và bất cứ khi nào bạn muốn lướt web bạn buộc phải sử dụng các trang web. Điều này là không tốt. Công cụ tìm kiếm mới này không cung cấp các kết quả chính xác và an toàn bạn hy vọng. Những gì nó cung cấp là truy cập nhanh vào các phần mềm độc hại. Có, hầu hết các kết quả bạn nhìn thấy đang bị hỏng và dẫn đến nguy hiểm trang, tràn ngập với nhiễm trùng. Nếu bạn nhấp chuột, bạn làm trầm trọng thêm tình hình của bạn bằng cách tải về thêm các loài gây hại không mong muốn.

Tất nhiên, có thể có một số liên kết hoàn toàn an toàn là tốt, nhưng có không có cách nào nói với đó là không có cách nhấn vào. Bạn không thể nói cho họ biết nhau. Một số người trong số họ là quảng cáo độc hại ngay cả khi họ không được đánh dấu như suck. Đó là một cơn ác mộng. Các hoạt động trực tuyến của bạn có hiệu quả bị phá hủy. Nhưng không chỉ có vậy. Máy tính của bạn đấu tranh để thực hiện ngay cả khi offline. Ứng dụng có lứa tuổi để tải. Hệ thống của bạn treo. Máy tính của bạn chậm lại và khởi động lại không có lý do rõ ràng. Và điều này sẽ không dừng lại trừ khi bạn ngừng nó cho mình. Cách duy nhất để làm điều đó là để loại bỏ hijacker cho tốt. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây. Một khi nó đã biến mất, tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường.

Làm thế nào đã làm bạn sẽ chỉ bị mắc kẹt với hijacker Mojotab.com? Vâng, kể từ khi hijacker không phải là một fledged virus nhưng một chương trình độc hại, nó cần sự cho phép của bạn để nhập. Không có sự cho phép, không nhập viện. Âm thanh khá đơn giản, nhưng nhiễm trùng đã tìm thấy một cách xung quanh quy tắc này. Họ vẫn tìm kiếm sự chấp thuận của bạn, nhưng với sự giúp đỡ của phương pháp khéo léo mà bạn lại quên. Ví dụ, họ ẩn đằng sau các trang web bị lỗi và liên kết, thư email rác và của tập tin đính kèm, phần mềm miễn phí và License bó, quảng cáo của bên thứ ba, giả chương trình hoặc cập nhật hệ thống, unverified tải về nguồn, vv

Nếu bạn bất cẩn, mỗi Các chiến thuật này sẽ làm việc nhưng không phải của họ là tốt, đủ để thành công, nếu bạn phải quan tâm. Đó là những gì bạn phải làm. Luôn giữ bảo vệ của bạn lên và không cho vào phân tâm và do sơ suất. Thêm sự chú ý một ít đi một chặng đường dài và tiết kiệm cho bạn tấn của các vấn đề trong tương lai.

Gỡ bỏ cài đặt Mojotab.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Mojotab.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *