Làm thế nào để loại bỏ Maraukog.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Maraukog.info

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Maraukog.info. Hướng dẫn loại bỏ Maraukog.info này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Maraukog.info là một dấu hiệu xấu. Trang này cho thấy sự hiện diện của một trình duyệt hijacker nhiễm trong hệ thống của bạn. Nhìn thấy nó tất cả thời gian có nghĩa là hijacker là đã có trên tàu và nó là một trong những buộc các trang web Maraukog.info trên của bạn không ngừng. Chấp nhận sự xuất hiện của trang này như là dấu hiệu cảnh báo nó và chú ý đến nó càng sớm càng tốt. Hijackers không làm cho companions tuyệt vời. Điều này không phân biệt. Nó sẽ mang lại cho bạn không có gì nhưng đau đầu và tiêu cực. Nó vẫn còn, tệ hơn tình hình của bạn được.

Làm cho mình một ưu và loại bỏ Maraukog.info càng sớm càng tốt. Tìm thấy của nó ẩn chính xác vị trí và xóa nó sau khi phát hiện ra. Nó không có chỗ trên hệ thống của bạn. Tất cả nó có phải nó hủy hoại kinh nghiệm duyệt web của bạn, tiếp xúc bạn vào nguy cơ bị phần mềm độc hại và đe dọa bảo mật của bạn. Hành động trước khi nó quản lý để làm cho bạn một số thiệt hại không thể thu hồi. Xóa nhanh chóng của nó là các khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất. Mang nó bây giờ!

Hijacker, một lần, không lãng phí thời gian. Pha lộn xộn bắt đầu ngay lập tức. Các nhiễm trùng làm cho một số thay đổi hoàn toàn không được phép cài đặt của bạn giống như cách thay thế động cơ của bạn Trang chủ và tìm kiếm, ví dụ. Một lần nữa, mà không có sự cho phép của bạn. Bạn chỉ cần mở một trong các trình duyệt của bạn một ngày để tìm thấy bạn đang mắc kẹt với trang Maraukog.info. Đừng quên rằng tất cả trình duyệt của bạn bị ảnh hưởng vì vậy, bạn thậm chí không có một trong những đáng tin cậy duy nhất để sử dụng. Nếu bạn quyết định cài đặt một hình mới, chắc chắn nó sẽ bị nhiễm cũng như. Ngoài ra, hijacker cũng gắn thêm một plugin pesky để trình duyệt của bạn, do đó tiêm chúng với các quảng cáo thương mại. Hầu hết quảng cáo mà bạn nhìn thấy từ nay trên được cung cấp bởi loài vật gây hại. Và, nó không phải là đáng tin cậy.

Remove Maraukog.info
The Maraukog.info Virus

Trong thực tế, hầu hết các quảng cáo được tài trợ và được sử dụng bởi kẻ lừa đảo để tăng lưu lượng truy cập web và đạt được lợi nhuận pay-per-click. Một liên kết được tài trợ là không bao giờ được tin cậy, mặc dù. Nếu bạn bấm, nó có thể dễ dàng dẫn đến một trang râm đầy đủ các phần mềm độc hại. Hoặc, nó có thể che giấu phần mềm độc hại bản thân. Dù bằng cách nào, một nhấp chuột duy nhất là tất cả phải mất để bạn có thể tải thêm các ký sinh trùng của bạn đã bị nhiễm bệnh và những máy. Với hijacker trên tàu, bạn luôn luôn có một nhấp chuột duy nhất xa thêm cyber mối đe dọa. Nhưng đó không phải là tất cả. Loài vật gây hại cũng hỏng an toàn của bạn bằng cách theo dõi bạn và đe dọa để lộ các chi tiết riêng cho kẻ lừa đảo. Không để cho nó. Cắt giảm của nó trú ngắn bây giờ trước khi quá muộn. Làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và nói lời tạm biệt với bệnh dịch hạch này một lần và cho tất cả.

Hijacker khó chịu tham dự như thế nào? Một trong những chiến thuật thông dụng nhất sử dụng phần mềm quảng cáo phần được gọi là phần mềm miễn phí bundling. Nói cách khác, kẻ lừa đảo đính kèm theo phần mềm quảng cáo các chương trình khác trên trang web và khi bạn tải về chương trình này, bạn sẽ có được phần mềm quảng cáo là tốt. Để ngăn chặn điều đó xảy ra, cẩn thận hơn. Lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập thay vì những cái cơ bản. Bằng cách này bạn sẽ có thể để xem này dịch hại ngoài ra đi kèm và bỏ chọn nó trước khi kết thúc việc cài đặt.

Kẻ lừa đảo dựa vào thực tế rằng hầu hết người dùng lựa chọn tốc độ qua an toàn. Họ đi với các tùy chọn nhanh như họ không muốn mất thời gian. Điều này là sai lầm của mình. Đừng để nó là sai lầm của bạn quá. Không ai nói rằng việc giữ máy tính của bạn miễn nhiễm sẽ được dễ dàng. Nó đòi hỏi thời gian và sự chú ý. Đừng vội vàng. Hãy dành thời gian để xem những gì bạn đang về để cài đặt. Khi bạn nhận ra một ứng dụng mà không phải là một trong những ban đầu bạn muốn, hãy bỏ chọn nó. Các chương trình như vậy là thường độc hại. Chứng minh các hacker sai. Chứng minh rằng bạn chăm sóc cho sự an toàn của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Maraukog.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Maraukog.info từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *