Làm thế nào để loại bỏ Marihokew.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Phần mềm quảng cáo là một phần mềm nguy hiểm nhằm mục đích biến mọi trình duyệt hiện có trên điện thoại vào quảng cáo hiển thị các công cụ. Sự xuất hiện đột ngột của trang Marihokew.com, mỗi khi bạn mở trình duyệt của bạn là một dấu hiệu rõ ràng rằng như vậy ký sinh trùng cư trú trên máy tính của bạn. Phần mềm quảng cáo khó chịu này được lập trình để tạo ra các quảng cáo càng nhiều càng tốt, nhằm đánh lừa người sử dụng cách nhấp vào chúng.

Cho mỗi nhấp chuột mà làm cho các nạn nhân, phần mềm quảng cáo được trả tiền. Vì vậy, nó không phải là đáng ngạc nhiên, tất cả các trang mà bạn truy cập sẽ bị ngập với các quảng cáo. Trong văn bản, biểu ngữ, pop-up và thậm chí cả nhấp nháy cảnh báo tin nhắn-bạn sẽ không thể thoát khỏi chúng, không có vấn đề bao nhiêu lần bạn nhấp vào nút ‘Thân thiết’ của họ. Phần mềm quảng cáo là một vi phạm nghiêm trọng trong bảo mật trực tuyến và bảo mật của bạn. Phần mềm độc hại này một cách dễ dàng có thể gián điệp trên hoạt động web của bạn, và thu thập dữ liệu này để tốt hơn tùy chỉnh nội dung được tài trợ, nó sẽ hiển thị trên màn hình của bạn.

Phần mềm quảng cáo không nhắm mục tiêu cụ thể nạn nhân. Nó sử dụng các phương pháp phân phối khối lượng, để tiếp cận người dùng càng nhiều càng tốt. Nó là quan trọng cần lưu ý, rằng nó không thể hack máy tính của bạn. Nó không phải là càng nâng cao. Điều này, chỉ có bạn có thể cung cấp cho nó sự cho phép xâm lược.

Trong hầu hết trường hợp, người dùng vô tình cài đặt như vậy ký sinh trùng trên thiết bị của họ. Điều này xảy ra thông qua bản Cập Nhật giả, phần mềm bundling, thư rác hoặc bằng cách nhấp vào liên kết râm và quảng cáo. Nó là tốt nhất nếu bạn không mở bất kỳ email nào được đánh dấu là thư rác. Thường xuyên hơn không, thông điệp như vậy là nguy hiểm và có thể lây nhiễm máy tính của bạn khi bạn tham gia với họ. Đặc biệt là nếu chúng chứa các tập tin đính kèm hoặc tập tin thực thi. Chúng tôi cũng khuyên các bạn sau một thiết lập cài đặt, vì vậy không có ẩn phần mềm được cài đặt mà không có kiến thức của bạn.

Phần mềm quảng cáo Marihokew.com giới hạn của nó tấn công vào trình duyệt web. Điều này có nghĩa là, nó không lây nhiễm hệ thống máy tính của bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó vô hại. Phần mềm này không có chỗ trên thiết bị của bạn. Bạn cần phải loại bỏ nó ngay khi bạn nhận ra nó, vì vậy nó không thể hoàn thành nhiệm vụ nguy hiểm của nó. Không chỉ có ký sinh trùng có thể truy cập trình duyệt lịch sử và tìm kết quả của bạn, nhưng nó có thể dễ dàng có được dữ liệu có giá trị như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, đăng nhập ID, địa chỉ IP, ngân hàng thông tin đăng nhập tài khoản, số thẻ tín dụng, vv

Ngoài ra, nhưng cho phép này dịch hại để ở lại trên máy tính của bạn, bạn có nguy cơ nhận được trình duyệt của bạn bị hư hại nặng. Các quảng cáo nặng sớm sẽ ảnh hưởng đến trình duyệt web của bạn, khiến nó không chỉ tụt hậu, nhưng vụ tai nạn và đóng băng liên tục. Nếu bạn không hành động chống lại mối đe dọa này trong thời gian, trình duyệt của bạn có thể ngừng hoạt động hoàn toàn. Bạn có thể bảo mật thông tin cá nhân của bạn và quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web miễn phí quảng cáo bằng cách loại bỏ phần mềm quảng cáo nguy hiểm này từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt!

Gỡ bỏ cài đặt Marihokew.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Marihokew.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *