Làm thế nào để loại bỏ Mnztrk.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Mnztrk.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Mnztrk.com. Hướng dẫn loại bỏ Mnztrk.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Mnztrk.com là một trang web bị lỗi. Tên miền được liên kết đến một chương trình phần mềm quảng cáo. Nếu tên miền này thường chuyển hướng bạn và hiển thị cho bạn quảng cáo, bạn đang gặp rắc rối. Công cụ rogue có vẻ khó chịu hơn nguy hiểm, nhưng mức độ của các mối đe dọa nên không được làm suy yếu. Phần mềm quảng cáo là một hòa giải viên tiềm năng cho các phần mềm độc hại khác. Các trang web mà bạn đang thực hiện để có thể được truyền với bệnh nhiễm trùng. Các quảng cáo có thể chuyển hướng bạn đến trang web đó lây lan vi rút. Ký sinh trùng sẽ bệnh dịch hạch tất cả các phiên duyệt web của bạn. Nó sẽ trở nên không thể có được bất kỳ tác phẩm nào được thực hiện. Thậm chí nếu bạn không làm theo các quảng cáo không đáng tin cậy, sự chuyển hướng có thể vẫn còn đưa bạn đến các trang web nguy hiểm không tự nguyện. Ngoài ra, phần mềm quảng cáo Mnztrk.com sẽ theo dõi phiên duyệt web của bạn. Nó có thể thu thập chi tiết cá nhân và thống kê từ trình duyệt web của bạn. Sau đó nên giữ bí mật.

Phần mềm quảng cáo Mnztrk.com phụ thuộc vào năng lực tiếp thị của nó. Các quảng cáo là các công cụ chính cho chương trình rogue. Xử lý chuyển hướng không có tác dụng tương tự. Chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao sau này. Ký sinh trùng sẽ cố gắng để đánh lừa bạn bằng cách hiển thị nội dung hấp dẫn. Nó sẽ hiển thị các cung cấp mua sắm cho hàng tiêu dùng khác nhau, bao gồm quần áo, phụ kiện, đồ nội thất, trang trí, thiết bị công nghệ, thiết bị thể thao, thiết bị làm vườn, hộ gia đình, trò chơi, đồ chơi và những người khác. Phần mềm quảng cáo Mnztrk.com sẽ trình bày những thoả thuận trong các loại khác nhau của các quảng cáo, bao gồm các biểu ngữ, hộp phiếu giảm giá, liên kết trong văn bản, freebies, chuyển tiếp, kẽ, nổi, theo ngữ cảnh, nội tuyến và so sánh các quảng cáo. Để làm cho cửa sổ pop-up windows hấp dẫn hơn, công cụ râm sẽ trang trí chúng sẽ hiệu ứng đặc biệt.

Không cho phép trình bày tiếp thị để đánh lừa bạn. Phần mềm quảng cáo Mnztrk.com không làm việc trong lợi của bạn. Nó đã được phát triển để làm cho doanh thu bằng cách khai thác các hoạt động của người dùng. Các quảng cáo liên kết để tài trợ các trang web. Cho mỗi lượt đăng ký, proprietors của chương trình clandestine kiếm được một khoản tiền nhất định. Monetizing kỹ thuật này được gọi là hệ thống trả cho mỗi nhấp chuột. Kể từ khi máy tính người dùng không phải trả để có các quảng cáo mang lại cho họ, an ninh của họ được coi là một mối quan tâm chính. Phần mềm quảng cáo Mnztrk.com không quét các trang web mã nguồn để xác nhận độ tin cậy của họ. Vì nó là viết tắt, bất kỳ quảng cáo nhất định có thể đưa bạn đến một tên miền bị xâm phạm và nhận được bạn bị nhiễm phần mềm độc hại. Bạn nên loại bỏ chúng hoàn toàn.

Remove Mnztrk.com
The Mnztrk.com Virus

Đó là một mối đe dọa, bạn cần phải nhận thức được. Phần mềm quảng cáo Mnztrk.com theo dõi của người dùng trực tuyến phiên và các hồ sơ khác nhau các loại thông tin từ trình duyệt web. Điều này bao gồm các chi tiết mà bạn đã nhập vào bản thân và đầu vào ứng dụng duyệt web của bạn mua sắm cho một mặc định. Chương trình hay ăn cắp có thể truy cập vào lịch sử duyệt web của bạn, theo dõi các cookie, tổ hợp phím, vị trí địa lý, địa chỉ IP, số zip, vật lý đăng ký, tài khoản email, số điện thoại, fax, Hồ sơ cá nhân, tên người dùng, mật khẩu và thông tin đăng nhập tài chính . Các chủ sở hữu của chương trình bí mật có thể bán dữ liệu riêng tư của bạn trên darknet thị trường mà không có yêu cầu sự cho phép của bạn hoặc thông báo cho bạn về ý định của họ.

Rất nhiều người sử dụng đã giảm nạn nhân của phần mềm quảng cáo Mnztrk.com là không biết làm thế nào họ ký hợp đồng ký sinh trùng. Chương trình này là thực sự illusive. Nó thường hitches một chuyến đi với các tiện ích khác mà thực hiện cài đặt của nó. Phần mềm miễn phí, shareware và các phiên bản lậu của các ứng dụng trả tiền có thể phục vụ cho mục đích này. Phần mềm quảng cáo sẽ được bao gồm trong các điều khoản và điều kiện của các máy chủ như là một tiền thưởng. Thuật sĩ sẽ được thiết lập để xử lý các công cụ phụ. Nếu bạn không thay đổi các cài đặt, nó sẽ được cài đặt vào máy tính của bạn. Khi bắt đầu tiến trình cài đặt, luôn luôn chọn chế độ tùy chỉnh hoặc nâng cao. Các chế độ cơ bản hoặc tự động không có danh sách tất cả các tùy chọn có sẵn.

Một mục phổ biến khác chỉ cho các chương trình như phần mềm quảng cáo Mnztrk.com là thư rác. Người gửi ẩn chương trình hay ăn cắp đằng sau tập tin đính kèm và truyền tải một thông điệp giả cho người nhận. Ông sẽ nhà nước rằng các tập tin là một phần quan trọng của tài liệu hướng dẫn và yêu cầu bạn phải xem nó ngay lập tức. Trong nhiều trường hợp, gửi thư rác viết thay mặt cho công ty hợp pháp và các tổ chức, như quốc gia post, một công ty chuyển phát nhanh, một chi nhánh của chính phủ, cơ sở giáo dục, một mạng xã hội, một nền tảng thương mại điện tử, một ngân hàng, sở cảnh sát địa phương hoặc các tòa án quận. Điều này cho phép tính hợp pháp của email. Để kiểm tra xem nó đã được gửi của tổ chức tương ứng, chứng minh thông tin liên lạc.

Gỡ bỏ cài đặt Mnztrk.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Mnztrk.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Mnztrk.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *