Làm thế nào để loại bỏ MetroWhiz Virus | Cập Nhật

PUP
Remove MetroWhiz Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ MetroWhiz Virus. Hướng dẫn loại bỏ MetroWhiz Virus này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

MetroWhiz là một chương trình độc hại. Nó được tạo ra bởi Mindspark tương tác mạng, Inc nói đủ. Bạn đang đối phó với một chương trình không mong muốn tiềm tàng, ngoại trừ rằng chữ “tiềm năng” là không cần thiết. Các ứng dụng là thực sự không mong muốn. Nó nằm ở của bạn an toàn, giả vờ nó sẽ hữu ích cho bạn. MetroWhiz hứa hẹn để giúp bạn tìm bạn tìm tuyến xe buýt hoặc tàu lịch trình. Không có điều này là đúng, mặc dù. Các ứng dụng chỉ được phát triển để giúp kẻ gian đạt được lợi nhuận không mệt nhọc. Xóa nó càng sớm càng tốt.

Bạn không muốn là một nhà tài trợ của tin tặc, làm bạn? Tất nhiên, không phải. Vì vậy, không lãng phí thời gian và làm sạch máy tính của bạn của dịch hại này. Nhiều thời gian dành trên tàu, những vấn đề đó gây ra. Những vấn đề này cũng phát triển ở mức độ nghiêm trọng. Không phải đặt lên với điều đó. Các ứng dụng sẽ không bao giờ có lợi cho bạn. Ngược lại, nó sẽ gây hại và sẽ làm cho bạn tấn nhức đầu. Tiết kiệm cho mình những rắc rối và cắt các PUP trú ngắn. Sớm hơn, bạn tìm và loại bỏ nó cho tốt, thì tốt hơn.

Ngay sau khi MetroWhiz vào máy tính của bạn, nó quảng cáo của nó mở rộng pesky để tất cả các trình duyệt của bạn. Điều này bao gồm những người nổi tiếng nhất ba, cụ thể là Mozilla, Chrome và Microsoft Edge. Ngoài ra, nếu bạn có một trình duyệt được cài đặt, họ bị nhiễm quá. Một khi các plugin đã được thêm vào, trải nghiệm trực tuyến của bạn sẽ thay đổi. Bạn bắt đầu bị xâm nhập liên tục. Để bắt đầu, mỗi khi bạn tải một trang, bạn nhận được chuyển hướng tới một bóng mát. Thêm tabs mở tất cả thời gian và bạn đất trên các trang web có nội dung rất có vấn đề. Nhưng có nhiều hơn. The PUP tạo ra rất nhiều quảng cáo rất khó chịu mà bao gồm màn hình của bạn trên cơ sở hàng ngày. Những quảng cáo này được sử dụng để tăng lưu lượng truy cập web đến các trang web cụ thể để những kẻ lừa đảo có thể kiếm được thu nhập pay-per-click.

Remove MetroWhiz Virus
The MetroWhiz Virus

Bấm vào không có gì. Với mỗi nhấp chuột của bạn, bạn giúp tin tặc kiếm tiền. Điều gì là tồi tệ hơn, bạn gây nguy hiểm cho sự an toàn của bạn hơn nữa. Hầu hết các quảng cáo mà bạn nhìn thấy đã bị tổn hại để cung cấp thêm các phần mềm độc hại. Một nhấp chuột duy nhất là tất cả phải mất để bạn có thể tải về thêm các loài gây hại trên tàu. Bạn có muốn đó? Máy tính của bạn đã đau khổ do chó con duy nhất này. Đó những thời gian tất cả. Tốc độ của nó chậm lại, nó treo thường xuyên. Một số ứng dụng của bạn cũng có thể không chạy đúng. Không phải đặt lên với điều đó. Điều tốt nhất để làm là loại bỏ nhiễm trùng ngay lập tức. Để làm như vậy theo cách thủ công, hãy sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này. Nó rất dễ dàng để làm theo và một khi bạn đã làm xong, tất cả mọi thứ sẽ trở lại bình thường và bạn sẽ có thể sử dụng máy tính của bạn có hiệu quả một lần nữa.

Làm thế nào đã làm bạn sẽ chỉ bị mắc kẹt với MetroWhiz PUP? Vâng, có rất nhiều phương pháp một dịch hại có thể sử dụng để nhập vào máy tính của bạn. Ví dụ, nó có thể sử dụng thư rác, giả mạo bản Cập Nhật, bị hỏng liên kết và các trang, gói phần mềm miễn phí, độc hại bên thứ ba quảng cáo, chưa được xác minh tải về nguồn, fake torrents, vv. Tuy nhiên, không có các chiến thuật này là tốt, đủ để làm việc mà không cần sự giúp đỡ của bạn. Trợ giúp chúng tôi có nghĩa là bất cẩn. Nếu bạn chú ý đủ, bạn sẽ có thể để phát hiện kẻ đột nhập trong thời gian và ngăn không cho nó vào. Nếu bạn đang bị phân tâm, Tuy nhiên, nó sẽ trượt ngay của bạn.

Vì vậy, không cho vào do sơ suất. Luôn luôn kịp guard của bạn khi trực tuyến. Hãy cẩn thận những gì bạn nhấp vào và những gì bạn nói có. Các tin tặc đang cố gắng để đánh lừa bạn và nếu bạn là cẩu thả, họ sẽ thành công. Nếu bạn đang thận trọng, bạn sẽ bắt chúng trong hành động. Làm cho sự lựa chọn đúng và giữ máy tính của bạn bị nhiễm trùng.

Gỡ bỏ cài đặt MetroWhiz Virus

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ MetroWhiz Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *