Làm thế nào để loại bỏ Malware Crusher | Cập Nhật

PUP
Remove Malware Crusher

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Malware Crusher. Hướng dẫn loại bỏ Malware Crusher này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Malware Crusher là không phải là những gì nó nói. Nó là một scam. Chương trình này khó chịu là quảng cáo như là một thay thế cho chương trình chống vi-rút. Theo các nhà phát triển của nó, nó là rất hữu ích và hoàn toàn vô hại. Vâng, điều này sẽ có được tuyệt vời nếu nó là đúng sự thật. Nhưng nó không phải là. Không tin một từ Malware Crusher nói. Đó là tất cả nằm. Nhìn qua khói các gương và nhìn thấy chương trình dành cho những gì nó thực sự là. Lừa đảo.

Malware Crusher là một chương trình không mong muốn tiềm tàng mà cố gắng để lừa bạn vào làm một cái gì đó mà là chống lại lợi ích tốt nhất của bạn. Không rơi vào cái bẫy mà. Một khi bạn nhận ra Malware Crusher trong hệ thống của bạn, hãy chắc chắn để có các biện pháp ngay lập tức để loại bỏ nó. Hãy nhớ rằng, Malware Crusher là nói dối để khuôn mặt của bạn. Không có những gì nó nói có thể được tin cậy. Tìm thấy nơi mà các nhiễm trùng lừa đảo đang ẩn và xóa nó ngay lập tức. Nếu bạn để cho nó nghỉ, bạn sẽ hối tiếc nó sớm hơn là sau này.

Người ta, Malware Crusher chạy kỹ lưỡng quét trên máy tính của bạn và giúp bạn phát hiện các mối đe dọa khác nhau mà các chương trình khác của bạn AV có thể không. Sự thật là các chương trình khác mà không thể tìm thấy những mối đe dọa bởi vì họ không tồn tại. Malware Crusher làm cho họ để scare bạn. Nó nói rằng máy tính của bạn tràn ngập với nhiễm trùng và rằng bạn đang gặp nguy hiểm. Một lần nữa, không tin tưởng chó con này thậm chí cho một thứ hai. Tất cả điều này là một chiến thuật đe dọa. Loài vật gây hại muốn bạn hoảng sợ bởi vì sau đó, bạn sẽ nhiều hơn sẵn sàng hợp tác. Không có gì sai trái với máy tính của bạn.

Remove Malware Crusher
The Malware Crusher Virus

Ngoài PUP Malware Crusher, nó được sạch sẽ. Tuy nhiên, loài vật gây hại đang cố gắng thuyết phục bạn khác vì vậy mà nó có thể cung cấp cho bạn giải pháp của nó không có thật để vấn đề không tồn tại. Giải pháp này luôn luôn là như nhau. Bạn được yêu cầu để gọi một số điện thoại miễn phí để liên lạc với “chuyên gia” có nghĩa vụ phải giúp bạn đối phó với các mối đe dọa nhiều PUP tuyên bố bạn bị nhiễm. Không gọi những người này không có vấn đề gì. Nếu bạn làm, họ sẽ ăn bạn thêm lời nói dối. Họ nói rằng bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí của Malware Crusher chỉ có thể tìm thấy các mối đe dọa, nhưng nó không thể xóa chúng. Sau đó, họ nhắc nhở bạn mua phiên bản đầy đủ của chương trình đó, tất nhiên, không đến giá rẻ. Không làm cho sai lầm đó.

Malware Crusher là một scam. Nó không thậm chí thực hiện quét, hãy để một mình các mối đe dọa rằng các ứng dụng khác của AV không thể tìm thấy. Không cung cấp cho những người tiền của bạn chỉ để có được một chương trình giả mà không thể giúp bạn. Không phải bạn cần giúp đỡ. Vấn đề duy nhất của bạn là chó con lừa đảo này và cho gỡ bỏ nó, bạn không cần phải chi tiêu một xu. Đó là một loại bỏ hoàn toàn miễn phí hướng dẫn dưới đây có thể giúp bạn giải quyết Malware Crusher. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn cẩn thận và sớm đủ máy tính của bạn sẽ được miễn nhiễm.

Làm thế nào đã làm Malware Crusher nhập vào máy tính của bạn? Chó con có thể được gắn liền với các chương trình khác trên web mà bạn đã cài đặt trên máy tính của bạn. Điều này được gọi là phương pháp bundling và nếu bạn không cẩn thận trong suốt quá trình cài đặt, bạn sẽ chỉ lây nhiễm cho máy tính của riêng của bạn. Thời gian tiếp theo bạn cài đặt ứng dụng, hãy chắc chắn để lựa chọn các thiết lập nâng cao trong thuật sĩ thiết lập. Yeah, họ mất nhiều thời gian nhưng họ cũng cung cấp cho bạn cơ hội để xem tất cả các ứng dụng ngoài ra đi kèm trong các gói, cũng như bỏ chọn chúng trước khi nhấp vào nút “kết thúc”. Nếu không có các tính năng bổ sung, loại bỏ chúng mà không có lương lự. Họ thường độc hại và bạn không cần chúng trong hệ thống của bạn. Nếu bạn đã làm, bạn nào đã tải về chúng mình bây giờ.

Gỡ bỏ cài đặt Malware Crusher

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Malware Crusher từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *