Làm thế nào để loại bỏ Mmoframes.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Mmoframes.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Mmoframes.com. Hướng dẫn loại bỏ Mmoframes.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu chuyển hướng Mmoframes.com là một sự xuất hiện hàng ngày, bạn đang gặp rắc rối. Trang web này là một dấu hiệu rằng trình duyệt của bạn đã được thâm nhập bởi các hijacker nasty trình duyệt. Mục đích của nó? Để bật trình duyệt của bạn thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo. Nó cũng có khả năng thay đổi thiết đặt web của người dùng và cài đặt nhiều nghi vấn thanh công cụ, Tiện ích, ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng. Một khi các phần mềm độc hại xâm nhập, một cuộc tấn công nghiêm trọng quảng cáo bắt đầu.

Các nạn nhân sẽ bị ngập với tất cả các loại quảng cáo, có thể là cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ, hoặc tin nhắn nhấp nháy. Trong hầu hết trường hợp, các quảng cáo sẽ thúc đẩy các thoả thuận độc quyền, cung cấp đặc biệt, phiếu giảm giá, giả Tiện ích công cụ, vv. Điều thú vị về những nội dung này là, rằng họ sẽ được đặc biệt nhắm mục tiêu xuất hiện hấp dẫn hơn cho các nạn nhân. Đó là tất cả nhờ vào sức mạnh của ký sinh trùng cyber để ăn cắp bất kỳ dữ liệu trang web nào mà nó cần-tất cả mọi thứ từ duyệt lịch sử, thói quen lướt sóng và truy vấn tìm kiếm, để đăng nhập ID, mật khẩu, thẻ tín dụng, địa chỉ IP, vv. Quảng cáo như vậy chứng tỏ là rất có lợi cho cả các trang được quảng cáo và các hacker đằng sau hijacker.

Remove Mmoframes.com
The Mmoframes.com Virus

Bạn có thể nhận được máy tính của bạn bị nhiễm sâu bệnh này cyber qua thư rác email và file đính kèm, hỏng liên kết và quảng cáo, phần mềm bundling, giả mạo yêu cầu bản Cập Nhật và nhiều hơn nữa. Nếu bạn nhận được email từ người gửi này không quen thuộc, chúng tôi khuyên bạn không nên mở mắt ra, đặc biệt là nếu chúng được đánh dấu là thư rác và chứa phần đính kèm. Rất có thể, chúng có chứa phần mềm độc hại và mục tiêu chính của họ là để lây nhiễm tất cả mọi người mở ra nội dung của họ. Những gì chúng tôi cũng tư vấn cho độc giả của chúng tôi để làm, để bảo vệ chống lại bệnh nhiễm trùng phần mềm độc hại có thể là lựa chọn không cho một loại cài đặt tuỳ chỉnh hoặc nâng cao. Điều này sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ sức mạnh hơn phần mềm tải về và bạn sẽ có thể bỏ chọn bất kỳ phần mềm bổ sung nào có không được đúng tiết lộ sau khi tải về.

Trong khi trình duyệt hijackers không được xem như là vi-rút thực sự, đó không có nghĩa rằng họ là vô hại. Khá là trái ngược. Họ có khả năng làm thiệt hại như vậy, mà có thể rời khỏi trình duyệt của bạn trong một nhà nước khủng khiếp. Điều này, bạn không bao giờ biết đâu được tạo ra bởi các hijacker quảng cáo có thể chuyển hướng bạn đến. Bạn có thể vô tình mở backdoors để tin tặc tìm kiếm để có được bàn tay của họ trên các thông tin có giá trị mà họ có thể chia sẻ với các bên thứ ba cho lợi nhuận. Đó cũng là quan trọng để chỉ ra, rằng tại một số điểm, trình duyệt sẽ không tải mỗi quảng cáo duy nhất đó là ném vào nó bằng cách ký sinh trùng cyber.

Bạn thấy, còn bạn cho này hijacker đi lang thang miễn phí trên trình duyệt của bạn, tệ hơn những hậu quả sẽ nhận được. Nó sẽ không dài cho đến khi bạn bắt đầu trải nghiệm tốc độ internet chậm hoặc tai nạn đột ngột trình duyệt, cũng như thường xuyên đóng băng các ứng dụng và tiện ích của bạn. Bất kỳ công việc trên trình duyệt của bạn sẽ không thể. Nó sẽ đạt đến một điểm nơi mà trình duyệt của bạn sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn. Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm trực tuyến an toàn không có quảng cáo gây phiền nhiễu, chúng tôi đề nghị bạn làm theo các hướng dẫn dưới đây, để loại bỏ các hijacker trình duyệt này khỏi máy tính của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Mmoframes.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Mmoframes.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *